Advertisement ~

ไส้กรอกเยอรมัน @ สวนผึ้ง

ทริปสวนผึ้งรอบนี้พึ่งลงร้านอาหารไปแค่ร้านเดียวเท่านั้น ซึ่งจริงๆแล้วก็จัดไปถึง 2มื้อแล้วด้วยกัน วันสุดท้ายจะกลับไปกินถึง 3รอบก็จะยังไงอยู่ เลยแวะไปตามคำบอกของ คุณเต้ย ผู้จัดการ The Banyan Reaf ว่าร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่ห้ามพลาดดด กับ .. ร้านไส้กรอกเยอรมัน


เส้นทางไปร้านไส้กรอกเยอรมันก็ไม่ยากคับ จริงๆก็ผ่านร้านม่อนไข่ไปเสร็จแล้วพอเลยร้านม่อนไข่มาสักพัก ก็จะเจอสามแยก ก็เลี้ยวขวาไปคับ เส้นทางจะผ่าน La Toscana แล้วตรงยาวไปตลอดคับ จะมีป้ายคอยบอกตลอดทาง ซึ่งก็อาจจะคอยมองป้าย ที่เขียนว่า จุดชมวิวไส้กรอกเยอรมัน … o_O ยังไงละนั้น ??? ซึ่งจะอยู่ในบริเวณไร่บรรทิพาคับ … ไอ้ครั้นจะเดินออกมาถ่ายป้าย ก็ยังแฮงค์ค้างจากเมื่อคืน แถมหนักกว่าคืนก่อนหน้านี้อีก ปวดหัวตุ๊บๆเลยทีเดียว ยิ่งพอเห็นทางขึ้น ถึงกับคิดว่า ค่อยลงมาถ่ายตอนลงแล้วกัน .. TOT สรุปก็ลืมถ่ายจนได้ แต่ไม่เป็นไรคับ ไว้ไปแก้ตัวใหม่รอบหน้ากับร้านนี้ ยังไงก็ต้องไปกันอีกหลายรอบเลยทีเดียว confirm!!!

ตัดตอนมาอยู่กันในร้านเลยแล้วกันคับ .. โต๊ะที่เราจะนั่งกันวันนี้แหละคับ วิวสวยเลยทีเดียว ^^

จังหวะที่กำลังเขียน review อยู่ ผมก็นึกขึ้นได้แล้วหละ ว่าที่นั่งคิดๆอยู่ว่าลืมอะไร .. ลืมถามชื่อพี่เจ้าของร้านทั้ง 2คน ในรูปนี้นั้นเอง เพราะจังหวะที่กินอยู่ที่ร้านก็คุยกับพวกพี่ๆเค้านานมากคับ พี่ผู้ชายให้ความรู้อะไรต่างๆมากมายเลยคับ ส่วนพี่ผู้หญิงก็คุยดีมากมายคับ ไว้รอบหน้าไปอีกจะกลับไปถามชื่อมาลงให้นะคับ ^^

เมนูที่อยู่ในร้านคับ .. เป็นไส้กรอกซ่ะส่วนใหญ่คับ

เบคอนซอสเซจ : เบคอนสับรมควัน (Smoke Becon) กับ โรสชิคเก้นชีส : ไส้กรอกชีสไก่ (Roast Chicken Cheese)

โชริโซ่ : สกัดไขมัน รสเผ็ดเข้มข้น (Chorizo) กับ โรสบาร์ทเวิส์ท : ผักชีฝรั่ง (Roast Bratwurst)

โรสท์ มิลาโน่ : สมุนไพร (Roast Milano) กับ มินิซอสเสจ : ไส้แกะ หอมพริกไทย (Mini Sausage)

และเมนูอื่นๆที่ไม่ใช่ไส้กรอกมีอีก 2เมนูคับ .. เยอรมันโรล (German Roll) กับ ขาหมูเยอรมัน (Bone-In Ham)

เนื่องจากเมนูไส้กรอกมีถึง 6แบบ ด้วยกัน ด้วยความที่อยากกินทุกแบบ เลยสั่งแบบรวมมิตรไส้กรอกมาคับ .. จะได้ลองชิมทุกอย่างเลย 555

อุปกรณ์ถูกเก็บอยู่ในกล่องไม้คับ ..

