Advertisement ~

ชวนกิน … เจ๊เขียวซีฟู๊ด @ หัวหิน

สำหรับร้าน เจ๊เขียว ซีฟู๊ด (MADAMEGREEN SEAFOOD) ที่หัวหินนั้น เกือบทุกครั้งที่ไปหัวหิน ผมมักจะมากินที่ร้านนี้ ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกัน แต่ก็ยังไม่เคยมา review ร้านนี้สักที วันนี้เหมือนจะว่าง? .. เลยเอามาลงสักหน่อย รูปภาพอาจจะแปลกๆ บ้าง ไม่ต้องสงสัยกันนะคับ เพราะว่าเอามาจากหลายๆรอบ และหลายๆกล้อง เพราะถ้ามื้อนึงกินหมดนี้คงต้องไปกันหลายคนแล้วละคับ เริ่มกันเลยดีกว่าคับ… ^^

ถ้ามาถึงร้าน เจ๊เขียว หลายคนคงต้องสั่ง ส้มตำปูม้าดอง แน่นอนใช่มั้ยคับ .. ที่นี้มีเมนูให้เลือกเยอะเลยคับ

ส่วนผมก็ได้กินทุกครั้งที่ไปนะ ไม่ได้สั่งเองหรอก แต่สาวๆ ที่ไปต้องสั่งกันจนได้แหละ .. ปูม้าสดมากคับ หวานนนเลยทีเดียว

เวลาไปตามร้านอาหาร เมนูนี้ ผมจะเป็นคนสั่งตลอดคับ กุ้งชุบแป้งท้อง .. กินเหมือนเด็กๆ เลย T_T แต่พลาดไม่ได้จริงๆ 555

อันนี้ก็ขึ้นชื่อ สำหรับที่ร้านนี้เหมือนกันคับ กรรเชียงปูนึ่ง .. อร่อยยย T_T

ปลากะพงทอดคับ.. นี่ก็ไม่ควรพลาด สุดท้ายแล้วเหลือแต่ก้างงงง o_O

ปลาหมึกนึ่งมะนาว ที่นี่จะมาแปลก .. มาเป็นหม้อไฟแบบนี้อ่ะคับ ตอนเค้ามาส่งไม่ต้องตกใจว่าสั่งผิดนะคับ ^^

ต้มยำทะเลรวมมิตร… รสชาติดีคับ

กุ้งแช่น้ำปลา… อร่อยยย เพราะกุ้งสดมากกก

กุ้งอบวุ้นเส้น… หอมมั๊กคับ ^^

ออส่วนคับ.. ผมชอบนะ อร่อยดี แถมยังกินเสร็จแล้ว คึกคักดี o_O

ข้าวผัดปูคับ.. อร่อยใช้ได้คับ

เบอร์ร้านเจ๊เขียวคับ .. เผื่อใครจะโทรไปถามว่ามีที่นั่งมั้ย ^^

โอ๊ะ .. ลืมแผนที่ไปคับ เผื่อใครที่ยังไม่เคยไป.. ^^

View Larger Map

ps1. เมนูอาหารข้างบน ถ้าหากเกิดผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยคับ ยังไงถ้าเจอผิดตรงไหน รบกวนบอกด้วยนะคับ จะได้แก้ไขคับ
ps2. ถ้ามีโอกาศก็อย่าลืมแวะไปกันนะคับ ^^

33 comments to ชวนกิน … เจ๊เขียวซีฟู๊ด @ หัวหิน

 • choosake

  ไม่เคยไป ครับ
  แผน ที่เล็ก มาก ๆ ขอ ละเอียด ๆ กว่านี้อีกนิด นะครับ :grin:

 • เคโระ

  ทั้งหนดที่เห็นเนี่ย รับทานกี่ชีวิตคะ ค่าเสียหายเท่าไหร่ จะไปเดือนหน้าค่ะ

 • ที่เห็นทั้งหมดใน review เป็นการรวม 2 มื้อ เข้าด้วยกันคับ…
  รอบล่าสุดที่ไปกินมา มี 7คน สั่งมาทั้งหมด 7 อย่าง ..
  มี ส้มตำปูม้า , ปลาหมึกนึ่งมะนาว , ปลากะพงทอด , กุ้งชุบแป้งทอด , กุ้งอบวุ้นเส้น , กรรเชียงปูนึ่ง และเครื่องดื่มอีกนิดหน่อย…
  รวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดก็ประมาณ 1500 บาทคับ… ก็ถือว่าไม่แพงคับ

