Advertisement ~

ชวนกิน … กุ้งแม่น้ำ@กุ้งเผาทองชุบ


หลังจากที่ได้นำ review ของร้านต้นน้ำ มาลง จากที่ได้มีการตรวจสอบ รู้สึกว่าคนจะ search จาก google เข้ามาเยอะพอสมควร และ review นี้ ได้จาก forward mail มาคับ ขออนุญาติ เจ้าของบทความด้วยแล้วกันนะคับ… ร้านนี้ ก็น่าจะพอๆ กันกับร้านต้นน้ำ ร้านนี้มีชื่อว่า ร้านอาหารกุ้งเผาทองชุบ มาเริ่ม review กันเลยดีกว่า ขอเอารายละเอียดการ review ของเจ้าของเรื่องทั้งหมดเลยแล้วกันนะคับ.. ร้านนี้ 2 ตัว เกือบ 1 โล.. นะคับ ^^


กุ้งเผาทองชุบ @ สิงห์บุรี #2 <<< Update เพิ่มเติมคับ ..
กุ้งเผาทองชุบ @ สิงห์บุรี #3 <<< Update เพิ่มเติมคับ ..

เริ่มกันเลยยย review by : Calamity

กุ้งทองชุบ จังหวัด สิงห์บุรี หาง่ายนิดเดียว ขับรถจากกรุงเทพก็มุ่งหน้าไปทางนครสวรรค์ ผ่านจังหวัดอยุธยา พอเข้าเขตจังหวัด สิงห์บุรีแล้ว ก็เตรียมมองหาป้ายร้านทางซ้ายมือได้เลยครับ ขับเข้าซอยไปอีกหน่อย ก็ถึงแล้ว

ระหว่างเดินเข้าไปหาที่นั่งก็ต้องชะงักอยู่กับกุ้งแม่น้ำกองใหญ่นี่ อืมม จะสั่งซักกี่กิโลดีนะ??
ไปกัน 2 คน ดังนั้นก็ คนละ 1 กิโล เป็นไง ดังนั้น เลยสั่งกุ้งเผา มา 2 โล !!

ขับรถมาเหนื่อยๆ ต้องนี่เลยครับ เบียร์ไทย…ของเรา

ที่นี่เขาจะมีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบครับ น้ำจิ้มซีฟู้ด หรือน้ำจิ้มกุ้งเผา เขาทำได้รสดีใช้ได้ทีเดียว มีพริกสวนเป็นเม็ดๆลอยมาให้ เผื่อใครต้องการความเผ็ดแซ่บมากขึ้น เคี้ยวไปด้วยซักหนึ่งเม็ด สะใจดีครับ

นอกจากกุ้งเผา 2 กิโลที่สั่งไปแล้ว ก็ยังสั่งเมนูอื่นๆมาอีก 3 รายการครับ แหะๆ
หนึ่งในนั้นคือ ปลาคังลวกจิ้ม เป็นเมนูที่ผมมักจะสั่งทุกครั้งที่ไปกินร้านอาหาร แบบแม่น้ำไทย ที่ผมเรียกว่าอาหารแม่น้ำไทยก็เพราะว่า มันเป็นอาหารที่มาจากความอุดมสมบูรณ์ของแม่น้ำของประเทศไทยเรานี่เองครับ
แต่…ปัจจุบัน ปลาคังแท้ๆ เนื้อขาวๆแน่นๆ หนังหนึบๆนั้น หากินยากมาก ส่วนใหญ่จะเป็นปลาคังเลี้ยงกันซะหมดแล้ว และร้านนี้ผมขอเดาว่าเป็นปลาเลี้ยงเช่นกันครับ ความสดนั้นพอใช้ น้ำจิ้มก็ใช้ได้ แต่เนื้อไม่แน่นเท่าที่ควร ถ้าอยากจะกินแบบปลาคังแม่น้ำจริงๆ อาจจะต้องขับไปแถวชัยภูมิ หรือจะเป็นร้านเจ้ดำ นครนายก คลอง 11 ก็ได้

แต่กินไปกินมา มันก็อร่อยดีนะ เพียงแต่ว่า มันยังไม่ใช่ปลาคังที่ดีที่สุดเท่านั้นแหล่ะครับ ที่ชอบเพราะว่าปลาคังมันไม่ค่อยมีก้าง หรือว่ามีแต่เป็นชิ้นใหญ่ๆ หลบก้างไม่ยาก

เอาไว้เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยได้ดีเหมือนกันล่ะ ถึงจะไม่ได้อร่อยแบบ กรี๊ดกร๊าด ก็ไม่เป็นไร เพราะว่าเรามีกุ้งเผาทีเด็ดรออยู่ !!