มาแล้วคับ จากรูปเรียงจากซ้ายไปขวาตามนี้คับ .. มินิซอสเสจ , โรสบาร์ทเวิส์ท , โรสท์ มิลาโน่ , โรสชิคเก้นชีส , เบคอนซอสเซจ , โชริโซ่ ถ้าไม่ผิดน่าจะเป็นตามนี้คับ ^^ … ที่ผมชอบก็น่าจะเป็น โรสชิคเก้นชีส (ชีสข้างในเย้มมมเลยคับ) กับ โรสท์ มิลาโน่(เปลือกด้านนอกจังหวะตัดนี่ เด้งรับมีดสุดๆ 555) ส่วนในจานก็จะถูกตรงแต่งเพิ่มด้วยเครื่องเคียงต่างๆ แต่ที่ผมชอบสุดๆก็คือ ผักดองเนี่ยะแหละคับ ถึงกับต้องขอพี่เค้าเพิ่มเลยทีเดียว เกรงใจอยู่เหมือนกันเลยว่าจะขอซื้อแยกมาต่างหากแต่พี่เค้าบอกว่าไม่เป็นไร .. ขอบคุณจริงๆคับ อร่อยสุดๆเลย ^^

หลังจากกินไส้กรอกไปสักพัก ก็หันไปถามพี่ผู้ชายว่า เวลาคนมาที่ร้านแล้ว เมนูไหนที่เค้าสั่งกันบ่อยๆ หรือเป็นเมนูฮ๊อตฮิต .. พี่ผู้ชายเค้าก็บอกว่าต้อง เยอรมันโรล (German Roll) เลย เพราะส่วนใหญ่ลูกค้าประจำหรือคนที่เคยมาแล้วจะต้องกลับมาสั่งเมนูนี้ทั้งนั้น ผมก็เลยจัดมาลองสัก 1จานคับ … น่ากินสุดๆมั้ยคับ ^^

หลังจากลองกิน เยอรมันโรล ดูแล้วก็เป็นไปตามที่พี่เค้าบอกจริงๆคับ คืออยากจะสั่งมากินอีกจานเลย ที่เห็นในรูปด้านบนนั้น ดูเหมือนจะมีมันเยอะนะคับ แต่จริงๆแล้ว ไม่เลี่ยนเลย กินเพลินสุดๆ TOT คิดแล้วก็อยากจะกลับไปกินอีกไวๆจัง

หลังจากกินเสร็จกับเรียบร้อยแล้ว จิงๆทางร้านจะมีสัปปะรสเผามาให้ลองชิมกันคับ แต่รอบนี้พี่ผู้ชายเค้าบอกว่าเด็กๆในร้านไม่อยู่เลยไม่มีคนลงไปเอาสัปปะรสมาให้ เลยพลาดเลย TOT .. พี่เค้าเลยจัดมะละกอมาให้กินแทนคับ พี่ผู้หญิงก็แซวว่า โห.. ไม่เคยเอาให้ใครกินเท่าไหร่เลยนะเนี่ยะ 555

อ้อออ เรื่องนึงสำหรับที่ร้านนี่อีกอย่างที่ผมชอบก็คือ จะไม่มีเด็กเสริฟมาคอยบริการนะคับ เวลาพี่เค้าทำอาหารเสร็จ เค้าก็จะเรียกให้ลูกค้าเดินมา เป็นแบบ บริการตัวเอง (Self Service) นั้นเองคับ .. ก่อนจะหยิบอาหารไป พี่เค้าก็จะบอกราคาอาหารแล้วเราก็จะต้องจ่ายตั้งตรงนั้นเลย ผมว่าดีน่ะ เป็นการเองดี ^^

มาลองดูวิวแบบ panorama กันคับ .. กดที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ได้นะคับ ^^

ก่อนกลับ พี่ทั้ง 2คน แนะนำว่าก่อนจะกลับลงไปข้างล่างก็ขึ้นไปจุดที่สูงที่สุดในร้านดูก่อน ไม่งั้นมาไม่ถึงนะ .. เนี่ยะแหละคับ หอคอยที่พี่เค้าบอกให้ลองขึ้นไปคับ ทางค่อนข้างชัน เดินขึ้นเดินลงก็ระวังกันนะคับ ^^