 • happy Me

  อร่อยอยู่น่ะ
  แต่ว่าสำหรับคนชอบรสจัดเรยย เหอเหอ

 • bluefah2u

  เพิ่งไปมา ที่นี่หมึกไข่นึ่งมะนาวเขาเป็นตัว ๆ เลยค่ะท่าน

 • โดเรมี

  เพิ่งไปมาเหมือนกัน ขอบอกว่าไม่ได้เรื่องเลย บริการก้อแย่มากมาก
  ต้มยำกุ้งเปรียวจนขมเลย ….
  ส้มตำปูม้าดอง ก้อเปรี้ยวมาก
  ที่อร่อยที่สุด น่าจะเป็นไข่เจียว :cry:

 • ต้น

  ร้านเจ้เขียว เพิ่งไปมา มารยาทไม่ดีมาก ๆ เราไปกิน พอบอกเขาว่า ปลาไม่สน เขาบอกว่าเรากินไม่เป็น แล้วมีการตะโกนไล่หลังว่า ที่นี่อะ ผักสน อาหารทะเลไม่สน ร้านเจ้เขียว ที่หัวหิน บริการห่วย ๆ ๆ ๆ มาก ๆ

 • ผมว่าอาจจะมีเฉพาะพนักงานบางคนแหละคับ..
  โดยส่วนใหญ่ ที่ไปยังไม่เจอ case แบบนี้นะคับ จริงๆ คุณต้น น่าจะคุยกับทางเจ๊เขียวแกไปเลย ว่าเด็กพูดแบบนี้ได้ยังไง เจ๊เขียว แกใจดีคับ ^^

  ps. แต่ก็อีกแหละคับ เรื่องแบบนี้ ส่วนใหญ่จะเจอกับร้านที่ดังๆ ไม่ค่อยสนใจลูกค้า คิดว่าดังแล้วยังไงก็ไม่ต้องง้อลูกค้า เจ๊งมาหลายรายแล้วนะคับแบบนี้ ทางร้านน่าจะปรับปรุงกันสักหน่อย เพราะว่าเดี่ยวนี้ กระแสข่าวมันแรง แปร๊บๆ รู้กันทั้งประเทศแล้วคับ นี่ถ้าคนเข้ามาอ่านเว็บผมวันละ 1ล้านคน คิดดูสิคับ ว่าร้านเจ๊จะเป็นยังไง T_T ปรับปรุงสักนิด เพื่ออนาคตที่ดีกว่า นะคับ

