Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(): Failed opening '/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 อมาดาด รีสอร์ท @ เขื่อนศรีนครินทร์ « MaiPaiMaiRoo

Advertisement ~

อมาดาด รีสอร์ท @ เขื่อนศรีนครินทร์

ต่อเนื่องจาก review ก่อนหน้านี้ หลังจากจัดมื้อเที่ยงอย่างหนักที่ ร้านปลาเผาเขาตอง เรียบร้อยแล้ว ก็ออกจากร้านเกือบ 13.30น. และก็ต้องเดินทางไปลงเรือที่บริเวณเขื่อนศรีนครินทร์ ระหว่างทางที่กำลังขึ้นไปยังเขื่อนฯก็เจอฝนตกปรอยๆเกือบตลอดทาง ดีที่ว่าช่วงขาขึ้นไม่เจอฝนแล้ว ไม่งั้นถนนคงจะลื่นพอสมควร …

แต่ก็ดันไปเจอคนขับรถขึ้นเขาแบบประมาณว่า ไม่รู้ว่าขึ้นเป็นครั้งแรกหรือว่ากำลังของตัวรถยนต์ไม่พอ ทำให้รถติดยาวเกือบจะ 20คันได้ แต่ก็เข้าใจคับ ว่าถ้าหากคนไม่เคยขับขึ้นเขาจะงงๆกับการขับรถมากพอสมควร หากใครยังไม่เคยสามารถเข้าไปหาอ่าน วิธีขับรถขึ้นเขาและลงเขา ได้ในเว็บของผมเนี่ยะแหละคับ 555 .. ส่วนหากใครขับรถขึ้นเขาแล้วไปเจอสถานการณ์แบบนี้ก็อย่าไปเครียดนะคับ เดี่ยวจะหมดสนุกเสียเปล่าๆ … และหลังจากตกเรือรอบแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางรีสอร์ทก็จัดเรือมาให้ใหม่อีกลำ ซึ่งก็เป็นเรือลำใหญ่เลย แต่คิดค่าเรือ 1500บาท(มั้งคับ) ด้วยความที่เป็นความผิดของทางเราเอง ก็เลยจ่ายค่าเรือไปแบบไม่ได้คิดอะไร … เพราะพอหารเฉลี่ยจำนวนคนมาแล้ว ก็คุ้มกับการได้จัดหนักที่ ร้านปลาเผาเขาตอง และก็ได้นัดเวลาลงเรือรอบสองไว้ที่ 15.30น. กว่าจะหาทางที่จะไปท่าเรือได้ก็งงกันพอสมควรคับ …

ทางเดินเพื่อลงไปบริเวณที่เรือจอดอยู่คับ เดินกันระวังหน่อยนะคับ ถึงจะดูไม่ชันมากแต่หินมันก็ลื่นนิดหน่อย.. (ไม่ได้ถ่ายรูปทางลงมา เพราะตอนนั้นผมกำลังขับรถไปจอดในที่จอดรถ รีบๆอยู่ เลยลืมถ่ายหมดเลย เฮ้อออ)

***ขอบคุณรูปจากน้อง BennY ด้วยคับ

ก่อนเรือออก คุณโป้ง(เจ้าของรีสอร์ท) มาอธิบายรายละเอียดต่างๆให้ฟัง เป็นกันเองสุดๆ ชอบมากคับ

ระหว่างนั่งเรือไปยังรีสอร์ท คุณโป้ง ก็ให้มองหาชูชีพ มีแบบเบาะกับแบบเสื้อ พร้อมสาธิตวิธีใช้ (ทำให้ดูเหมือนแอร์ฯเลย 555) แล้วก็ชี้ให้ดูแพที่เป็นแบบเหมาต่างๆ … แล้วก็บอกว่าการเดินทางจากท่าที่ขึ้นเรือถึงรีสอร์ทก็จะประมาณ 20นาที เท่านั้น

เนื่องจากที่นั่งด้านหน้าเกือบเต็มแล้ว ผมก็เลยมานั่งบริเวณด้านหลังเครื่อง แต่ก็เสียงดังเหลือเกิน เลยขึ้นไปยืนอยู่บริเวณด้านหลังเรือ .. ก็เงียบลงเยอะคับ แต่ก็ร้อนเปรี๊ยงเหมือนกัน แล้วก็เลยถ่ายรูปไปเรื่อยเปื่อย ..