แผนที่ ร้านไส้กรอกเยอรมัน @ ไร่บรรทิพา

ดู แผนที่ … www.maipaimairoo.com ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

สำหรับ ร้านไส้กรอกเยอรมัน ร้านนี้ถ้ามีโอกาศที่ผมแวะไปราชบุรีอีกละก็ ผมต้องแวะเข้าไปอีกแน่นอนคับ ไม่พลาดแน่ๆ เป็นอีกร้านนึงที่แนะนำคับ ^^

ใครยังไม่เคยไปล่ะก็ ห้ามพลาดนะคับ ถ้าไปแล้วเป็นอย่างไรบ้างก็อย่าลืมเข้ามาบอกเล่าให้ฟังกันบ้างนะคับ ^^

31 comments to ไส้กรอกเยอรมัน @ สวนผึ้ง

 • นิดอ้วน

  เข้ามาเห็นด้วย ว่า อร่อยมาก ๆ เราพาแม่ พี่สาว พี่เขย หลาน ๆ ไป กินกัน พร้อมชมวิว สวย ๆ

  ทุกคนประทับใจความอร่อย และ วิว สุดสายตา มีฉาก หลังเป็นเขากระโจม จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

 • alex

  พี่ทั้งสองคน เป็นกันเองมากเลยครับ อาหารอร่อย วิวสวยมาก ๆ แถมได้แง่คิดดี ๆ จากพี่ทั้งสอง
  ถ้ามีโอกาสจะกลับไปเยี่ยมอีกนะครับ

 • ร้านประจำของเอ๋เลยค่ะ ชอบมากบรรยากาศดี พี่ทั้งสองน่ารักมากค่ะ พี่ผู้ชายชื่อพี่บรรยง ส่วนพี่ผู้หญิงชื่อพี่อึ่งค่ะ ^^

 • สุภัทรา (พี่ซาเพื่อนพี่บังพี่แมว)

  ไปมาแล้วค่ะ สมคำร่ำลือ พี่ทั้งสองน่ารักมากค่ะ คุยเป็นกันเองมาก มีโอกาสจะกลับไปเยือนค่ะ ขอโทษด้วยนะค่ะ วันนั้นก่อนกลับ ไม่ได้ลาพี่ทั้งสองค่ะ แล้วเจอกันนะคะ

 • สุภัทรา (พี่ซาเพื่อนพี่บังพี่แมว)

  น้องทิ้วป์ บอกว่า แม่พาน้องทิ้วป์ ไปที่ร้านไส้กรอกอีกนะครับ น้องทิ้วป์ อยากไปปีนเถาวัลย์อีก จะไปกินไส้กรอก ร้านป้าอึ่งด้วย น้องทิ้วป์ชอบ เยอรมันโรลครับ

 • สุภัทรา (พี่ซาเพื่อนพี่บังพี่แมว)

  บรรยากาศเป็นกันเอง พี่ทั้งสองน่ารักมาก ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนครอบครัวเดียวกัน พี่บุ้ยฝากบอกว่า ชอบบรรยากาศที่ร้านพี่มากเลย (เหมือนที่ฝันไว้เลยครับ) โชคดีที่มารู้จักกับพี่ทั้งสอง จะหาโอกาสมาหาพี่ทั้งสองอีกครับ

 • สถิตย์ ( เพื่อนบัง & แมว )

  สุดยอด…สุดยอดจริงๆ…เพราะว่าร้านอยู่บนยอด
  อร่อยมากๆครับ…มีโอกาสจะแวะขึ้นไปเยี่ยมครับ
  ทั้งมิตรภาพ…ความเป็นกันเอง..อบอุ่นมากครับ..