 • ple

  ฝากถึงเพื่อนๆ ทุกท่าน ที่เคยไปทานอาหารร้านเจ๊เขียวซีฟู้ด ต้องยอมรับว่าอาหารอร่อย ราคาถูก แต่บริการนี่แย่ รวมทั้งการบริการลูกค้าในการพูดจาแย่มากๆ เหตุการณ์มีอยู่ว่า เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2553 เป็นวันเด็ก พาเพื่อนไปทานอาหารทะเลที่ร้านเจ๊เขียว ซื่งเคยพาเพื่อนที่ทำงานมาทานที่นี่ร่วม 30 คน ปรากฏว่าเมื่อทานอาหารเสร็จแล้ว เดินมาที่รถ กระจกข้างถูกพับสองข้าง ก็ถามว่าใครเป็นคนพับ ไม่มีใครรับเลย ที่จอดรถมีรั้วล้อมรอบและมีคนเฝ้า เราก็ดึงกระจกออก กระจกหักไปข้างหนึง ถามใครก็บอกไม่ได้ทำ ก็ให้เรียกเจ้าของร้านมาคุยกัน ก็ส่งหลานมาเป็นตัวแทนเจรจา เค้าก็ตะโกนถามเด็กว่าใครทำ ทุกคนบอกว่าไม่รู้ ไม่ได้ทำ เค้าก็อ้างกับเราว่าสงสัยแขกคนอื่นทำ กับรถเราเป็นมาก่อน เราก็บอกว่าแล้วจะช่วยเหลืออย่างไรได้บ้าง เพราะรถมาดีๆ กระจกหลุดขับไม่ได้ หาช่างให้หน่อย เค้าก็อ้างสารพัด เราก็บอกว่าน้องตัดสินใจไม่ได้ ก็ให้เจ้าของมาคุย หายไปสิบนาที เราก็ให้เด็กไปตามไม่มีใครไปตาม เราก็เลยเดินไปหาเจีเขียว ถามว่ามีคนบอกหรือยังว่ามีอะไรเกิดขึ้น เค้าบอกว่าพอรู้ ว่ารถมันเป็นมาเอง หรือแขกคนอื่นทำ รับผิดชอบไม่ได้หรอก เราก็บอกว่าหาช่างให้หน่อย หรือถอดออกมาดูว่าเป็นไรบ้างเค้าก็ว่าทำไม่ได้ มีผู้ชายคนนึงรับอาสาทำให้ก็เดินไปดูบอกว่าจะเอาไม้ยัดให้เราบอกว่าแบบนี้ก็ไม่หายหรอก ก็เดินไปหาเจ๊เขียวอีกที มีผู้ชายยืนดักด่าว่าเรา บอกว่าสภาพรถแบบนี้ คงสติไม่ดี หน้าตามีแผลที่หน้า สติไม่ดี ไม่เต็ม มันก็ชี้หน้าว่าเรา ที่จริงแล้วรถเราแค่ฝากระโปรงรถมันผุสีมันผองแค่นั้น เราเคยเกิดอุบัติเหตุหน้ามีแผล แล้วทำไมต้องมาว่ากัน เราก็เลยบอกว่าจะแจ้งความว่าหมิ่น แล้วเราก็เลยเดินไปถามเจ๊เขียวว่าจะเอายังไง หาช่างให้ได้ไหมมันขับกลับไม่ได้หรอก เค้าก็ไม่ยอม บอกว่าขนาดจอดรถในห้างยังไม่ต้องรับผิดชอบเลย แล้วก็โห่ไล่กัน เหมือนหมาหมู่เลย เกือบ 10 คน เสียดายที่เราไม่ได้เรียกตำรวจมาที่เกิดเหตุเลยจะได้ตรวจลายนิ้วมือ เพราะแม่เพื่อนเร่งให้กลับ เล่าเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่อาจเจอในอนาคต ให้รู้ว่า ถ้าเค้าเก็บเงินเราเราฟ้องได้เลย หรือมีบัตรจอดรถ ถามตำรวจมาแล้ว หรือเรียกตำรวจมาทันทียอมเสียเวลาหน่อย สำหรับผู้ชายคนนั้นแจ้งหมิ่นซึ่งหน้าเลยค่ะ

 • ple

  เราได้คุยกับทางเจ๊เขียวแล้ว เค้าไม่สน ไม่มีใครจะมาเจรจาดีๆ มีแต่มารุมว่าเรา เสียความรู้สึกมากๆ ค่ะ ทั้งที่เราไม่ได้คิดจะเอาค่าเสียหาย แต่ขอความรับผิดชอบหรือความมีน้ำใจของร้านอาหาร เพราะจากเหตุการณ์ คนอื่นเข้าไปทำไม่ได้หรอก ต้องคนที่เฝ้ารถนั่นแหละ และการที่ญาติพวกเค้ามารุมด่า ว่าเรา ถือว่าแย่มาก อ้างตัวว่าเป็นเจ้าของแต่ทำไมไม่ตัดสินใจทำไรสักอย่าง อีกคนที่เป็นหลานที่บอกว่าจะไปคุยกับเจ้าของร้าน ก็หายไป จนพวกนั้นโห่ไล่เราเสียงดัง มันถึงลงมาจากบ้านถือจานข้าวมาด้วย บ้าดีว่ะ

 • วุฒิ

  ผม วุฒิ ครับ ผมมี เหล้านอก และ บุหรีนอก ราคาไม่แพงมานำเสนอ ครับ
  สนใจ ส่ง MAILผ่านทาง GOLD.GEAR.66@WINDOWSLIVE.COM
  ชื่อ วรวุฒิ 089-4681479
  มาครับ จะส่งรูปและรายละเอียดของสินค้าทุกรายการไปให้ครับที่

