Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(): Failed opening '/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 รัก ณ อัมพวา #1 « MaiPaiMaiRoo

Advertisement ~

รัก ณ อัมพวา #1

ตามที่ผมเคยบอกไว้ว่า ช่วงนี้กระแสจัดงาน concert ตามต่างจังหวัดท่าจะมาแรง เพราะว่าจังหวัดไหนที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะๆ Concert มักจะตามไปจัด ณ ที่นั้น และที่ผมกำลังจะเอามาให้ดูอีกงานนี้ ก็เป็นอีก Concert นึงถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่าจะมีที่โซนนี้เป็นครั้งแรก .. คอนเสิร์ต รัก ณ อัมพวา


สำหรับ concert นี้หลายๆคนอาจจะรู้กันแล้วก็ได้ แต่ที่นำมาลงนี่ก็เผื่อสำหรับคนที่ยังไม่รู้ เพราะผมยังพึ่งรู้เลยอ่ะ ตกข่าวสุดๆ เฮ้อออ ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าคับ ..


“สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เสนอ รัก ณ อัมพวา” เพลินใจกับสายน้ำ ตำนวนอาหารไทย แสงไฟ และ เสียงเพลง ในค่ำคืนแห่งรัก ที่ … อัมพวา กำเนิดจากจากตำนานความรัก ณ เมืองอัมพวา สู่ความรักของพ่อเมือง สู่ชาวบ้านเมืองอัมพวา สู่ความร่วมมือร่วมใจของภาคเอกชนที่พร้อมกันสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในวงการ บันเทิง และ การท่องเที่ยว ที่จัดรูปแบบงาน ที่รวมเอาทั้ง ความรู้ ความสนุกสนาน กลั่นกรองออกมาเป็น เหตุการณ์ที่นำเอา ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม บันเทิง และ ธรรมชาติ เข้ามาแต่งแต้ม แฝงองค์ความรู้ วัฒนธรรมไทย ให้คนรุ่นปัจจุบัน ได้รู้จัก และ ร่วมรักษา โดยจะเกิดขึ้น 3 เสาร์ คือ

วันที่จัดงาน : เสาร์ที่ 19 มีนาคม, เสาร์ที่ 26 มีนาคม, เสาร์ที่ 2 เมษายน 2554
เวลาแสดง : 18.00-24.00 น.
เวลาประตูเปิด : ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที
สถานที่จัดงาน : อุทยาน ร.2 อัมพวา, สมุทรสงคราม

โดยการแสดงในแต่ละวันจะมีศิลปิน ที่จะมาสานความรัก ด้วยบทเพลง รูปแบบพิเศษ ดังต่อไปนี้

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม : ป๊อด ธนชัย อุชชิน , ETC , Lipta, Room39, Shining Star สิงโต นำโชค และ The Palace Generation*
วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม : รัดเกล้า อามระดิษ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, บี พีระพัฒน์, โป้ โยคีเพลย์บอย, เบน ชลาทิศ, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, วง The Begins และ The Palace Generation
วันเสาร์ที่ 2 เมษายน : ปาล์มมี่, ตรัย ภูมิรัตน, แสตมป์ อภิวัชร์, ตู่ ภพธร, คิว Flure, เค้ก B5, มาเรียม B5, Knot และ The Palace Generation
* The Palace Generation เป็นการรวมตัวของศิลปินในยุคปลาย 80 ได้แก่ สายชล ระดมกิจ, ต้น แมคอินทอช, อ๊อด คีรีบูน, จิ๊บ รด, ประวิทย์ Freebird

ตารางเวลาการแสดงของนักร้องแต่ละคนในแต่ละวันคับ ..

ดูจากรายชื่อนักร้องแล้ว ก็ทำให้ผมอยากไปเหมือนกันนะคับ กลัวแค่เรื่องเดียวว่ามันจะร้อนหรือเปล่าแค่นั้นแหละ 555 ..

แผนที่ อุทยาน ร.2 คับ (แผนที่ใน google สามารถซูมเข้าและซูมออก หรือเลื่อนไปมาโดยคลิ๊กค้างไว้ที่แผนที่ได้นะคับ ^^)

ดู My map ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ส่วนสำหรับคนที่หาที่พักแถวอัมพวาอยู่ก็ลองเข้าไปเช็กที่พัก online ได้ที่ agoda ตาม Link นี้เลยคับ … >>> LINK หรือลองเช็กอีกที่ดูได้ที่ ido24 คับ … >>> LINK

ถ้าบริเวณงานจัดริมแม่น้ำล่ะก็ ผมว่าอากาศก็คงจะเย็นสบายดีเหมือนกันนะคับ .. เพราะจากที่นึกๆดูถ้าจัดในบริเวณ อุทยาน ร.2 พึ้นที่กว้างๆที่จะสามารถจัดงานได้ก็น่าจะเป็นส่วนบริเวณริมแม่น้ำแหละคับ ..

ยังไงก็งานนี้ก็เป็นอีกงานนึงที่คิดว่าน่าจะจัดออกมาดี คิดอยู่เหมือนกันว่าจะไปดีมั้ย ^^ .. แต่ถ้าผมเลือกไปคงจะไว้งานรอบวันที่ 26 มีนาคม มากกว่า เพราะนักร้องค่อนข้างจะโดนใจผมเกือบทุกคน 555

ps1. ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก .. www.thaiticketmajor.com และ www.raknaamphawa.com
ps2. ธรรมดาช่วงวันหยุด ที่พักที่อัมพวาคนก็ไปกันค่อนข้างจะเยอะอยู่แล้ว ยังไงคงจะต้องรีบหาที่พักกันดูนะคับ .. ส่วนใครที่เวลาไปต่างจังหวัดแล้วจองโรงแรมผ่าน agoda อยู่แล้วก็สามารถกด link เข้าเว็บ agoda ได้ที่ มุมบนด้านซ้ายของเว็บได้เลยนะคับ .. ^^

404
eXTReMe Tracker Creative Commons License