  ขอบคุณมากๆครับ

 • ปุ๋ย

  อยากจะบอกว่าอรอยมากๆๆค่ะ บรรยากาศสวยสุดๆๆพี่เค้าเป็นกันเองมาก ชอบเวลาพี่เค้าเรื่องเก่าๆก่อนที่จะมาเป็นร้ายไส้กรอกได้ขนาดนี้ พี่เค้าทำเยอะมากเดี๋ยวน้องจะกลับไปเยี่ยมใหม่นะค่ะ ขอบคุณสำหรับอาหารอร่อยๆๆค่ะ

 • Ning

  เพิ่งไปมาวันนี้ เสียความรู้สึกมากกกกก เจ้าของร้านผู้หญิงพูดจาแย่มาก เราเข้าใจว่าที่นั่งเต็ม สักพักมีลูกค้าคนอืื่นเข้ามาอีก เจ้าของร้านแจ้งว่าไม่ขายแบบtakehome อันนี้พอรับได้ แล้วลูกค้าคนนั้นก็แค่จะเดินเล่นดูวิว เจ้าขิงร้านแจ้งอีกว่าไม่อนุญาติให้ชมวิว เราว่าเกินไป เราเลยเดินออกเลย ไม่คิดจะกลับไปแล้ว ถ้าที่นั่งเต็มเราว่าลูกค้าก็ยินดีนั่งรอคิว รอโต๊ะว่าง แต่นี่กลับไล่ลูกค้า เราว่าแบบนี้ไม่มีใจบริการเลย

 • Puntipar Hong-on

  ทางร้านยินดีต้อนรับเฉพาะลูกค้าที่เคารพกติกาของร้าน ขอบคุณนะคะที่่ลูกค้าอย่างคุณ Ning จะไม่มา รบกวนเราอีก ทางร้านไม่มีบริการใดๆ เพราะลูกค้าทุกท่านต้องบริการตัวเองค่ะ เราไม่สามารถปล่อยให้ใครต่อใครขึ้นไปเดินเล่นได้ (รบกวนลูกค้าที่่ใช้สถานที่อยู่)ร้านของเราเป็นสถานที่ส่วนบุคคล และไม่สามารถรองรับคนจำนวนมากได้

 • Pvv

  เห็นด้วยกับคุณNingค่ะว่าเจ้าของร้านผู้หญิงพูดจาแย่มากๆ เพิ่งไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว
  เข้าใจว่าคนเต็มร้านคุณอาจจะเหนื่อยแต่คุณควรจะพูดจากับลูกค้าให้ดีกว่านี้
  ไม่ใช่พูดจาเหมือนไล่ลูกค้าไม่ยอมให้นั่งรอจะให้กลับลงไปโดยบอกว่าต้องโทรมาจองก่อนเท่านั้น
  เราไม่ได้ก้าวร้าวกับคุณก่อนแต่คุณกลับแสดงมารยาทแบบนี้กลับมา
  เราอุตส่าห์เดินขึ้นไปตั้งเหนื่อยเพื่อจะอุดหนุนคุณคงไม่ได้ขึ้นไปเดินเล่น
  แต่พอเจอความคิดเห็นข้างบนของคุณทำให้รู้สึกมั่นใจที่จะไม่กลับไปอุดหนุนอีกเพราะคุณก็คงจะไม่ต้อนรับเราเหมือนกัน
  ขอบคุณในคำตอบของคุณมากค่ะเพราะมันแสดงให้เห็นถึงservice mind ของร้านนี้

 • chai

  ผมว่าแต่ละร้านก็มีกติกาของเค้าครับ อาจด้วยพื้นที่ที่จำกัด เลยต้องจองกันล่วงหน้า อันนี้น่าเห็นใจครับ
  สำหรับผมลูกค้าทุกคนคือคนสำคัญ ไม่ว่าจะลูกค้าเก่า ลูกค้าใหม่ ทั้งจองมาหรือไม่ได้จอง ผมสงสัยครับว่าหากมีลูกค้าจองแต่ไม่มาตามนัดหล่ะครับ อาจมาไม่ทันตามเวลาที่จองไว้ คุณกำลังทิ้งโอกาสดีๆที่อยู่ตรงหน้าไปหรือเปล่าครับ หรือคุณอาจคิดว่าคุณขายดีอยุ่แล้ว บางที่คุณยังสามารถชี้แจงลูกค้าที่อยู่ตรงหน้าคุณได้ว่ายินดีจะรอคิวยกเลิกไหม ไม่รู้สิครับว่าคุณคิดยังไง เป็นผม ผมคงไม่ขอบคุณลูกค้าที่ไม่คิดจะกลับมาใช้บริการผมอีก(ผมก็ทำร้านอาหารครับ) บอกตามตรงครับวันนี้ผมกับครอบครัว กำลังจะไปสวนผึ้ง ตามโปรแกรมตั้งใจจะไปทานอาหารที่นี่ แต่ผมเปลี่ยนใจไว้โอกาสหน้าดีกว่า ผมมีลูกๆไปด้วยกลัวจะวุ่นวายแล้วหมดสนุกกัน
  สวัสดีปีใหม่2012นะครับทุกคน

