MaiPaiMaiRoo

We recommend Firefox browser and best resolution 1280*800

Archive for the ‘ข่าวสาร … การเที่ยว’ Category

Saturday
May 19,2012

ไม่ได้เข้ามา update เว็บซ่ะนานเลย ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเลยคับ งานยุ่งสุดๆ พอถึงวันหยุดก็ยังคงตะลอนทัวร์หม่ำอยู่เรื่อยๆ เลยไม่ค่อยมีเวลาจะมาลงข้อมูลอะไรซักเท่าไหร่ ไม่อยากเข้ามา post แบบพอไปที .. อยากเข้ามานั่งอินกับการ post ข้อความว่าร้านที่ไปๆมานั้นเป็นอย่างไรบ้าง ยังไงซ่ะ ถ้าพอจะมีเวลาว่างเมื่อไหร่ จะเข้ามาทะยอยลงร้านอาหาร สถานที่ต่างๆ ที่แวะไปมาแล้วกันคับ .. ช่วงนี้คงต้องดองกันไปซักระยะนึงก่อน

(more…)

Friday
Nov 18,2011

ช่วงนี้สถานการณ์น้ำท่วมเริ่มจะดีขึ้น แต่ที่บ้านผมก็ยังสูงอยู่ดี เมื่อไหร่จะลดซักทีน่ะ คิดถึงบ้านสุดๆแล้ว .. คิดไว้ว่าหลังน้ำท่วมก็ควรจะไปพักผ่อนแก้เครียดซักหน่อย แต่ที่ไหนดีล่ะ ปลายปีนี้เค้าก็ว่าจะหนาวสุดๆ ก็คิดๆไว้ว่าจะขึ้นเหนือซักหน่อย แต่ก็ไม่รู้จะได้ไปเมื่อไหร่ เบื่อๆเลยเข้ามานั่ง update เว็บซักนิด เลยไปเจอ concert นึงมา เลยเอามาลงให้ดูกันคับ ..

(more…)

Saturday
Sep 17,2011

Big Mountain Music festival #3 เทศกาลดนตรีที่ “มัน ใหญ่ มาก” ที่สุดในประเทศไทย ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้วนะคับ สำหรับครั้งที่ 2 นั้นผมติดไปงาน Overcoat Music เลยไม่ได้ไปงานนี้ ซึ่งปีนี้ก็คงจะยังไป Overcoat Music อยู่ เพราะถ้าจะให้ไปที่งาน BMMF คงจะไม่ไหว เพราะคนเยอะมาก และก็งานมันใหญ่มาก เดินกันเมื่อยแน่นอน สำหรับใครที่คิดว่าจะไปในปี้นี้ล่ะก็ กำหนดการต่างๆ ก็ออกมาแล้วนะคับ ไปดูรายละเอียดกัน ..

(more…)

Wednesday
Aug 31,2011

เห็นกำหนดการของ concert หลายๆงาน เริ่มออกมาแล้ว ก็เลยว่าจะทยอยเอามาลงเรื่อยๆ ไปเลยแล้วกันคับ เผื่อใครจะไปงานไหนจะได้เตรียมตัว เตรียมตังค์ เตรียมจองที่พักให้ทัน ไปดูกันต่อคับ ว่า concert ที่จะเอารายละเอียดมาลงให้ดูกันต่อไปนี้ เป็นอย่างไรบ้าง ..

(more…)

Tuesday
Aug 30,2011

รู้สึกว่าไม่ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับ concert ซ่ะนานเลย .. และ concert ที่จะเอารายละเอียดมาลงให้นี้ก็เป็นอีกงานนึงที่ผมได้มีโอกาศแวะไปมาเมื่อปี 2010 ซึ่งจัดเป็นครั้งแรก ก็ถือว่าค่อนข้างประสบความสำเร็จพอสมควรคับ เพราะก็มีคนสนใจค่อนข้างเยอะ พอสมควร .. ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าคับ กับ OverCoat Music Festival 2011 ..

(more…)

Thursday
May 19,2011

งาน Honda Summer Fest’ 2011 ใครได้ไปมากันบ้างคับ ส่วนผมพลาดเนื่องจากติดภาระกิจไม่สะดวกที่จะไป แต่ก็ได้สอบถามกับเพื่อนๆที่ไปมาบอกว่า ปีนี้ค่อนข้างกร่อย เพราะว่าฝนตกหนักพอสมควร แล้วก็งานเลิกค่อนข้างเร็วกว่าปีก่อนๆที่ผ่านมา ยังไงก็คงต้องโทษสภาพอากาศแหละคับ งานนี้ … 555

(more…)

Wednesday
Apr 20,2011

ช่วงนี้ยังไม่มีทริปตะลอนต่างจังหวัดสักเท่าไหร่เลยคับ ส่วนเรื่องตะลอนกินนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย เกือบทุกอาทิตย์ น้ำหนักขึ้นกระจาย แต่ไม่ได้เอามา review ในเว็บเลยเพราะว่าส่วนใหญ่ถ่ายจากกล้องมือถือเท่านั้น ซึ่งภาพที่ได้ก็พอถูไถ ไว้ว่างๆจะทยอยเอารูปจากในมือถือที่ไปตะลอนกินตามที่ต่างๆ มาลงเพิ่มให้แล้วกันนะคับ …

(more…)

Tuesday
Apr 19,2011

ในที่สุดก็ผ่านมาจนถึงครั้งที่ 4 แล้วนะคับ กับงาน Honda Summer Fest’ 2011 ซึ่ง 3ครั้ง ที่ผ่านมาผมก็ได้มีโอกาศแวะไปที่งานทั้ง 3ครั้ง ก็รู้สึกว่า การจัดงานค่อนข้างมีระบบมากขึ้น ไม่รู้เหมือนกันว่าปีนี้จะเป็นยังไง .. ไปลองดูรายละเอียดของงานกันเลยดีกว่าคับ

(more…)

Thursday
Mar 10,2011

ตามที่ผมเคยบอกไว้ว่า ช่วงนี้กระแสจัดงาน concert ตามต่างจังหวัดท่าจะมาแรง เพราะว่าจังหวัดไหนที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะๆ Concert มักจะตามไปจัด ณ ที่นั้น และที่ผมกำลังจะเอามาให้ดูอีกงานนี้ ก็เป็นอีก Concert นึงถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่าจะมีที่โซนนี้เป็นครั้งแรก .. คอนเสิร์ต รัก ณ อัมพวา

(more…)

Monday
Dec 20,2010

ในช่วงหน้าหนาวปีนี้ มี concert จัดขึ้นตามสถานที่ต่างๆมากมาย ผมเองก็มีโอกาศได้ไปมางานนึงคือ overcoat music festival 2010 ซึ่งก็เกือบจะดี แต่ก็เข้าใจคับว่างานที่จัดในสถานที่เปิดแบบนี้ คงจะหวังให้สมบูรณ์ไปซ่ะทุกเรื่องก็คงไม่ได้ … และในรอบนี้ผมก็มีอีก 1concert มาบอกคับ

(more…)

Reserve!!!

Advertisement ~

Recent Posts


ไม่ได้มีแค่ด้านบนนี้นะคับ ..

ดู post อื่นๆโดยไปเลือกจาก Categories ต่อได้เลยคับ ^___^