 • nidnaa

  :sad: เป็นร้านยอดแย่เลย อาหารห่วยแตกทุกอย่าง ขอบอก ททท. แนะนำมาได้อย่างไร

 • nidnaa

  :evil: ไข่เจียวปูเอาน้ำมันเก่ามาทอดเหม็นมาก ส้มตำหอยดองหาหอยแทบไม่เจอแถมยังเปรี้ยวปรี๊ด ผักกะเฉดไฟแดงแก๊สหมดรึงัยเหม็นเขียวผักไม่สุก หอยลายผัดน้ำพริกเผาใส่น้ำส้มมะขามเพิ่งจะเคยเจอ แกงส้มไข่ปลาไม่รู้แม่ครัวทำน้ำตาลหกรึเปล่า ปลากะพงทอดน้ำปลาเค็มซะ น้ำจิ้มซีฟู้ดน่ะแน่ใจเหรอว่ารสจ้ด จัดว่าแย่รึเปล่า หอยตลับก้อไม่สดจืดพอๆกับปลาดุกทะเลผัดฉ่า กุ้งอบเกลือคงดีที่สุดเพราะไม่ต้องใส่อะไรนอกจากเกลือ ข้าวน่ะคนกินนะคะไม่ใช่หมูใช่หมาแฉะเชียว น้ำมะพร้าวก้อไม่หวาน คนสิบคนมากันอย่างหิวปกติแล้วถ้าอร่อยแค่เนี้ยไม่พอกินหรอกแต่นี่เหลือทุกจานแม้แต่ข้าวเปล่าไหนใครบอกว่าถูกรู้มั้ยมื้อนี้ 2,600 บาท เงินน่ะไม่เสียดายหรอก รู้งี้ไปร้านลาแมร์ทีเดิมดีกว่า 6-7,000 แต่มีความสุข ถ้า ททท. ยังแนะนำมั่วๆ อย่างนี้โดยไม่เคยสนใจคุณภาพอาหารกับการบริการ การท่องเที่ยวก็คงตกต่ำ เพราะคนไทยยังไม่อยากเชื่อคุณเลย

 • ร้านส่วนใหญ่ เวลาที่เริ่มจะดังหรือดังไปแล้ว มักจะไม่ค่อยรักษาคุณภาพที่ทำให้ร้านมีชื่อเสียงขึ้นมา ยังไงก็ตาม ผมก็อยากจะฝากหลายๆร้านไว้ด้วยนะคับ ไม่ว่าจะดังแค่ไหน แต่ถ้าหากมีเรื่องที่ไม่ดีมาบอกต่อกันเรื่อยๆ ชื่อเสียงที่เคยมีมาก็อาจจะหายไปได้นะคับ :shock:

 • ple

  ใช่ ร้านนี้ยอดแย่ เรามีเรื่องกับคนที่หลานมาแล้ว เราก็เลยแจ้งเพื่อนๆ ให้ทราบพฤติกรรมที่ไม่น่าทำ คนพวกนี้เข้ามาชมร้านอาหารตัวเอง แล้วยังมาย้อนและดูถูกรถดิฉันอีก แย่มากๆ หลอกลวงประชาชน

 • poli

  ร้านอยู่เขาตะเกียบนะครับ บริการก็ดี เด็กเสริฟก็พูดจาดี อาหารรสจัด กุ้งชุบแป้งอร่อยดีกรอบสด กันเชียงปูนึ่งก็อร่อยดี ข้าวผัดก็ปูก็โอเลยครับแต่เนื้อจากกล้าม ส้มตำปูม้าดองก็อร่อยแต่รสจัด แต่น้ำจิ้มซีฟู๊ดไม่ค่อบแซบ โดยรวมโอเคเลยครับ โชคดีได้นั่งติดทะเลบรรยากาศโอเคเลย

 • poo

  เพิ่งไปทานมาค่ะ ราคาอาหารก็ทั่วไปนะคะกลางๆ แต่รสชาดอาหารนี่แย่มากๆไม่อร่อยและยังไม่สดด้วย สั่งปูนึ่ง ปูก็ไม่สด ต้มส้มปลากระบอก ก็เหมือนกินปลากระบอกกับน้ำเชื่อม ที่ไปทานเพราะเห็นว่าเป็นร้านขึ้นชื่อ ที่จอดรถก็มีน้อยมากต้องไปหาจอดในซอย ถ้าคุณๆเข้ามาเพื่อที่จะมองหาร้านอาหารขอบอกว่าอย่าเข้าร้านนี้เด็ดขาด จะได้ไม่ผิดหวังเหมือนดิฉัน (ปกติดิฉันจะไปทานที่ร้านชาวเลและร้านกินแหลก รดชาดอาหารไม่ผิดหวังแน่นอน)