 • joy

  ไปมาแล้วค่ะวิวสวย อาหารงั้นๆ บริการธรรมดา ไปร้านอื่นดีกว่า สวนผึ้งยังมีอีกหลายร้านให้เลือกค่ะ
  กาแฟอามันเต้อร่อยค่ะ ครัวม่อนไข่ใช้ได้นะคะรอนานหน่อยแต่บริการไม่แย่ค่ะ (ไม่ต้องบริการตัวเอง)หุหุหุ ไปถ่ายรูปสวยๆที่บ้านหอมเทียน เลี้ยงแกะที่scnery แช่น้ำร้อนที่บ่อคลึง เดินเล่นที่พาโนรามา ที่พักก็เยอะค่ะ เที่ยวให้สนุกกันนะคะปีใหม่นี้

 • น้ำ

  :shock: :shock: มีร้านแบบนี้ด้วยหรอ?? ลูกค้าคือผู้มีพระคุณนะคะ เค้าไม่ได้ไปรบกวนคุณ ถ้าคุณคิดแบบนี้ อย่าเปิดร้านเลย ทำกินกันเองในที่ส่วนบุคคลของคุณเถอะค่ะ

 • ถึงผู้เข้าอ่านทุกท่าน …
  สำหรับข้อความด้านบนที่มี comment ทั้งชมทั้งต่อว่า ทางร้านในโพสนั้น ผมไม่อยากให้คนที่กำลังจะไปตัดสินเพียงแค่ข้อความที่ลงไว้ ไม่ว่าจะเป็นทั้งข้อความที่ดีหรือข้อความที่ไม่ดี ผมเชื่อว่า หากร้านไหนที่บริการดีจริงแล้ว ย่อมได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นกัน ส่วนร้านไหนที่ไม่ดีนั้น ก็จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าตามสมควร จึงอยากให้ลองไปเองกับตัว เจอกับตัว ดีไม่ดียังไงก็แนะนำทางร้านผ่านเว็บของผมได้ ซึ่งผมก็ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับทางร้านแต่อย่างใด แต่เนื่องจากไปมาแล้ว ผมได้การต้อนรับที่ดีจากทางร้าน ผมก็เขียนไปตามที่ผมได้เจอมา …

  ps. สำหรับข้อความด้านบน 2-3ข้อความที่เป็นลักษระการต่อว่าของทางร้านนั้น ผมเช็กแล้วรู้สึกแปลกอยู่อย่างนึงตรงที่ว่า ip ที่ระบบเก็บไว้เป็น ip ชุดเดียวกัน ถึงแม้จะ email คนละชุดก็ตาม ดังนั้น อาจจะเป็นไปได้ที่จะถูกกลุ่มคนบางกลุ่มอยากสร้างชื่อเสียงที่ไม่ดีให้กับทางร้าน แต่ถ้าหากผมเข้าใจผิดอย่างไร ก็ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

  ขอบคุณคับ
  admin ..

 • tan

  เออ … ไม่สำคัญหรอกค่ะว่าลูกค้าที่ comment จะ ip เหมือนกันหรือต่างกัน

  แต่สำคัญที่คำตอบของทางร้านมากกว่า

  อ่านแล้วถึงกับอึ้ง !