ระหว่างที่เรือกำลังมุ่งสู่รีสอร์ทนั้น ก็เผอิญเจอพวกเกาะเล็กๆแบบนี้คับ … เห็นกันชัดๆก็คือ รอยของน้ำที่ลดลงไป ดูแล้วเยอะเลยนะคับนั้น

นั่งเรือมาจนเกือบจะ 20นาที ก็เริ่มเห็นที่พักแล้วคับ เรือก็จะค่อยๆแล่นเข้าไป จะได้ไม่มีคลื่นไปกระทบกับตัวแพมากนัก

พอมาถึงปุ๊บ ทั้งที่แดดเปรี้ยง แต่เมฆก้อนใหญ่ๆ ดำๆ ก็เริ่มตั้งท่าว่าจะตกมาแล้วคับ ลงเรือปั๊บ ก็เลยต้องถ่ายเก็บด้านหน้าเอาไว้ก่อนนน .. กระเป๋ายังไม่ได้ยกเลยนะเนี่ยะ

***ขอบคุณรูปจากน้อง BennY ด้วยคับ

ป้าย อมาดาด ตัวหนังสือเป็นสีทอง ตัดกับแผ่นไม้ สวยดีคับ แต่ผมดันถ่ายไม่สวยเองเนี่ยะสิ .. TOT

ทางเดินเข้าที่พักจะอยู่บริเวณด้านหลังคับ .. เป็นทางที่ทำด้วยแผ่นไม้แบบนี้ เดินแล้วโยกเยกนิดหน่อย ถ้าทางจะไม่เหมาะกับคนเมาคับ 555

บริเวณด้านหลังก็จะเป็นที่ผูกเรือคายัค หลังจากเก็บของเสร็จก็สามารถเอาไปพายเล่นกันได้เลยคับ …

ทริปนี้ได้ห้องพักเบอร์ทั้งหมด 3ห้องคับ ห้องล่ะ 4คน โดยได้ห้องเบอร์ 8 , 9 , 10 คับ .. ส่วนผมได้เข้ามาพักห้องนี้คับ

เดินเข้าประตูทางด้านหลังก็จะเจอแบบนี้คับ … ที่นอน 2เตียง แบบใหญ่พอประมาณ นอน 2คน แบบไม่เบียด สะบายๆ สำหรับคนตัวสูงแบบผม 180+ เท้าก็ไม่เลยขอบเตียงนะคับ 555

***ขอบคุณรูปจากน้อง BennY ด้วยคับ

ห้องน้ำใหญ่พอประมาณคับ หลายคนอาจจะสงสัยกันว่า เค้าทิ้งอะไรลงไปในเขื่อนหรือเปล่า .. จากที่ลองสังเกตุดู ที่ล้างมือกับส่วนที่เป็นที่อาบน้ำ เหมือนจะลงไปในเขื่อนเต็มๆคับ แต่พวกของเสียที่ผ่านชักโครก ไม่ได้ลงไปในเขื่อนนะคับ น่าจะผ่านถังอะไรสักอย่าง ..

***ขอบคุณรูปจากน้อง BennY ด้วยคับ

หลังจากวางของกันในห้องเรียบร้อยแล้ว แอบเห็นจานนี้วางอยู่บริเวณที่ตากผ้าภายในห้องคับ … มาถึงก็ต้อนรับด้วยของว่างเลยเหรอเนี่ยะ o_O .. เป็น ขนมปังหน้าหมู อร่อยมากกกคับ หมดอย่างไว ก็เลยแอบไปขโมยที่ห้องน้องข้างๆ ที่มาด้วยกันกินอีกนิดหน่อยด้วย 555

หลังจากเข้ามาถึงที่ห้องได้ไม่เกิน 10นาที ทั้งฝนทั้งลมก็กระหน่ำลงมาอย่างแรง แต่ก็นะคับ ไม่เกิน 10นาทีอีกเหมือนกัน ก็หายไปเหมือนเมื่อกี้ฝนไม่ได้ตกเลย .. แล้วจะตกให้พึ้นมันเปียกทำไมเนี่ยะ -”- … รูปนี้บริเวณที่ลงเรือเมื่อกี้ ตอนลงเรือมาพึ้นยังแห้งๆอยู่เลย เปียกซ่ะแล้ว ..