จะกินปลาคัง ต้องกินตรงเนื้อติดหนังครับ แกล้มด้วยใบคื่นช่าย โรยด้วยกระเทียมเจียว เหยาะน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวลงไปตามชอบ แล้วก็เคี้ยวเข้าไปพร้อมๆกัน ให้เครื่องทั้งหลายเกิดการแลกเปลี่ยนรสชาติกันในปาก ทั้งรสสัมผัสของปลาคังที่มีความแน่นๆหยุ่นๆ และหนังที่หนึบๆ (ถ้าเป็นปลาคังแม่น้ำจริงๆจะแจ๋วกว่านี้) ผสมผสานกับรสเค็มและเผ็ดนิดๆของน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และคื่นช่ายที่ช่วยดึงรสชาติของปลาออกมา กินแล้วเพลินดีครับ

และก็เมนูแกล้มเบียร์ ระหว่างรอกุ้งเผา “เชิงปลากรายทอดกระเทียม” เมนูทีขาดไม่ได้เช่นกันเวลาไปร้านอาหารจำพวกนี้
ที่นี่ทำออกมาเค็มนิดๆ คนที่ไม่ชอบกินเค็มอาจจะไม่ชอบ แต่ผมชอบ เพราะเป็นเชิงปลากรายที่มีมันค่อนข้างมาก รสเค็มนิดๆ กินกับข้าว หรือกับเบียร์ก็แจ๋ว หรือถ้ากินเปล่าๆก็รู้สึกจะกินแล้วหยุดไม่ได้ครับ :D (แต่ถ้ากรอบกว่านี้อีกนิดจะอร่อยขั้นเทพเลยล่ะ)

เชิงปลากรายนี่ กินเปล่าๆไม่ต้องจิ้มน่าจะอร่อยที่สุดนะครับ เพราะว่าเชิงปลากรายจะมีความหอมและมันในตัวของมันเอง

และก็ ต้มยำปลาคัง ทีแรกว่าจะสั่งต้มยำปลามาครับ แต่เขาบอกว่าปลาม้า วันนี้ไม่มี ก็เลยเอาเป็นปลาคังแทน
รสชาติดีครับ ไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ แต่ก็มีความจี๊ดจ๊าดพอตัว ซดคล่องคอดี เป็นการล้างปากล้างคอ ก่อนจะไปกินเมนูหลักของเราวันนี้ นั่นก็คือ กุ้งเผานั่นเอง

มีปลาคังถึง 2 เมนูด้วยกันครับวันนี้ ……..ที่จริงแค่ 3 อย่างนี่ ก็น่าจะพอทำให้อิ่มได้แล้วเนอะ เพราะกินกันแค่ 2 คนเอง แต่ว่า ไม่ได้หรอก มาทองชุบ ถ้าไม่กินกุ้งเผา ก็อาจเปรียบได้ว่า
บินไปถึง Maine แต่ไม่กิน Lobster ไปถึง Tsukiji แต่ไม่กินปลาดิบ ประมาณนั้นเลย

และแล้วพระเอกของงานก็มา กุ้งเผา 2 กิโลกรัม !!!!
คนละกิโลไปเลยจ๊ะ !!

ขนาดนั้นไม่ต้องพูดถึง ที่ทองชุบนี่มีชื่ออยู่แล้วว่า กุ้งของเขา ตัวใหญ่ ไม่เป็นรองใคร !
ตัวใหญ่ขนาดขวดเป๊บซี่เลย เผลออาจจะใหญ่กว่าซะด้วยซ้ำไปครับ :D

วิธีกินของผม มี 2 แบบ คือ
แบบที่ 1
ก็คือ หักหัวกุ้งออกจากตัวกุ้ง แล้วเอามันในหัวกุ้งทั้งหมดราดลงบนข้าวที่ตักรอไว้ในจาน และใช้ช้อนเข้าไปทลวงหัวกุ้งขูดมันออกมาให้หมดด้วย ส่วนเนื้อกุ้งก็นำไปแยกแกะต่างหาก เพื่อไม่ให้เศษสีดำๆตกลงไปในจานข้าว