  กำลังจะไปสวนผึ้ง และหาข้อมูลเกี่ยวับร้านนี้ แต่ไม่ไปแล้วค่ะ

  ไม่รู้ว่าเรื่องดังกล่าวในวันนั้นเป็นอย่างไร ไม่ได้เชื่อจาก comment ของใครทั้งนั้น แต่เจ้าของร้านที่มาตอบก็พอจะ
  นึกถึงคำโบราณที่ว่า สำเนียงส่อภาษา ได้ค่ะ

 • จุ๊บ

  กดLikeให้คห.ข้างบนจ้าาาา
  อึ้งกับคำตอบของเจ้าของร้านเหมือนกัน
  สำหรับเรานะลูกค้าคือพระเจ้า5555
  ถ้าร้านเลือกลูกค้าเราก็มีสิทธิ์เลือกว่าจะเอาเงินไปอุดหนุนร้านนี้ดีมั้ย

 • may

  กำลังจะไปสวนผึ้ง เข้ามาหาข้อมูล print แผนที่และรีวิวไปแล้วด้วย
  เฮ้อ เซ็งเลยเจอคำตอบเจ้าของร้านแบบนี้
  “ทางร้านยินดีต้อนรับเฉพาะลูกค้าที่เคารพกติกาของร้าน ขอบคุณนะคะที่่ลูกค้าอย่างคุณ Ning จะไม่มา รบกวนเราอีก ทางร้านไม่มีบริการใดๆ เพราะลูกค้าทุกท่านต้องบริการตัวเองค่ะ ”

  อ่านแล้วอึ้ง! เจ้าของร้านไม่มีน้ำใจเลยอะค่ะ
  ร้านก็อยู่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว คนที่ไปเขาก็ต้องหาข้อมูลดีแล้ว
  ก็คือตั้งใจไป มุ่งหน้ากันไปเลยทีเดียว แถมไปถึงร้านต้องเดินขึ้นบันไดไปอีกพอสมควร
  แล้วโดนไล่ไม่แคร์สื่ออย่างนี้ เสียความรู้สึกและความตั้งใจสุด ๆ
  แถมลูกค้ามาโพสว่า โดนด่าเสียดสี (ขอบคุณ) กลับอีก

  จริง ๆ ตอบแค่นี้ก็พอค่ะ คนฟังแล้วจะได้ไม่ได้รู้สึกแย่อะไร
  “เราไม่สามารถปล่อยให้ใครต่อใครขึ้นไปเดินเล่นได้ (รบกวนลูกค้าที่่ใช้สถานที่อยู่)ร้านของเราเป็นสถานที่ส่วนบุคคล และไม่สามารถรองรับคนจำนวนมากได้”

  แล้วตกลงว่าต้องโทรจองก่อนด้วยเหรอ (ยังอยากกิน)
  แต่ถ่อไปแล้วจะได้กินหรือเปล่าไม่รู้อีก
  สรุป! จอดแค่ม่อนไข่ก็ได้อะ รับประกันความเสี่ยง…

 • Mean

  จากที่อ่านดูแล้วเจ้าของร้านตอบมาแบบนี้ นี้ไม่ไหวนะครับ “ขอบคุณนะคะที่่ลูกค้าอย่างคุณ Ning จะไม่มา รบกวนเราอีก” ฟังดูเหมือนคุณคิดว่าร้านคุณดังแล้วลูกค้าคนเดียวจะไปสนใจทำไม ลูกค้าทุกคน สำคัญหมดนะครับ ตอนแรกที่อ่านก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอเห็นที่เจ้าของร้านตอบมาแล้วนี้ เชื่อคุณ Ning เลยครับ ไม่เข้าใจว่าแค่นั้งรอนี้มันจะเป็นอะไรขนาดนั้น แย่จิงๆ :(

 • kae

  ไปมาเมื่อ5/12/54 เจอเหมือนกันอยากไปกินอาหารเที่ยงเราลงนั่งแต่เจ้าของหญิงถามจองเป่าไม่ได้โทรมาจองที่นี้เดี่ยวมีคนมานั่ง แฟนเลยเดินออกไป เราเปลี่ยนมาอีกโต๊ะ สั่งอาหารเลยกินไส้กรอกชุดคนละชิ้นไม่ทันอิ่มเลยกลับ