 • aommy

  เพิ่งไปมาช่วงรัฐบาลประกาศเคอฟิว ได้หยุดยาว พนักงานที่โรงแรมแนะนำไป ตอนแรกจะไปชมทะเล แต่เค้าแนะนำก็ลองมา อยากจะบอกว่า สุดๆ แห่งการบริการห่วยที่สุดในโลก ร้านไม่มีระบบเลย พนักงานไม่สนใจลูกค้าแม้แต่น้อย ต้องปรับปรุงอย่างมาก อาหารก็งั้นๆ ราคากลางๆ แต่เสียอารมณ์เด็กเสิร์พสุดๆ มานั่งเกือบครึ่งชั่วโมงยังไม่มาเคลียร์ของที่เจ้าก่อนทานไว้ เรียกก็ทำเป็นเดินไม่สนใจ สุดๆ แห่งอภิมหาความห่วย…

 • nop

  ไปพักที่บ้านกางมุ้งในช่วงวันแม่ที่ผ่านมา แล้วเดินออกมาสั่งอาหารจะไปกินที่บ้านพัก เด็กบอก ไม่ขายแล้วสะบัดตูดหนี (แต่คนเยอะมาก) สุดท้าขอซื้อข้าวเปล่าไปกินกับของที่ซื้อติดมือมาจากชะอำ มันทำหน้าแบบว่าเรานี้น่าเบื่อที่สุด แล้วไปตักข้าวเปล่ามาให้ถุงนึง ก็ประมาณ 4-5 จานได้ แล้วบอกคิดราคา 200 โอ้โหสุดยอดเลย ไอ้จะโวยก็กลัวโดนงับน่อง สุดท้ายก็เลยจ่ายไป ก็คงไม่ตองเจอกันอีกแล้วชาตินี้
  nop

 • cream & mila

  เพิ่งไปมาเมื่อวันที่10ตุลา53…อาหารอร่อยมากค่ะ…บริการก็ดี…น้ำจิ้มนี่สุดยอด
  ยำรวมมิตรทะเลรสกลมกล่อมมากอาหารก็สดขนาดไปช่วงค่ำนะ…คนบางคนที่ไม่ชอบก็อาจจะเป็นเพราะไม่ทานอาหารรสนี้เป็นธรรมดาค่ะจะให้ทุกคนชอบเหมือนกันหมดคงจะไม่ได้…แต่สำหรับเราคิดว่าไปหัวหินทีไรก็คงต้องมาทานนี้ค่ะ… :razz: :grin:

 • pp

  เราก้อเจอมา ชื่อร้านอาหารแพชลดา อยู่ที่อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบล จะบอกว่าบรรยากาศดีใช้ได้เพะราะอยู่ติดริมแม่น้ำโขง แต่บริการแย่มากมายอ่ะ มานั่งรอตั้งนานแล้วยังไม่มารับออเดอร์อีกไม่รู้จะจับกลุ่มคุยอะไรกัน แล้วทำมาเปนวิ่งวุ่นไปมา จะได้ดูเหมือนกูยุ่งอยู่ว้อยอะไรเงี้ย แต่ก้อไม่เหนได้ทำอะไร จนต้องได้ตะโกนเรียกมา มาถึงก็ถลึงตาใส่แล้วบอกว่า จะเอาอะไร ดูสิเหมือนไปขอข้าวมันมากินเลย ไม่รู้เหรอว่ามันเป็นมารยาทที่แย่มากๆ พอสั่งไปแล้วกว่าจะได้นะรอจนจะหลับ สงสัยจะไปจับปลามั้ง รสชาติก้องั้นๆแหละที่อร่อยๆกว่านี้มีเยอะแยะอย่าเสียเวลามาเลย หรืออยากจะลองพิสูจก้อได้ไม่ว่าไร อาหารก้อแพงเวอร์ 150 200 250 พระเจ้า!ต้มยำวิญญาญกุ้งยังแพงได้อีก แล้วไม่ใช่อะไร กุ้งก้อดันเป็นกุ้งซ๊พีอีกทำไมยังกล้า ชั้นดั้นด้นมาถึงนี่ชั้นอยากกินกุ้งแม่น้ำไม่ใช่กุ้งซีพี ให้ตายสิ ทำไมไม่ติดป้ายไว้หน้าร้านว่ากุ้งซีพี จะบอกว่ากุ้งแม่น้ำโขงทำไม เอากุ้งซีพีมาหลอกเปนกุ้งแม่น้ำเดกอนุบาลมันยังไม่เชื่อเลย ปลาก้อไม่สดเหมือนแช่ช่องแช่งประมาณชาตินึง ต้อมปลาคังก้อแบบว่าเนื้อปลามันยุ่ยหมดแล้วอ่ะ 800กว่าเหมือนไม่ได้กินอะไรเลยแถมเสียความรู้สึกมากๆอ่ะ บริกรแต่คนดูหน้าก้อรู้ว่าลา…..ทั้งร้าน ก้อถึงว่าล่ะเหนาะคงได้รับการอบรมมาดี พอถามหาผุ้จัดการก้อบอกไม่อยุ่ แล้วชั้นจะไปcomplaintกะคัยได้วะเนี่ย นี่ขนาดผู้จัดการยังไม่อยู่เลยนะเนี่ยคิดว่าอนาคตร้านคงจะ..นะไปคิดเองละกัน คิดได้เราก้อเช็คบิลดีกว่า ปั๊บ รวดเร็วทันใจจริงๆเวลาเช็คบิลเนี่ย Eดอก ชาตินี้จะไม่ไปอีกแล้ว

