Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(): Failed opening '/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 HEIROKU SUSHI @ Central World « MaiPaiMaiRoo

Advertisement ~

HEIROKU SUSHI @ Central World

วันหยุดที่ผ่านมาระหว่างที่นั่ง standby(เป็นเวร) อยู่ที่ office อยู่ดีๆก็นึกอยากกินซูชิขึ้นมาซ่ะงั้น ก็เลยเข้าไปหาใน pantip ว่าบรรดาคนชอบกินซูชิทั้งหลายเค้าไปกินที่ไหนกัน ก็ไปเจอร้านน่าสนใจร้านนึงคับ เป็นซูชิสายพาน แต่เค้าคิดราคาจากสีของจาน ดูในเว็บแล้ว ราคาก็เอาเรื่องอยู่ แต่ด้วยความอยากขั้นสูงสุด ก็ขอสนองซ่ะหน่อยแล้วกัน TOT


ร้านที่จะชวนไปกินวันนี้ คือร้าน HEIROKU SUSHI (เฮโรคุ ซูชิ) อยู่บริเวณชั้น 7 ที่ Central World คับ .. บริเวณด้านหน้าร้านคับ วันนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ อาจจะเพราะว่าผมไปถึงร้านช่วงประมาณบ่าย 3 คงยังไม่ถึงช่วงเวลาพีคไทม์ ^^

ที่ร้านมีที่นั่งทั้งแบบโต๊ะและบาร์ แต่ตอนที่ไปถึงแบบโต๊ะนั่งเต็ม เหลือแต่ตรงบาร์ คิดๆดูแล้วอยากนั่งโต๊ะ เลยบอกทางพนักงานว่า ขอรอดีกว่า ..

หลังจากรอประมาณ 5นาที โต๊ะก็ว่างคับ .. บนโต๊ะมีป้ายราคาจานแบ่งตามสีเลยคับ ป้ายนี้ต้องเอามาวางให้อยู่ในสายตา เด่วกินเพลินหยิบสีดำมา 10จาน ล่ะแย่เลย 555 (ยังมีจานสีอื่นๆที่ราคาแตกต่างออกไป ส่วนจานที่ไม่มีสีอยู่ในป้ายนี้ จะลงราคาแยกไว้ให้อีกทีคับ ตามแต่ละเมนูคับ)

บนโต๊ะจะมีกล่องใส่ขิงดอง(กล่องใหญ่) กับกล่องใส่ช้อนเล็ก(กล่องเล็กด้านใน) กับขวดโชยุวางอยู่ ส่วนที่เห็นสีม่วงๆนั้นก็คือเมนูของทางร้านคับ

มาดูเมนูกันดีกว่า .. หน้าแรกเริ่มจากราคา 29บาท กับ 39บาท … รวมอยู่ในหน้าเดียวกัน จากที่เห็นส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกข้าวห่อสาหร่ายคับ

หน้าต่อไป .. 59บาท เริ่มมีพวกข้าวหน้าปลาดิบหน้าต่างๆเพิ่มเข้ามาแล้วคับ

หน้าถัดไป .. 79บาท กับ 99บาท … ดูจากในรูปปลาดิบชิ้นเป๊งมาก แทบไม่เห็นก้อนข้าวเลยทีเดียว ของจริงจะเป็นแบบนี้เป่าน๊าาา

ราคาจานสีหน้าสุดท้าย โอ๊วส์.. อยากจัดหน้านี้มาลองทุกจานเลย 555

ยังมีเมนูหน้าอื่นๆต่ออีกน่ะคับ .. หน้านี้รวมเมนู ซาซิมิ คับ

หน้านี้รวมเมนู โรล คับ..

หน้านี้มี 2แบบคับ .. มินิด้ง กับ สลัด

หน้านี้รวม เมนูซุป คับ..

หน้านี้เป็น อาหารว่าง ไว้สั่งมากินเล่นรอเมนูหลักมั้งคับ ^^

หน้าสุดท้าย .. เป็นเมนูใหม่ที่พึ่งมีมั้งคับ

จริงๆบนสายพานก็มีอาหารผ่านมาเรื่อยๆคับ .. แต่ไม่มีแบบที่ผมอยากกินในเมนู เลยสั่งกับทางพนักงานไปเลยคับ .. จิบชาเขียวรออาหารกันไปก่อนแล้วกันคับ ชาเขียวร้อนที่นี่ไม่ค่อยโดนใจผมเท่าไหร่เลยอ่ะ ส่วนตัวแล้ว ถ้าชาเขียวร้อนอร่อย อาหารก็จะอร่อยยิ่งขึ้นนะคับ ^^