 • คนหาดใหญ่

  ผมก็พึ่งกลับจากเที่ยวพักที่สวนผึ้งมา ก่้อนกับก็แว๊ะไปชิม ไส้กรอกเยอรมัน บอกได้เลยว่า สุดยอด บรรยากาศดีสวย อาหารอร่อย เจ้าของร้านดีมาก เป็นกันเอง แนะนำเลยน่ะครับว่า ใครไปเที่ยวสวนผึ้งแล้วไม่แว๊ะลองชิมไส้กรอกร้านนี้แล้วแสดงว่ายังไม่ถึง สวนผึ้งน่ะครับ

 • Noki

  อ่านแล้วสับสน เชื่อใครดี

 • danny

  ได้อ่านหลายเวปว่า ร้านนี้ อาหารอร่อย กำลังจะหาโอกาสไปอุดหนุนร้านปกติ เป้นคนชอบอาหารไส้กรอกแฮม ขาหมู อร่อย ๆ อยู่แล้ว…..แต่พอมาอ่านในบอร์ดนี้เข้าแล้วเจ้าของร้านแสดงออกมาแบบนี้ ทำให้ความรู้สึกอยากไปลดหายไปเยอะเลยครับ ผมว่า ต่อให้ร้านอาหารอร่อยมากแค่ไหน ถ้าเจ้าของร้านอาหารมีจิตใจแบบนี้แล้วละก้ ผมคนหนึ่งละที่จะไม่เข้าไป อยากให้เจ้าของร้าน เปลียนทัศนคติ ใหม่ดีกว่า ครับ กฏกติกาอะไร ของร้าน ยังไง ลูกค้าก็ต้องเป้นหนึ่งก่อนแหละ คนที่เข้าอุตสาห ไต่บันได ขึ้นไปเป้นร้อยขั้น ก้แปลว่า เค้าตั้งใจจะเป้นลูกค้าคุณอยู่แล้ว ขึนเป็นแบบนี้ ต่อไปไม่มีคนขึ้นไปกิน แล้วจะหนาว

 • oil

  ไปร้านนี้ต้องโทรไปจองก่อนนะค่ะ ในร้านมี 8 โต๊ะ ต้องเดินขึ้นไปร้านไกลนิดนึงค่ะ ถ้าไม่จองอาจจะทำให้เพือนๆหงุดหงิดได้ค่ะ

 • สาว สาว สาวร่มเย็น

  ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า การเสพข่าวสารมากเกินไป บางครั้งอาจจะทำให้เราพลาดโอกาสที่ดีบางอย่างไป อย่างเช่นการเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้คะ พวกเรามาเที่ยวสวนผึ้งกันเป็นครั้งแรก และได้หาข้อมูลมาพอสมควร แต่เกือบจะไม่มาทานอาหารร้านนี้ด้วยสาเหตุที่อ่านเจอประเด็นบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกไม่อยากจะขึ้นไปทานร้านนี้ แต่ด้วยความที่ไหนๆก็มาแล้ว เอาหวะ!!เป็นไงเป็นกัน และเมื่อทำใจอยู่ครู่หนึ่ง ก็โทรไปสอบถามและจองโต๊ะ ปรากฎว่าเจ้าของร้านพี่ผู้หญิงรับสาย พูดจาสุภาพคะ และได้สอบถามว่าพวกเราถึงไหนแล้ว เมื่อขึ้นไปถึงด้านบน สวยมากคะ บรรยากาศดีมาก และพอนั่งพักให่้หายเหนื่อย(หอบ)ซักครู่ก็สั่งใส้กรอกเยอรมันมาทานกัน ขอบอกว่ารสชาดอร่อยมากๆคะ และพี่เจ้าของร้านทั้ง2 ท่านเป็นกันเองมากๆ มีโอกาสได้พูดคุยแลกเปลี่ยนหลายๆเรื่อง รวมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย ก็เข้าใจถึงเจตนารมณ์ของการสร้างร้านใส้กรอกเยอรมัน ร้านนี้ขึ้นมา สุดท้ายนี้อยากให้ผู้อ่านทุกท่านลองไปดูนะคะ สิบปากว่า ไม่เท่าตาเห็นคะ เมื่อพิสูจน์แล้วก็ขอเอ่ยชมมา ณ ที่นี้คะ