ทางเข้ารีสอร์ทแบบเปียกๆ … ถึงฝนจะหยุดตกแล้ว แต่ฟ้าก็ยังมีเมฆอยู่เต็มไปหมด แต่ก็ดีคับ อากาศเย็นขึ้นเยอะเลย

บ้านหลังตรงกลางที่มีเรือจอดอยู่เป็นห้องที่พวกผมพักกันอยู่คับ .. น้องๆแอบไปเอาเรือมากันแล้วเหรอเนี่ยะ ไวกันจริงๆ ..

หลังจากเล่นน้ำกันไปสักพัก ท้องเริ่มหิว อาจจะเพราะได้กลิ่นหอมๆ ของบาร์บีคิว ก็ได้มั้งคับ .. เลยเดินตามกลิ่นมา แต่เค้ายังทำไม่เสร็จอ่ะ .. ถ่ายรูปเล่นไปก่อนแล้วกัน .. T_T

โต๊ะกินข้าวมื้อเย็นถูกเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วคับ …

โต๊ะด้านนอกตัวนี้ plan กันไว้ว่าจะมานั่งชิวๆกันตอนกลางคืนคับ .. แต่ไม่รู้ว่าจะยังไง เพราะเห็น คุณโป้ง บอกแว่วๆมาว่า แมลงอาจจะเยอะ เพราะฝนพึ่งตกไป .. ซ่ะงั้น TOT

ในที่สุดก็ได้เวลามื้อเย็นแล้วคับ .. จานแรก มาอย่างไว บาร์บีคิว หอมมากคับ จริงๆคุณโป้งก็เกริ่นๆไว้แล้วว่า เติมได้ไม่อั้นถ้ากินกันไหวก็เติมได้เรื่อยๆแหละคับ แต่บาร์บีคิวรู้สึกว่าจะมีจำกัดอยู่เหมือนกัน กินกันไปได้คนละ 2-3ไม้ มั้งนะคับ แต่แค่นี้ผมก็ว่าเยอะแล้วอ่ะนะ

อุปกรณ์มาแล้วววววส์ …

ข้าวสวยร้อนๆ ก็พร้อมมม …

เมนูต่อมา .. ปลาแรดทอดกระเทียม ตัวเป๊งมากคับ

ยำไข่ดาว .. จานนี้ผมว่าอร่อยดี

แล้วก็ยังมีเมนูอื่นๆอีกเล็กน้อย คือ ต้มยำไก่ คะน้าหมูกรอบ แล้วของหวานก็เป็น ข้าวบาเล่ย์ถั่วแดง แต่เนื่องจากจังหวะนั้นหลังจากปลามาแล้ว มือผมก็มันแผล๊บทั้ง 2ข้างเลยทีเดียวคับ …

หลังจากกินข้าวกันเสร็จ ก็กลับไปอาบน้ำกันเพื่อเตรียมตัวทำกิจกรรมตอนกลางคืนคับ .. ซึ่งทางรีสอร์ทก็มีคาราโอเกะให้ร้องด้วยนะคับ หรือใครจะกลับไปพักผ่อนหรือทำอะไรก็ตามสบายแล้วคับ … ส่วนแก๊งค์ผมก็นั่งชิวๆกินของกินที่ซื้อมาก่อนขึ้นเรือแถวๆที่ร้องคาราโอเกะนั้นแหละคับ อ้ออ ช่วงแรกลืมบอกไปว่า พวกของกินเล่น ขนมต่างๆ ถ้าจะให้ดีซื้อเตรียมมาเลยก็ได้คับ ไม่ว่าจะเป็นเบียร์หรือเหล้า น้ำอัดลมต่างๆ ถ้าจำไม่ผิดทางที่พักไม่คิดค่าเปิดนะคับ 555 .. หรือจะมาซื้อที่รีสอร์ทก็ได้คับ ทางรีสอร์ทก็มีขายอยู่พอประมาณเหมือนกัน แต่ถ้าขายจนหมดแต่ยังไม่เต็มอิ่มจะเซงกันเปล่าๆคับ เลยแนะนำว่า ซื้อไปดีกว่าคับ ^^ … แล้วก็ คาราโอเกะถ้ามีคนร้องล่ะก็ จะเปิดให้ร้องกันอย่างจุใจจนถึง 4ทุ่มครึ่งคับ และช่วงประมาณ 4ทุ่ม ก็ยังมีมื้อดึกเป็น เกี้ยมอี๋ แต่ผมกินไม่เป็นอ่ะ น้องคนนึงที่ไปด้วยก็บอกกลับมาแค่ว่า “เกิดมาเป็นคนต้องกิน” .. แล้วผมจะต้องกินมั้ยละเนี่ยะ ???

