Advertisement ~

ข้าวผัดปูเมืองทอง(สาขา 2) @ ลาดพร้าว

ต่อเนื่องจาก review ก่อนหน้าที่ที่ร้านต้นน้ำ หลังจากกินกันเสร็จก็แวะกลับเข้าไปในอยุธยากันอีกรอบ และหลังจากตะลอนทัวร์ตามเมืองโบราณเสร็จก็เดินทางกลับกรุงเทพฯ .. ระหว่างทางขากลับติดไฟแดงอยู่ เห็นร้านข้าวผัดปูเมืองทอง ก็เปรยๆกับเพื่อนว่า อยากกินมานานแล้วร้านนี้ เห็นคนเยอะตลอด อร่อยมั้ย ??? …


เพื่อนผมบอกว่า อร่อยมาก แต่ยังกินไหวเหรอ กุ้งย่อยหมดแล้ว ฤ .. ถ้าอร่อยจริง อิ่มแค่ไหนผมก็ยังอยากกินอยู่น่ะ แต่ก็ไม่ได้อิ่มอะไรมากมาย เพราะตอนกินกุ้งก็ไม่ค่อยได้กินข้าวเท่าไหร่ เน้นกุ้งซ่ะเป็นหลัก .. สรุปสุดท้ายก็เลยแวะเข้าไปที่ ร้านข้าวผัดปูเมืองทอง สาขา2 อยู่ตรงสี่แยกสุคนธสวัสดิ์ คับ (ดูแผนที่ได้ที่ด้านล่างคับ)

ด้านหน้าร้าน ทำกันให้เห็นชัดๆ เป็นการเรียกลูกค้าได้อย่างดีเลยคับ .. ไปยืนดูมาแป๊บนึง พนักงานแต่ละคน โปรฯมากกก แป๊บเดียวได้ 1จานแล้ว เร็วสุดๆ

คนในร้านเยอะเหมือนกันนะคับ ส่วนรถก็เข้าออกลานจอดรถเกือบตลอดเวลา

เห็นร้านหมูสะเต๊ะย่างกำลังน่ากิน เลยแวะสั่งไป 1ชุดคับ ..

หลังจากสั่งข้าวผัดไปแล้ว .. ก็นั่งกินเป๊บซี่รอกันไปก่อนแล้วกันคับ

หมูสะเต๊ะมาก่อนเลย น่ากินสุดๆ หอมมาเชียววว .. ลองกินดูแล้วก็ใช้ได้นะคับ อร่อยดี ^^

ข้าวผัดปูพิเศษ มาแล้วคับ .. เนื้อปูชิ้นเป้งๆเลย จานนี้ราคาแค่ 45บาท เองคับ เยอะนะเนี่ยะ o_O

สำหรับข้าวผัดปูเมืองทอง ผมว่าที่ร้านเค้าผัดข้าวได้แห้งดีคับ ปรุงมารสชาติกำลังดี บีบมะนาวเพิ่มความเปรี้ยวนิดหน่อย ใส่น้ำตาลสักนิด พอแล้วคับ ไม่ต้องปรุงอะไรมากมาย .. แล้วก็ถ้าอยากกินปูเยอะๆกว่านี้ เค้ามีแบบ พิเศษปู ด้วยนะคับ ตกที่ราคา 55บาท เท่านั้น ^^

แผนที่ร้านข้าวผัดปูเมืองทอง(สาขา 2) คับ..

ดู แผนที่ … www.maipaimairoo.com ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

หลังจากกินร้านนี้เสร็จแล้ว ก็ก่ะว่าจะต้องแวะไปกินที่สาขา1 ให้ได้ .. ไว้ถ้าไปแล้วและมีโอกาศได้ถ่ายรูปจะเอามาลงให้ดูกันนะคับ ^^

ส่วนใครที่เคยแวะไปกินมาแล้ว กินแล้วเป็นอย่างไรบ้าง มีอะไรแนะนำเพิ่ม ก็เข้ามาบอกกันบ้างนะคับ ^^

3 comments to ข้าวผัดปูเมืองทอง(สาขา 2) @ ลาดพร้าว

 • เราว่าเค้าผัดแห้งไปหน่อย.. เคยกินสาขาแรก
  ยืนรอโต๊ะอยู่เกือบ ชม. -*-

 • ปันปัน

  วันนี้ไปทาน ไม่ประทับใจเป็นอย่างมาก
  1. สั่งเครื่องดื่มเย็น ไม่มีก็ไม่บอก แถมให้ลูกค้าไปหยิบเอง
  2. สั่งสุกี้แห้ง ไม่จดก็ไม่บอก ถามถึงก็ทำหน้าส้นตีน
  สรุปว่า เสียเวลาขับรถร่วม100 กิโลเพื่อเจอบริการอย่างนี้
  คราวหน้าไม่มาดีกว่า

 • เมื่อวานวันที่ 23/12/55 เพิ่งจะไปกินมาค่ะ ร้านนี้เค้าคงสะอาดมากหรือชุ่ยมากกันแน่ สิ่งที่เจอมา ” คือแมลงสาปตัวอย่างพ่อค่ะในก้นแก้วน้ำแข็ง ” ที่เอามาให้เรากิน ที่ร้านแก้วคุงสะอาดมากหรือน้ำแข็งที่ใช้ให้พวกเรากินที่สะอาด ทางร้านทำได้แค่เพียงขอโทดและยกเว้นค่าอาหารให้ แต่อยากจะบอกค่ะว่าค่าอาหารแค่นี้มีเงินจ่าย และเสียความรู้สึกไปกว่านั้นคือคุงมาขอโทดทำไมไม่มาขอโทดกะคนที่เจอมาขอโทดตอนที่เราไปห้องน้ำพูดกะคนที่เหลือบนโต๊ะแต่กะเจ้าตัวที่เจอเองไม่ขอโทดซักคำ แล้วพนักงานทางร้านที่รับเรื่องทีแรกก็ทำเป็นไม่สนใจ กว่าจะมีคนมาขอโทดนั่งรอ ประมาณ 10 นาที อยากจะให้….แดรกกันเข้าไปกันเองจะได้รู้……ขอฝากทุกด้วยนะค่ะว่าก่อนจะทานอะไร เช็คดูดีดีค่ะ

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

eXTReMe Tracker Creative Commons License