 • คนชอบกิน

  เพิ่งไปมาล่าสุดเมื่อ 22-23 มค.54 นี้ร้านคนเยอะมากๆ อาหารก็งั้นๆ รสชาดก็ธรรมดาร้านอื่นอร่อยกว่านะเรา อาหนารมาไม่ค่อยร้อนเลยเหมือนทำไว้นานแล้ว (มารู้ว่าใครไปออเดอร์ไว้ร้านก็จะทำๆๆๆ ไว้รอลูกค้าเลย แต่ถ้าลูกค้าไม่มาก็ยกมาเสิรฟ์โต๊ะอื่นปลากระพงทอดน้ำปลาเนี่ย เย็นมาเลยอ่ะ และอีกหลายอย่าง) มันทำให้รสชาดอาหารเสียไปอ่ะเราอยากทานร้อนๆ ใหม่ๆอร่อยๆ นี่แบบเย็นมาเลย ไม่ต้องพูดถึงความรู้สึก แต่ก็นานาจิตตังใครเจอแบบไหนตอนไหน ส่วนตัวเราพนักงานก็บริการโอเคอยู่นะ แต่ร้านคนเยอะมากๆ (พี่ที่ไปด้วยแนะนำไปกินคงอ่านมาจากหนังสือท่องเที่ยวอะไรพวกนี้แหละ) มีรูปดาราติดไว้เยอะมากมาย ที่สำคัญมีรูปถ่ายคู่กับอดีตนายกด้วยอ่ะ(ไม่ต้อนรับเสื้อเหลืองนะค่ะ อันนี้เดาเอาเองอ่ะ) ถ้าใครมีทางเลือกอื่นก็ลองไปหาทานดู ที่จอดรถก็ไม่ค่อยสะดวกเท่าไรเด๋วจะเจอแบบคุณ Ple แล้วจะเซ็งเข้าไปใหญ่ สรุป โดยรวม รสชาดอาหารก็งั้น อาหารไม่ได้ทำมาใหม่ๆ ใครอยากลองทานก็ไปลองดูไม่เสียหายค่ะ

 • giffy

  เห็น จขกท บอกว่า สั่งตั้ง 7 อย่าง หมดไปแค่ 1500
  เราสั่งแค่ 3 อย่าง หมดไป 1300 ไม่รวมค่าของหวานนะคะเนี่ยยย
  ปูผัดผงกะหรี่ ปลากระพงสามรส ต้มยำกุ้งน้ำข้น

 • คนพูดจริง

  ผมขอสรุปเลยละกันว่า
  1. บรืการแย่
  2. เจ้าของก็แย่
  3. อาหารราคาถูก(ร้านอื่นก็ถูกเช่นร้านเปิ้ล)
  4. ความสดก็แย่
  5. ความเร็วในการเสิร์ฟอาหารก็แย่