แล้วก็ประมาณเที่ยงคืนทางรีสอร์ทก็จะปิดเครื่องปั่นไฟคับ ไฟก็จะดับหมดเลย แต่พัดลมยังคงเปิดได้อยู่ เหมือนกับว่าเค้าต่อสายไฟเค้ากับแบตฯมั้งคับ ซึ่งแบตฯก็จะวางอยู่บริเวณทางเข้าห้องแต่ละห้อง แต่ผมรู้สึกตัวอีกทีช่วง ตี2-3 เพราะร้อนมาก สงสัยคงเพราะแบตฯหมด นอนกันไม่หลับเลยทีเดียวทั้งที่เปิดทั้งประตูและหน้าต่างทุกอย่างแล้วนะเนี่ยะ TOT

อาจจะเพราะอากาศช่วงกลางคืนไม่ค่อยสบายตัว ผมเลยตื่นซ่ะเช้าเลย .. 6โมงเช้า หน่อยๆผมก็ค่อยๆคลานออกมาจากที่นอน เช้าวันนี้ท้องฟ้าสดใสมากคับ … ตื่นมาแล้วก็หิว หลังจากแปรงฟันเรียบร้อยก็พอดีกับเวลา 7โมง ซึ่งเป็นช่วงที่อาหารเช้าถูกจัดไว้เรียบร้อยแล้ว …

ชุดแรกก็ปิ้งขนมปังกับชงกาแฟตรงบริเวณที่เค้าจัดไว้ให้ก่อนแล้วก็มานั่งที่โต๊ะเลยคับ .. โดยทางรีสอร์ทก็จะมีข้าวต้มหมูสับ มาให้อีกถ้วยด้วยคับ

ยังไม่พอคับ .. ยังมีชุดอาหารเช้าชุดย่อมๆอีกชุดนึงด้วยคับ เป็นมื้อเช้าที่อิ่มสุดๆเลยทีเดียว

หลังจากจัดหนักมื้อเช้ากันเรียบร้อย ก็กลับไปกันที่ห้องคับ ใครอยากทำอะไรก็ทำไป .. สาวๆเค้าก็มานั่งเล่นไพ่ ชื่อเกมส์ว่า ไพ่ตอแหล .. เคยเล่นกันมั้ยคับ ผมเคยเล่นนานแล้วเหมือนกัน ตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จกันสุดๆเลยทีเดียว เสียงดังลั่นเขื่อนทีเดียวเวลาเฉลยกัน

น้องๆบางคนอาจจะเพราะเมื่อคืนหนักไปหน่อย ก็มีมาแอบงีบกันบริเวณด้านหน้าเหมือนกันคับ .. ลมตอนเช้าๆก็ใช่ว่าจะไม่มีซ่ะทีเดียว เย็นกำลังดีคับ

บริเวณด้านหน้าที่พัก หากใครไปแล้วเห็นขวดแบบนี้ลอยน้ำ ก็ไม่ต้องตกใจน่ะคับว่าใครทิ้งลงไป จริงๆแล้วเค้าผูกกันไว้ให้คนขับเรือดูว่ามีพวกตอไม้อยู่ตรงไหนบ้างคับ .. ช่วงที่เห็นตอนแรก พายเรือคายัคไปใกล้ๆ ก็ว่าจะเก็บคับ แต่เห็นผูกเชือกอยู่เลยเข้าใจว่าเค้าทำไว้เพื่อเหตุนี้นี่เอง ^^

ส่วนตัวผม หลังจากกินข้าวเสร็จและกลับมาที่ห้องเรียบร้อยแล้ว ว่างๆแบบนี้จะทำอะไรดีล่ะ ??? หลังจากหันขวาเห็นวงไพ่ของสาวๆกับให้เลือกว่าจะไปนอน .. ไม่เลือกเลยสักอย่างคับ เล่นน้ำโลดดดดีกว่า เตรียมอุปกรณ์ก่อนเลยขั้นแรก เสื้อชูชีพพร้อมมม ..