อาวุธพร้อมแล้ว .. แต่อาหารยังไม่มา รอต่อไป TOT

สายพานที่วิ่งอยู่ริมโต๊ะเลยคับ แต่ล่ะจานก็จะมีฝาพลาสติกครอบกันอะไรต่างๆลงไป แต่ส่วนตัวไม่หยิบจากตรงสายพาน เพราะไม่รู้ว่าหมุนวนมากี่ร้อยรอบแล้ว TOT จะสั่งกับทางพนักงานซ่ะมากกว่า

จานแรกมาแล้วคับ .. ข้าวปั้นหน้าตับห่าน ละลายในปากเลยทีเดียว พยายามเคี้ยวนานๆ เพื่อที่จะรับรสชาติให้เต็มที่ .. โอ๊ววส์ ส่วนราคาของจานนี้ไม่ได้อยู่ในหมวดจานสีคับ ราคาแปลกแหวกแนวไปที่ 139.- คับ 1คำนี้กับราคานี้ ส่วนตัวผมว่าคุ้มคับ เพราะอร่อยมากกกส์

จานต่อไป จานสีเขียว .. ข้าวปั้นหน้าปลาทูน่ามายองเนส โป๊ะหน้าซูชิมาซ่ะพูนเลยคับ o_O

จานสีเหลือง .. ข้าวปั้นหน้าปลามากุโร ชิ้นเป๊งมากตามรูปเปี๊ยบบบ ส่วนในรูปอาจจะดูสีซีดๆไปหน่อย ส่วนของจริงก็ไม่แดงจัดมาก แต่รสชาติละลายในปากสุดๆคับ TOT

จานสีทอง .. ข้าวปั้นหน้าไข่หอยเม่น อยากกินมานานแล้ว เลยสั่งมาลองสักหน่อย รสชาติจะมันๆคับ แต่ติดตรงที่ว่ามีรสขมๆนิดๆ และรสชาติมีกลิ่นคาวติดมานิดหน่อย ดูเหมือนไม่ค่อยสดมาก กินแล้วไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ คิดว่าถ้าสดกว่านี้น่าจะอร่อยสุดๆคับ เสียค่าทดลองความอยากรู้ไปกับจานนี้ที่ 119.- คับ

จานนี้อยู่ในกลุ่มจานสีเหลือง .. ปลาแซลมอนย่างโรล อร่อยดีคับ

จานสีขาว แต่ราคาจานสีส้มคับ 555 … ไข่หวานย่าง ตอนกินยังอุ่นๆอยู่เลยคับ รสชาติไข่หวานย่างสุดๆ คือกินแล้วรสชาติไข่มากกกก o_O นุ่มนิ่ม อร่อยดีคับ ^^

ข้าวปั้นหน้าไข่ปลาแซวมอน .. ไข่ปลาเยอะมากคับ กินคำแรกกรุ๊ปกรอบอยู่ในปาก หวานสุดๆ ราคาอยู่ในกรุ๊ปเดียวกับข้าวปั้นหน้าไข่หอยเม่นคับ

จานสีเหลือง .. ข้าวปั้นหน้าแซวมอน ปลาชิ้นใหญ่มากคับ สดดี แต่รู้สึกว่าเมื่อก่อนจะอยู่ในกลุ่มจานสีส้ม แต่ถูกอัพราคามาซ่ะงั้น

รู้สึกว่ายังกินปลาดิบไม่จุใจ ขอจัดปลาดิบเพรียวๆมาซักจานคับ .. เลือก ปลาแซลมอนอย่างดี มาคับ สดมาก ละลายในปากเลยทีเดียว โอ๊วส์ ราคาอยู่ที่ 119.- คับ

จานสุดท้ายขอปิดด้วย .. ชุดรวมปลาห่อไข่ปลาแซลมอน ในชุดรู้สึกว่าจะมี ปลาไหลกับปลาอะไรอีก 2อย่างไม่รู้คับ แต่ปลาไหลอร่อยมาก นุ่มลิ้นสุดๆ ราคาอยู่ที่ 159.- คับ

ของคาวหมดไปแล้ว ขอปิดท้ายสุดด้วยของหวานแล้วกันคับ .. คัสตาร์ดครีม หน้าตาแบบนี้ชัดๆเลยเนี่ยะ มาจากถ้วยพลาสติกที่ซื้อตามห้างแน่นอน แต่ก็อร่อยดีคับ 555 ใส่มาในถ้วยพร้อมกับราดนมจืดมาด้วย

หากใครกำลังนึกอยากกินซูชิล่ะก็ อย่าลืมลองแวะไปที่ร้าน HEIROKU SUSHI ดูนะคับ

ส่วนใครเคยแวะไปมาแล้ว เมนูไหนเป็นอย่างไรบ้าง เข้ามาบอกกันซักนิดนะคับ งวดหน้าจะได้ลองไปชิมดูบ้าง ^^

404
eXTReMe Tracker Creative Commons License