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมคิดว่า กุ้งเผาทองชุบ เป็นรอง เจ๊ดำ คลอง 10 อยู่นิดหน่อยเพราะว่า ฝีมือและการเผากุ้งของทองชุบนั้น ทำได้ไม่ค่อยมาตรฐาน บางทีกุ้งเผาจนสุกเกินไป ซึ่งทำให้เนื้อกระด้าง ด้วยความที่กุ้งตัวใหญ่ ยิ่งสุก เนื้อก็จะยิ่งแข็ง กินไม่อร่อย
ใน 2 โลนี่ มีอยู่ 6 ตัว จะมีซัก 2 ตัวที่เผาสุกเกินไป แต่ 4 ตัวที่เหลือนั้นก็โอเคอยู่ สุกในขั้น medium ซัก 2 ตัว medium rare ซัก 2 ตัว ต้องอาศัยสัมผัสหน่อย เวลาเลือกกุ้งที่เผาแล้วในจาน ถ้าเนื้อหยุ่นๆ นุ่มๆหน่อย ก็จะเป็นแบบ medium rare ซึ่งเป็นความสุกที่ผมว่าพอดิบพอดีที่สุดสำหรับกุ้งเผาครับ คือเนื้อบางส่วนยังใสๆอยู่ จะมีความหวาน ยิ่งเคี้ยวมากเท่าไหร่ ความหวานจะยิ่งถูกปลดปล่อยออกมาครับ

อูยยยย อยากกินอีกก

แกะเนื้อเสร็จก็เอามาหั่นกินกับข้าวคลุกมันกุ้ง แล้วราดน้ำจิ้มแซ่บๆ เข้าปาก นี่ล่ะสุดยอด !!

วิธีกินกุ้งเผาแบบที่ 2
คล้ายๆกับแบบที่ 1 แต่จะเปลี่ยนจากการราดมันกุ้งบนข้าวมาเป็นการให้กุ้งมาว่ายในทะเลแห่งมันกุ้งแทนครับ
วิธีนี้มีข้อดีก็คือ เราสามารถกำหนดจำนวนมันกุ้งที่เราต้องการจะนำไปคลุกข้าว เพื่อรสชาติและความมันที่พอเหมาะ เช่นคำนี้ เน้นเนื้อกุ้งมันกุ้งนิดหน่อย หรือคำนี้มันกุ้งเยอะหน่อย เนื้อนิดเดียว ประมาณนี้หรือยิ่งไปกว่านั้น เราสามารถเอามันกุ้งของคนอื่นมาใส่รวมกับของเรา ทำให้ทะเลแห่งมันกุ้งนั่นลึกขึ้น

เมื่อกุ้งได้ว่ายน้ำทะเลแห่งมันกุ้งจนพอใจแล้ว ก็นำข้าวลงไปโปะตามใจชอบ

จงกินเข้าไปอย่ากลัวอ้วน !!

มันกุ้งนี่ สุดยอดมาก เหยาะน้ำจิ้มแซ่บหน่อยนี่ ใช่เลยจริงๆ

ตัวนี้เผาได้ดีทีเดียว เนื้อยังคงความใสอยู่ มีความกรุบกรอบ ผสานลงตัวกับความแน่นของเนื้อ
โอย สวรรค์ !

ใครอยากจะกินคำนี้บ้างเอ่ย ??
คำละ 200 kcal 5555 ไม่น่าจะถึงน่า กินๆไปเหอะเนอะ

จากคุณภาพวัตถุดิบ ร้านทองชุบสามารถทำได้ดีกว่านี้มาก ถ้ากุ้งตัวใหญ่ทุกตัวนั้น เผาได้ดีกรีความสุกที่พอดี ไม่สุกจนเกินไป เพราะอย่างที่บอกครับ กุ้งยิ่งตัวใหญ่เนื้อจะยิ่งแน่น มันจะเหนียวและแห้ง หากถูกเผาจนสุกเกินไป จะกินอร่อยสู้เผาแบบ medium หรือ medium rare ไม่ได้เลยจริงๆ แต่สำหรับความสะใจ และมันกุ้งแสนอร่อย ร้านนี้ก็ยังคงเป็นร้านอันดับต้นๆ เมื่อคิดถึงกุ้งเผาครับ
ส่วนเรื่องราคานั้น น่าจะเหมาะสำหรับมากินแบบ นานๆครั้งครับ
- กุ้ง 2 โล 900×2 = 1800
- เชิงปลากราย = 150
- ปลาคังต้มยำ = 200
- ปลาคังลวก = 200
- น้ำแข็ง 2ถัง = 20
- เบียร์ 1 ขวด = 70
- ข้าว 2 จาน = 30
- โค้ก 2 ขวด = 24
- โซดา 1 ขวด = 10