เพื่อความชัวร์เผื่อว่าเสื้อชูชีพจะรับนัำหนักตัวผมไม่ไหว เตรียมห่วงยางไว้ใกล้ๆสักนิดส์ (สาวๆไม่ต้องกลัวนะคับว่าเวลาเล่นน้ำแล้วจะไม่มีแรงขึ้นแพไม่ไผ่ เพราะทางรีสอร์ทจะมีบันไดเหล็ก แบบในรูปไว้ให้ปีนขึ้นเหมือนตามสระว่ายน้ำทั่วไปด้วยคับ ^^)

แพไม้ไผ่ที่อยู่บริเวณหน้าบ้านของแต่ล่ะหลัง ถ้าหากมีเด็กเล็กๆลงไปนั่งเล่นคงต้องระวังกันหน่อยนะคับ เพราะผมคิดว่าบางแพอาจจะผูกไว้ไม่แน่นพอ อาจจะมีช่องว่างที่หากเอานิ้วลงไป แล้วเกิดตัวท่อนไม้ไผ่ขยับไปขยับมา อาจจะทำให้หนีบนิ้วได้คับ เพราะผมก็โดนไปนิดหน่อยเหมือนกันคับ .. เจ็บเลยทีเดียว

หลังจากเล่นน้ำตากแดดจนผิวไหม้กำลังได้ที่ ก็ได้เวลาต้องขึ้นจากน้ำสักทีคับ เพราะหน้าเริ่มจะแดงและแสบนิดๆแล้ว .. ระหว่างรออาบน้ำ เห็นฟ้ากำลังสวยเลยหยิบกล้องมาถ่ายนิดๆหน่อยๆคับ … ฟ้าเป็นฟ้าก็ต้องแบบนี้แหละคับ

ที่นี่ก็ยังมี banana boat ให้เล่นด้วยนะคับ โดยคุณโป้งจะเป็นคนขับเรือให้เองเลยคับ … โดยจะมีให้ลองเล่นฟรีซักรอบสองรอบคับ ถ้าติดใจก็ต้องเสียตังค์กันซักนิด ก็ตกแล้วรอบล่ะ 100บาทเท่านั้นคับ หรือ 300บาทก็จะเล่นได้ประมาณ 20นาที .. รอบที่พวกผมเล่นนี่คุณโป้งก็แถมให้กระจายเหมือนกัน .. ขอบคุณมากเลยคับ ^^

หลังจากอาบน้ำเสร็จ และรอเวลาเพื่อที่จะไปกินมื้อเที่ยงก่อนกลับ .. ก็มานั่งชิวกันตรงระเบียงหน้าบ้านแบบนี้แหละคับ

***ขอบคุณรูปจากน้อง BennY ด้วยคับ

ฟ้าสวยๆแบบนี้ เลยถ่ายรูปแล้วมาแปลงเป็น panorama ให้ดูคับ .. เป็นยังไงก็ ติ-ชม กันได้นะคับ TOT

ถ่ายจากด้านหน้าห้องพักคับ..

***กดดูที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ได้นะคับ

ถ่ายบริเวณด้านหน้า อมาดาดรีสอร์ท คับ..

***กดดูที่รูปเพื่อดูรูปใหญ่ได้นะคับ

แล้วก็ได้เวลาจัดหนักมื้อเที่ยงวันกลับแล้วคับ … จากแรกเป็นไก่ย่าง อร่อยดีคับ

ลาบหมูสับ .. จานนี้ผมขอข้ามไปแล้วกัน ไม่ได้ชิมเลยอ่า เพราะผักเยอะสุดๆ

จานนี้เหมือนจะเป็น .. ปลากระพงทอด หรือเปล่า???

ข้าวเหนียวมาในกระติ๊บใบใหญ่เลยคับ ..