  ขนาดนี้ผมว่าไม่ต้องไปทานแล้วครับ
  ผมเตือนด้วยความหวังดี
  ร้านอาหารที่ไม่ได้คุณภาพและบริการแย่
  ไม่ต้องไปอุดหนุนครับ
  ให้ร้านดีๆ ที่ตั้งใจขายเค้าได้เกิดบ้าง
  ร้านนี้ได้ยินมานานแล้ว เจอกับตัวอีกต่างหาก
  ผมว่าปิดร้านไปเลยดีกว่า
  คนที่ไปไม่เคยเจอ
  ไม่มีใครไปครั้งที่สองครับ
  และพวกหน้าม้า ไม่ต้องมาโพส์ว่าถูกและดีนะ เพราะมันไม่จริง

 • nichapat

  วันนี้ไปกิน สั่งออส่วนหอยนางรม ได้ไข่เจียวหอยนางรม ไม่รู้ทำฟังผิดหรือป่าว

 • ฉันรักหัวหิน

  กินมาแล้ว เมื่อวันที่ 28 มกราคม 55 ที่ผ่านมา อาหารสดก็จริง แต่รสชาติไม่อร่อยเลย ในหลายเมนูราคาถือว่าแพงมาก แถมเวลาสั่งยังนานอีกด้วย คือสั่งยำรวมมิตรมาก็ยังไม่ได้ ก็กะว่าจะแคนเซิล เชคบิลเพราะอิ่มกันหมดแล้ว เนื่องจากผ่านไปประมาณชม.กว่า แต่ปรากฏว่ามาเสิร์ฟเฉยเลย อ่อ … คือถ้าคุณเป็นลูกค้าคุณจะรู้สึกยังไง กินจนอิ่มอาหารเพิ่งมา… ส่วนพนักงานที่นี่ส่วนใหญเป็นผู้ชาย บริการได้ห่วยมาก ชอบตีหน้ามึนๆ ขอถ้วยขอชามก็ไม่เคยเอามาให้ ต้องย้ำ 3-4 รอบ แล้วทำหน้าทำตาไม่พอใจอีกด้วย ส่วนตอนเชคบิลตกใจสั่งอาหาร แค่ 4 – 5 อย่าง 2100 บาท โอ้โห เราก็เลยขอดูบิล ปรากฎว่ามันเอาของโตะ๊อื่นมาให้ เฮ้ย ทำงานบริการได้ยัง !!! มาหัวหินครั้งนี้กะว่าจะมีความสุขกับอาหารทะเลซักหน่อย… ใครที่ยังไมได้ไปไปกินที่อื่นดีกว่า เชื่อผม มาร้านนี้เสียอารมณ์จริง ก็ในตลาดโต้รุ้งยังถูกและอร่อยกว่านี้เยอะเลย …

 • vorravut

  ผมว่าพวกคุณอติกับร้านหรือว่ามีคนจ้างมาโจมตีร้านเราอาหารทุกอย่างเราทำใหม่ๆบริการก็บริการเต็มที่บางทีลูกค้าเยอะเราก็พยายามพูดกับลูกค้าเราก็พยาพูดให้สุภาพที่สุด ตอนนำ้ท่วมกรุงเทพทางร้านก็นำสิ่งของไปช่วย และที่สำคัญข้าวเราขายจานละ 10 บาท โถละ 50 ไอ้ที่ 200 มันไม่มีเราไม่เคยเอาเปรียบผู้บริโภคถามหน่อยคนที่ว่าเด็กเคยพูดกับเด็กดีๆมั้ย แล้วที่เขียนลงว่าร้านเราไอ้คนที่เขียนถามจริงเคยมากินที่ร้านรึเปล่ารึว่ามีคนจ้างให้มาเขียน สุดท้ายนี้ลูกค้าท่านใดที่มาทานที่ร้านขอให้ท่านฟบแต่ความสุขความเจริญ ไอ้พวกที่จ้องจะทำลายคนอื่นเราอโหสิให้ จากเด็กที่ตั้งใจทำงานบริการทุกอย่างทิปสักบาทก็ไม่ให้แถมยังมีหน้ามาว่าเราอีก