2 คนกินกันแบบบ้าคลั่ง รวมเป็นเงิน 2,504 บาท ครับ ไม่ถูกเลย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับที่จ่ายไปครับ

เป็น review ที่เยี่ยมมากเลยใช่มั้ยคับ … นี่แค่ดูเฉยๆ ยังรู้สึกเหมือนได้ร่วมนั่งอยู่ที่โต๊ะด้วยเลย 555
ไว้ผมไปเอง แล้วจะนำรูปและรายละเอียดมาเพิ่มเติมให้นะคับ…
*** ขอขอบคุณเจ้าของเรื่อง คุณ Calamity มากกนะคับ.. Link

ps1. แวะไปกินมาแล้วคับ ลองเข้าไปดูได้ที่ กุ้งเผาทองชุบ @ สิงห์บุรี #2

21 comments to ชวนกิน … กุ้งแม่น้ำ@กุ้งเผาทองชุบ

 • น่าอร่อยมากงับ ว่างๆๆจะแวะไปนะ งิงิ ลดกัยมั้งละ

 • เด็กวัดชู

  :mad: ม่ายเห็นอร่อยเลย สกปรกมาก โกงตาชั่งอีกต่างหาก ชอบปล่อยของเสียลงแม่น้ำ และมักจะนำขยะไปเผาส่งกลิ่นเหม็นใกล้โรงพยาบาลอีกด้วย

 • Nice post….very useful information…..

 • ทักกี้

  น่ากินมากครับ ทำไงดีมีเงินเป็นแสนๆล้านแต่เข้าประเทศไปกินไม่ได้ งั้นผมซื้อร้านนี้ไปเปิดที่ดูไบ ขนกุ้งสดๆขี้นเครื่องไปเลยดีกว่า ผมรวยครับ เข้าใจไม๊ครับว่าผมรวยไอ้พวกไพร่สถุลของก๊อปประตูน้ำทั้งหลาย

 • ดำ ปักธงชัย

  จานหลังๆนะผมกลืนน้ำลายตามเลยเหอะๆ ๆ นั่งอ่านไปก็นึกถึงรวยกุ้งเผาอยุธยาที่นั่นเค้าจะผ่ากลางตัวย่างมองเห็นมัน สุขสม่ำเสมอดีมาก ว่าแล้ววันที่ 11 ก.ย. 53 จะลองไปร้านทองชุบสิงห์บุรีแน่นอน

 • ศุภกร

  แพงมาก ลองมากินสะแกกรัง เพชรบูร์ ซิ 60บาทกินปลาแม่นำได้ทุกปลาเลย

 • เต๋า

  น่ากินมากไปกินมาแล้วผมชอบมากครับ

 • EikQ

  ;-) กุ้งอวบมาก

 • Navi

  เมื่อวานนี้(25 ธ.ค. 2553)ไปแวะกินที่ร้านนี้ เด็กเสิร์ฟในร้านกิริยามารยาทเหมือนกับอสรกุ๊ย พูดจาสุนัขไม่รับประทาน โดยเฉพาะไอ้คนที่ใส่แวะตาดำหนุ่มๆหน่อยใส่เสื้อลายขาวน้ำเงินแดง พูดจาตะคอกตะขู่แขก แม่งตาเหล่หรือเปล่าก็ไม่รู้ กูไม่ได้ไปขอ มีงกินฟรีนะโว้ย กูมีตังค์ ขี้ข้าอย่างมึงไอ้กระจอก เจ้าของร้านหัดอบรมไอ้ลูกกระจ๊อกซะบ้าง คงแวะไปกินร้านมีงทีเดียวนั่นถุย

 • Kratainoi

  ไปกินเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ไม่ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าร้าน ก้นยังไม่ทันนั่ง พนักงานยืนรอจด order หน้าตาบอกบุญไม่รับ ไม่ให้เวลาคิดเลย มองดูรอบๆ พนักงานทุกคนไม่มีใครยิ้ม ยกเว้นลุงที่มาเก็บเงิน พูดเพราะ ยิ้มแย้ม พอจะซื้อขนมหวานทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทองที่วางขายอยู่ในร้าน ถ้าเอาแบบอย่างเดียวกล่องละ 80 บาท ถ้าผสม 2 อย่างคิด 100 บาท ไม่เข้าใจว่าต่างกันอย่างไร ก้ออยากลองชิมหลายๆ แบบ เลยไม่ซื้อเลยดีกว่า สรุปไม่ประทับใจจริง เสียเทียวที่อุตส่าห์ขับรถจากกรุงเทพฯ ไปกิน