ส้มตำไทย .. อร่อยเผ็ดกำลังดี แต่สำหรับผมเผ็ดเลยอ่ะ TOT

และในที่สุดก็ถึงเวลาที่ไม่อยากให้ถึงเลยคับ .. เวลากลับนั้นเองคับ 2วัน 1คืน ที่ได้พักอยู่ที่นี่รู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมากคับ แบบที่เค้าพูดๆกันคับว่า ช่วงเวลาดีๆมักจะผ่านไปไวเสมอ ตรงตามนั้นเลยคับ .. ขอปิดรูปสุดท้ายไว้ที่ภาพนี้แล้วกันคับ

“อมาดาด” เป็นภาษาขอม เอ๊ะ หรือมอญ??? แต่สรุปแล้วแปลว่า สระน้ำ หรือ swimmimg pool นั้นแหละคับ

***ขอบคุณรูปจากน้อง BennY ด้วยคับ

ถ้าให้สรุปถึง อมาดาดรีสอร์ท ผมคงเขียนได้ประมาณนี้คับ .. เป็นที่พักที่รู้สึกว่าเป็นกันเองดีมาก พนักงานบริการและดูแลดี แม้กระทั้งเจ้าของ(คุณโป้ง) ซึ่งก็ลงมาดูแลและให้บริการกับลูกค้าทุกคนแบบเป็นกันเองสุดๆ จุดนี้คิดว่าเป็นอีกจุดนึงที่ทำให้หลายๆคนกลับไปพักที่นี้เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งสำหรับผมก็คิดว่าคงต้องมีอีกแน่นอน แต่รอบหน้าคงจะแวะไปหน้าหนาว .. อ๊ะ ต่อๆ สำหรับเรื่องอาหาร ที่นี่ก็จัดให้หนักทุกมื้อคับ ไม่ว่าจะเป็นมื้อเย็นของวันแรก รวมถึงมื้อดึกเล็กๆอีกหนึ่งมื้อ หรือจะมื้อหนักแบบชิวๆในมื้อเช้าของวันที่สอง รวมไปถึงมื้อชิวๆตอนเที่ยงก่อนจะกลับ อาหารทุกจานผมว่าใช้ได้คับ แถมยังสามารถเติมได้อีกด้วย หลายๆคนในก๊วนผมก็จัดหนักกันไปแบบว่าอิ่มพอสมควร … เรื่องความสะอาดก็ถือว่าจัดอยู่ในระดับที่ดีคับ ในน้ำรอบๆที่พักไม่มีขยะลอยให้เห็นเลย ทางรีสอร์ทอาจจะคอยดูแลอยู่เสมอ และอย่างนึงที่พึ่งรู้ก่อนกลับคือ อมาดาดรีสอร์ท ไม่ได้เปิดตลอดทุกวันนะคับ จะเปิดเฉพาะช่วงที่เป็นวันหยุดเท่านั้น หรือถ้าหากจะเปิดในช่วงวันธรรมดาล่ะก็จะต้องมีจำนวนคนมากกว่า 20คน ขึ้นไปคับ …

ยังไงก็หากใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ หรืออยากหนีร้อนจากกรุงเทพฯล่ะก็ ที่นี่ก็เป็นที่ที่ผมอยากจะแนะนำอีกที่นึงคับ คุ้มค่ากับการที่เสียเงินไปทุกบาทแน่นอนคับ ^^

อ้ออ ลืมไปเรื่องนึงสำคัญที่เดียว คือค่าใช้จ่าย เผื่อมีคนอยากจะรู้คับ .. ของผมไปทั้งหมด 12คน รวมแล้วก็เปิดทั้งหมด 3ห้องคับ เฉลี่ยแล้วตกคนล่ะ 1700บาท คับ .. หรือถ้าหากไป 2คน ค่าใช้จ่ายต่อคนก็จะอยู่ที่ประมาณ 2900บาท ต่อคนคับ .. ง่ายๆก็คือ 1ห้องราคา 4800บาท แหละมั้งคับ o_O ถ้ามาคิดแบบนี้ก็ถือว่าราคาค่อนข้างสูงคับ แต่ผมว่าแบบนี้เหมาะที่จะไปเป็นก๊วนใหญ่ๆมากกว่าที่จะไปกัน 2คนคับ ^^

สุดท้ายยยของสุดท้ายจริงๆแล้วคับ .. สำหรับ review นี้ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพหรือคำอธิบายต่างๆ อาจจะเยอะไปสักหน่อย แต่ด้วยความที่ผมรู้สึกประทับใจเป็นการส่วนตัว เลยอยากจะเขียนเล่าความรู้สึกที่ได้รับออกมาเพื่อให้คนอื่นที่ยังไม่ได้ไป ได้มีความรู้สึกเหมือนว่าได้ไปกับผมด้วย ยังไงก็ทนๆอ่านกันหน่อยแล้วกันนะคับ TOT

404
eXTReMe Tracker Creative Commons License