 • เอ

  สวัสดีครับ ผมคนนึงที่เคยไปทานร้านนี้ และไปหลายครั้งแล้ว ขอบอกครับ ว่าร้านเค้าร้านเล็กครับ ไม่สามารถจุคนได้มาก การที่คนนั่งกิน นั่งดื่มด่ำกับธรรมชาติ ถ้าต้องเร่งๆกิน เร่งๆกลับ ผมว่ามันก็ไม่ค่อยเหมาะนะครับ อย่างที่ผมไป โทรไปจอง ได้โต๊ะนั่งกินแบบสบายอารมณ์ เจ้าของร้านก็ไม่เร่ง คุณจะนั่งทั้งวันก็ได้นะครับ ผมไม่หวง เพราะถือว่าคุณมาพักผ่อนหย่อนใจ ดื่มด่ำกับธรรมชาติให้เต็มที่ครับ ซึ้งใจครับ บริการดี อร่อยแบบนี้ อยากให้ไปสัมผัสครับ อย่างที่ คห ข้างบนกล่าวครับ 10 ปากว่า ไม่เท่าตาเห็นครับผม

 • Dino

  ตอนนี้นอนเล่นอยู่ที่บัววัฒนา ใกล้ๆ บ่อคลึง อยากหาร้านอาหารกิน ไม่รู้จะไปไหนเลยลอง Search ก็เจอร้านอาหารนี้ ตอนแรกเห็นว่าไกล เลยพยายามลองหาเบอร์โทรฯ กเช็คก่อนว่าเปิดวันจันทร์กันหรือเปล่า ก็มาเจอ Page นี้
  อ่านมาเจอการตอบของเจ้าของร้านแบบนี้ ผมว่าไม่ไหวนะ ยกเลิก คงไปกิน Good View แทน ผมเป็นคนไม่เรื่องมาก กินง่าย อยู่ง่าย อาหารไม่ต้องอร่อยมาก ร้านไม่ต้องหรู กินได้หมด ข้าวแกง สเต๊ก แต่ที่ผมอยากเจอมากกว่าคือการบริการของเจ้าของร้าน เพราะอาหารอร่อยๆ ที่ไหนๆ เค้าก็มีขายกันให้ดาษๆ
  คุณอาจจะดังเลยไม่ง้อลูกค้า แต่ผมเป็นคนถือเงิน ผมไปจ่ายที่อื่นถึงจะแพงกว่า 2-3 เท่า ก็ยังดีกว่า ถ้าจะได้ความประทับใจกลับบ้าน ไม่ใช่กลับมาบ่นว่าอาหารคนรับประทานแต่มารยาทสุนัขไม่รับประทาน
  ไกล + หยิ่ง ถึงจะอร่อย ผมก็ไม่เสียเวลาขับรถไปกิน

 • pat

  อาหารอร่อย วิวสวย พี่เจ้าของร้านน่ารักมากค่ะ เบอร์ 087-955-1119

 • WOW just what I was looking for. Came here by seqrching forr hertfordshire

 • plu

  วันนี้เพิ่งมาวันแรก ไม่ประทับใจอย่างใจมากค่ะ เจ้าของร้านพูดจาแย่ เราถามถามเรื่องเมนูอยากให้เค้าแนะนำ เค้าบอกให้อ่านเอง อย่าถามมันวุ่นวาย O_o!!
  มารยาทแย่มากคะ บรรยากาศรายดีมากกกก แต่ให้มาอีก ไม่มาแล้วคะ

 • Valuntanat

  มารยาทสถุนมักกกๆๆๆๆ สั่งเบียมาก้อไม้เยน สั่งนำ้แข็งก้อไม่มี พอดีมีนำ้แข้วยุไนรถ อุตส่าวิ่งไปเอามา กลับโดนด่าเสียดสีทำนองบุพการีไม่สั่งสอน ว่าสถานที่ส่วนบุคคล ต้องขออนุญาติก่อน อดทนกินเบียอุ่นๆๆกะอาหารจนหมด เชคบิลไป3พันก่าๆๆ ปล.ไปกัน8-9คน คิดเอาเองงงงว่าด่า กลางร้านมันเลย

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

eXTReMe Tracker Creative Commons License