 • ducky

  ไปกินเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ไม่ประทับใจตั้งแต่เดินเข้าร้านแล้ว สกปรก ยังไม่ทันนั่ง พนักงานยืนรอจด order หน้าตาบอกบุญไม่รับ ไม่ให้เวลาคิดเลย มองดูรอบๆ พนักงานทุกคนไม่มีใครยิ้ม สั่งกุ้งเผา 3 ตัวโล ได้กุ้งเน่ามา 1 ตัว เสียอารมณ์มากรอข้าวเปล่านานมาก บอกไป 3 รอบยังไม่เอามาให้เลย จนกับข้าวบนโต๊ะหมดถึงจะเอามาให้ พนักงานมารยาทไม่คอยดี สถุนมาก สรุปไม่ประทับใจ เสียเทียวที่อุตส่าห์ขับรถจากกรุงเทพฯ ไปกิน

 • a

  พึ่งแวะไปกินวันนี้เพราะน้องหาให้ในเน็ตตอนขับรถผ่านจะหาข้าวกินอะ เจอหน้าคนบอกบุญไม่รับอ้วนๆทำหน้าเบื่อหน่ายอยู่หาโต๊ะเอง แบบไม่มีใครสนใจมีแต่ยายอ้วนหน้าบอกบุญไม่รับสิอยู่ตรงหน้า พอสั่งอาหารไป 3-4ก้อบอกแต่ว่าไม่มีหมด ไม่มีหมด หมูแดดเดียวก้อหมดสรุปสั่งได้แค่สองอย่างกุ้งกระเทียม 1 จาน+ข้าวผัดกุ้ง แล้วก้อห่อหมกเราไปทั้งหมด 7คนเลยต้องสั่งอาหารเพิ่มพอสั่งง่ายๆต้มยำกุ้งกับคะน้าหมูกรอบยายอ้วนคนเดิมก้อพูดว่าอีโต๊ะ 20 มันสั่งอีกแล้วอะ(อ๋อโต๊ะเราเองอะ) เรานั่งนับ1-100-1000 เลยแหละแหมเหมือนมาขอมันกินยังไงไม่รู้ เมื่อมันมืดมาเราจะมืดไปได้ไง ช่างมันเถอะ เราจะสั่งอาหารต่อเลยบอกกับแฟนอย่าไปกินของมันเลยกินๆแล้วรีบๆกลับเหอะ ตอนคิดเงิน กุ้งกระเทียมมีอยู่ 6 ตัวคิดมา 1.2 กก.เป็นเงิน1200 บาทรวมอาหารทั้งโต๊ะ 1680 โกงชัดๆแต่ก้อจ่ายเงิน ครั้งแรกและครั้งสุดท้ายชาตินี้อย่าเจอกันอีกเลย ใครจะไปคิดดีดีนะ จากอารมณ์ดีๆท่านจะอารมณ์เสียได้อย่างง่ายดายแทบกินข้าวไม่ลงเลยอะ

 • ผ่านมา

  ไม่เข้าใจไอ้คนที่แสดงความเห็นข้างบน อะไรก็โยงไปหาทักษิณเนี้ยมันบ้าป่าว มาอ่านกระทู้ของกินยังประสาทตามมาล้างสมองคนอีก คนอื่นไม่ได้โง่เหมือนเอ็งนะครับ จะว่าไปก็สงสารทุกวินาทีมีแต่คนอื่น แม้แต่ช่วงเวลาเสพข้อมูลที่น่ากินเยี่ยงนี้
  ปล กำลังได้รมณ์จากรีวิว เกือบเสียรมณ์เลย อาทิตย์นี้ว่าจะตามไปกิน แต่คงที่ร้านต้นน้ำครับ ^^