 • :evil: ผมว่าพวกคุณอติกับร้านหรือว่ามีคนจ้างมาโจมตีร้านเราอาหารทุกอย่างเราทำใหม่ๆบริการก็บริการเต็มที่บางทีลูกค้าเยอะเราก็พยายามพูดกับลูกค้าเราก็พยาพูดให้สุภาพที่สุด ตอนนำ้ท่วมกรุงเทพทางร้านก็นำสิ่งของไปช่วย และที่สำคัญข้าวเราขายจานละ 10 บาท โถละ 50 ไอ้ที่ 200 มันไม่มีเราไม่เคยเอาเปรียบผู้บริโภคถามหน่อยคนที่ว่าเด็กเคยพูดกับเด็กดีๆมั้ย แล้วที่เขียนลงว่าร้านเราไอ้คนที่เขียนถามจริงเคยมากินที่ร้านรึเปล่ารึว่ามีคนจ้างให้มาเขียน สุดท้ายนี้ลูกค้าท่านใดที่มาทานที่ร้านขอให้ท่านฟบแต่ความสุขความเจริญ ไอ้พวกที่จ้องจะทำลายคนอื่นเราอโหสิให้ จากเด็กที่ตั้งใจทำงานบริการทุกอย่างทิปสักบาทก็ไม่ให้แถมยังมีหน้ามาว่าเราอีก

 • คนไทยรักกัน

  ร้อนนี้จะทดลองไปกินดู จริงอ่ะเปล่า

 • Papaya

  ไปทานร้านเจ๊เขียวมาแลู้วทั้งอาหาร บรรยากาศ บริการ และราคา ห่วยสุดๆ ควรจะยกเลิกการโฆษณา เชิญชวนได้แล้ว เสียชื่อเปล่านะคะ

 • อยากให้ปรับปรุง

  ลองไปทานมาแล้ว สรุปว่าไม่ประทับใจครับ :cry:
  อาหารรสชาตไม่เค็มไปก็หวานไป อันนี้แล้วแต่คนทาน แต่ปลาทอดนี่เหมือนทอดไว้นานแล้วเย็นชืดมาก
  พนักงานบริการแย่ พูดจาไม่ดี เหมือนมาขอกินฟรี
  จะมีดีก็แค่พนักงานโบกรถเป็นคุณลุงบริการดีมาก ;-)

 • ไม่ไปอีกแล้ว

  พึ่งไปทานมาเมื่อวานครับ สั่งไป 4 อย่าง ขออนุญาต รีวิว ดังต่อไปนี้
  มะพร้าว 1 ลูก > ไม่หวานเลย แก่ไป เนื้อแข็ง 40 บาท
  ปลาหมึกผัดไข่เค็ม > ปลาหมึกสดดีครับ รสชาติกลางๆ แต่เมื่อทำไว้นานแล้วไม่ร้อนเลย เหมือนทำใส่ถาด พอลูกค้าสั่งก็ตักมาเสิร์ฟ 120 บาท
  ปลากะพงทอดน้ำปลา > ยังไม่ค่อยสดดีเท่าไหร่ อาหารเย็น เหมือนกินปลาทอดธรรมดา ไม่มีรสชาติอะไร ไม่มีกลิ่นหอมของน้ำปลา ไม่มีน้ำจิ๋มให้ ต้องขอ น้ำจิ๋ม ซีฟู๊ดมาเพิ่มไม่งั้น กินไม่ลง 400 บาท
  กรรเชียงปู >> เอาเนื้อปูที่แกะแล้วมาเสิร์ฟ เหมือนเอาปูที่ ฟรีซไว้มานึ่ง พอเย็นแล้วเนื้อปูแข็งกระด้างกินไม่อร่อย ไม่มีความฉ่ำของเนื้อปู 350 บาท
  ข้าวเปล่า >> ใช่ข้าวขาว ธรรมดา เคี้ยวแล้วฟันจะหลุด

  ทั้งหมดนี้ราคา 890 บาท คิดว่า ราคาไม่สมกับคุณภาพของอาหาร
  ร้านอาหารดีๆ ในหัวกินมีอีกเยอะนะครับ ผมก็ไปเพราะได้ยินชื่อเสียงที่ร่ำลือ มานาน แต่ก็ผิดหวังจริงๆ
  คงไม่ไปกินแล้ว ร้านน้องเมย์ กับ โกทิ อร่อยกว่าเยอะ ถูกกว่าด้วย

 • peeraphol

  เพิ่งไปมาวันแม่ ก็อร่อยทุกอย่าง บริการก็โอนะ ถ้าอยู่ใกล้ๆละก็ จะไปบ่อยๆ ร้านอื่นขายไม่ดี ใช้วิชามารปล่าว
  ไป 11 คน ผู้ใหญ่ 7 เด็ก 4 กินอิ่ม จ่ายไป 3000

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

eXTReMe Tracker Creative Commons License