Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(): Failed opening '/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 ข่าวสาร … การเที่ยว « MaiPaiMaiRoo

Advertisement ~

Samed In Love #3 @ เกาะเสม็ด

ไม่ได้เข้ามา update เว็บซ่ะนานเลย ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเลยคับ งานยุ่งสุดๆ พอถึงวันหยุดก็ยังคงตะลอนทัวร์หม่ำอยู่เรื่อยๆ เลยไม่ค่อยมีเวลาจะมาลงข้อมูลอะไรซักเท่าไหร่ ไม่อยากเข้ามา post แบบพอไปที .. อยากเข้ามานั่งอินกับการ post ข้อความว่าร้านที่ไปๆมานั้นเป็นอย่างไรบ้าง ยังไงซ่ะ ถ้าพอจะมีเวลาว่างเมื่อไหร่ จะเข้ามาทะยอยลงร้านอาหาร สถานที่ต่างๆ ที่แวะไปมาแล้วกันคับ .. ช่วงนี้คงต้องดองกันไปซักระยะนึงก่อน

[...]

Silverlake Music Festival 2012 @ พัทยา

ช่วงนี้สถานการณ์น้ำท่วมเริ่มจะดีขึ้น แต่ที่บ้านผมก็ยังสูงอยู่ดี เมื่อไหร่จะลดซักทีน่ะ คิดถึงบ้านสุดๆแล้ว .. คิดไว้ว่าหลังน้ำท่วมก็ควรจะไปพักผ่อนแก้เครียดซักหน่อย แต่ที่ไหนดีล่ะ ปลายปีนี้เค้าก็ว่าจะหนาวสุดๆ ก็คิดๆไว้ว่าจะขึ้นเหนือซักหน่อย แต่ก็ไม่รู้จะได้ไปเมื่อไหร่ เบื่อๆเลยเข้ามานั่ง update เว็บซักนิด เลยไปเจอ concert นึงมา เลยเอามาลงให้ดูกันคับ ..

[...]

Big Mountain Music Festival 2011 @ โบนันซ่า เขาใหญ่

Big Mountain Music festival #3 เทศกาลดนตรีที่ “มัน ใหญ่ มาก” ที่สุดในประเทศไทย ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้วนะคับ สำหรับครั้งที่ 2 นั้นผมติดไปงาน Overcoat Music เลยไม่ได้ไปงานนี้ ซึ่งปีนี้ก็คงจะยังไป Overcoat Music อยู่ เพราะถ้าจะให้ไปที่งาน BMMF คงจะไม่ไหว เพราะคนเยอะมาก และก็งานมันใหญ่มาก เดินกันเมื่อยแน่นอน สำหรับใครที่คิดว่าจะไปในปี้นี้ล่ะก็ กำหนดการต่างๆ ก็ออกมาแล้วนะคับ ไปดูรายละเอียดกัน ..

[...]

Season Of Love Song 2011 @ สวนผึ้ง

เห็นกำหนดการของ concert หลายๆงาน เริ่มออกมาแล้ว ก็เลยว่าจะทยอยเอามาลงเรื่อยๆ ไปเลยแล้วกันคับ เผื่อใครจะไปงานไหนจะได้เตรียมตัว เตรียมตังค์ เตรียมจองที่พักให้ทัน ไปดูกันต่อคับ ว่า concert ที่จะเอารายละเอียดมาลงให้ดูกันต่อไปนี้ เป็นอย่างไรบ้าง ..

[...]

Overcoat Music Festival 2011 @ เขาค้อ

รู้สึกว่าไม่ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับ concert ซ่ะนานเลย .. และ concert ที่จะเอารายละเอียดมาลงให้นี้ก็เป็นอีกงานนึงที่ผมได้มีโอกาศแวะไปมาเมื่อปี 2010 ซึ่งจัดเป็นครั้งแรก ก็ถือว่าค่อนข้างประสบความสำเร็จพอสมควรคับ เพราะก็มีคนสนใจค่อนข้างเยอะ พอสมควร .. ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าคับ กับ OverCoat Music Festival 2011 ..

[...]

Sai Kaew Music Festival #6 @ เกาะเสม็ด

งาน Honda Summer Fest’ 2011 ใครได้ไปมากันบ้างคับ ส่วนผมพลาดเนื่องจากติดภาระกิจไม่สะดวกที่จะไป แต่ก็ได้สอบถามกับเพื่อนๆที่ไปมาบอกว่า ปีนี้ค่อนข้างกร่อย เพราะว่าฝนตกหนักพอสมควร แล้วก็งานเลิกค่อนข้างเร็วกว่าปีก่อนๆที่ผ่านมา ยังไงก็คงต้องโทษสภาพอากาศแหละคับ งานนี้ … 555

[...]

สวนสนุกยักษ์(SuperGiant) @ เมืองทองธานี

ช่วงนี้ยังไม่มีทริปตะลอนต่างจังหวัดสักเท่าไหร่เลยคับ ส่วนเรื่องตะลอนกินนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย เกือบทุกอาทิตย์ น้ำหนักขึ้นกระจาย แต่ไม่ได้เอามา review ในเว็บเลยเพราะว่าส่วนใหญ่ถ่ายจากกล้องมือถือเท่านั้น ซึ่งภาพที่ได้ก็พอถูไถ ไว้ว่างๆจะทยอยเอารูปจากในมือถือที่ไปตะลอนกินตามที่ต่างๆ มาลงเพิ่มให้แล้วกันนะคับ …

[...]

Honda Summer Fest’ 2011 @ HuaHin

ในที่สุดก็ผ่านมาจนถึงครั้งที่ 4 แล้วนะคับ กับงาน Honda Summer Fest’ 2011 ซึ่ง 3ครั้ง ที่ผ่านมาผมก็ได้มีโอกาศแวะไปที่งานทั้ง 3ครั้ง ก็รู้สึกว่า การจัดงานค่อนข้างมีระบบมากขึ้น ไม่รู้เหมือนกันว่าปีนี้จะเป็นยังไง .. ไปลองดูรายละเอียดของงานกันเลยดีกว่าคับ

[...]

รัก ณ อัมพวา #1

ตามที่ผมเคยบอกไว้ว่า ช่วงนี้กระแสจัดงาน concert ตามต่างจังหวัดท่าจะมาแรง เพราะว่าจังหวัดไหนที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะๆ Concert มักจะตามไปจัด ณ ที่นั้น และที่ผมกำลังจะเอามาให้ดูอีกงานนี้ ก็เป็นอีก Concert นึงถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่าจะมีที่โซนนี้เป็นครั้งแรก .. คอนเสิร์ต รัก ณ อัมพวา

[...]

Be Chill Winter Live 2011 @ ภูตะวันรีสอร์ท

ในช่วงหน้าหนาวปีนี้ มี concert จัดขึ้นตามสถานที่ต่างๆมากมาย ผมเองก็มีโอกาศได้ไปมางานนึงคือ overcoat music festival 2010 ซึ่งก็เกือบจะดี แต่ก็เข้าใจคับว่างานที่จัดในสถานที่เปิดแบบนี้ คงจะหวังให้สมบูรณ์ไปซ่ะทุกเรื่องก็คงไม่ได้ … และในรอบนี้ผมก็มีอีก 1concert มาบอกคับ

[...]

eXTReMe Tracker Creative Commons License