 • แดง

  เข้าไปที่ร้าน ไม่กล้า สั่ง กุ้งเลยครับ กินไม่ลง

  เลย สั่ง อย่างอื่นมากินแทน จะได้ไม่ต้อง ควัก ตัง เยอะ กับ บรรยากาศ เน่าๆ ที่ร้าน

  (กิน อาหารไม่หมด บอกให้ ห่อให้หน่อย มันเอา จานไป ที่ โต๊ะ ข้างๆ หยิง ถุง มาหนึ่ง ใบ แล้ว ก็ กวาด อาหาร ลง ถุงไปเลยครับเห้นๆๆ เลย)

 • naam

  เพิ่งไปทานมาเมื่อวาน..แย่ค่ะพนักงานหญิงร่างใหญ่อยากรีบรับorderมากค่ะ จะให้สั่งแต่ขนมจีบ(ยัดเยียดสุดๆ)สั่งต้มยำกุ้งน้ำข้นก็ไม่มี …บริการแย่มากเรียกพนักงานบริการก็ไม่ค่อยจะมี เสียความรู้สึกสุดๆ
  กุ้งก็ตัวไม่ใหญ่นะ สามตัวโล หนึ่งพันบาท….จัดว่าแพงมากก

 • jerguz

  เออวะไอห่านั้นมันมันโยงไปหาเหี้ยไรที่ดูไบวะนั้น มึงบอกว่ามึงรวย ถุย ไอพวกขี้คุยกูมองตรงข้ามกับที่มึงเห่ามาหมดอะ

 • chino

  ไอที่โยงไปทักษินอะ อยากจะไปแดกกุ้งฟรีไหมคับโทรนัดผมได้ 0837115654 เดี๋ยวกูจัดให้ไม่อั้น โทรมานะคับผมรออยู่ จากคนชอบกินกุ้ง

 • ร้านกุ้งเผาทองชุบ วัดตราชู สิงห์บุรี เปิดขายตามปกติ น้ำไม่ท่วม

 • ชอบกินกุ้งสุดดดดดดดดดด

  น่ากินมากมายเลยอ่ะ อยากกินๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 • ก็มันไม่อร่อยจริงๆ อ่ะ

  กุ้งก็แห้ง แข็ง ไม่มีความสด ไม่หวาน ไม่อร่อย บรรยากาศก็ไม่ดี โหวกเวกโวยวาย พนักงานก็ส่งเสียงดังเจี๊ยวจ๊าวตลอดเวลา พื้นร้านก็กระดกๆๆ ตลอดเวลามีคนเดินแรงๆ นั่งกินไม่มีความสุขเลยค่ะ

  ไปกินอีกร้านหนึ่งที่สุพรรณบุรี ถึงจะไกลกว่ามาก แต่เรายอมไปเพราะว่ากุ้งตัวไม่ใหญ่เท่าแต่อร่อยกว่าเยอะเลยค่ะ ราคาย่อมเยาว์ อาหารอย่างอื่นก็อร่อยกว่า

  แต่ถ้าใครอยากลองไปทานก็ลองนะคะ…แล้วจะรู้ว่า ไม่สมราคาคุยเลยค่ะร้านนี้

 • Zara

  เมื่อวันอาทิตย์ที่29-1-2555 นี้เอง อยากทานกุ้งเผาเมื่อตอนเปิดใหม่ๆถึงจะคนแยอะแต่ก็ยังโอ แต่ครั้งนี้เสียอารมณืสุดๆเลยบริการยอดแย่เหมือนกับว่าเราไปขอมันแดก ทำนองนั้นกุ้งโลละ 1,200 บาท มันเอากุ้งที่หัวไม่มีมันมาให้ พอเราขอเปลี่ยนมันบอกว่า เปลี่ยนไม่ได้ ก็ที่เรามากินก็เพราะอยากกินมันกุ้ง การที่หัวกุ้งไม่มีมัน แสดงว่ากุ้งไม่สด เอามาขายได้ยังไงวะ โลละ 1,200น่ะ ชาตินี้อย่าหวังว่าจะไปแดกร้านนี้อีกเลย ถ้าใครไม่เชื่อก็ลองดู ร้านก็สกปรกอย่างมาก กินแล้วจะอ๊วก อ้อแล้วอีกอย่างคือมันเผากุ้งไม่สุกข้างในยังใสอยู่เลยพอเราเรียกเด็กมามันบอกว่าจะไปเผาให้ใหม่ ไอ้โง่กุ้งปอกเปลือกแล้วจะเอาไปเผาได้อย่างไงวะ ค้าขายแบบนี้ไม่นานก็เจ็งเชื่อเหอะ

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

eXTReMe Tracker Creative Commons License