Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(): Failed opening '/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 KOH LANTA PIZZERIA @ สะพานปิ่นเกล้า « MaiPaiMaiRoo

Advertisement ~

KOH LANTA PIZZERIA @ สะพานปิ่นเกล้า

จั่วหัวไว้ว่า เกาะลันตา พิซเซอเรีย ณ สะพานปิ่นเกล้า .. หลายคนเห็นแล้วอาจจะงง ว่าทำไมถึงเป็นสะพานปิ่นเกล้า เพราะธรรมดาแล้วร้านนี้อยู่แถวๆตรอกข้าวสาวไม่ใช่เหรอ หรือว่า เป็นร้านอื่น?? ร้านใหม่?? ..


จริงๆแล้วร้านนี้ก็คือ ร้านพิซซ่าลันตา ร้านที่หลายๆคนรู้จักนั้นแหละคับ แต่ร้านนี้เป็นคนล่ะสาขากับตรงถนนข้าวสารคับ .. ส่วนสาขาตรงสะพานปิ่นเกล้า ผมพึ่งไปมาเมื่อวันหยุดที่ผ่านมานี้ จังหวะที่เดินไปถึงร้านก็ไม่เห็นมีร้านอยู่แล้ว เผอิญมีคนนั่งอยู่แถวนั้น แล้วก็บอกว่าร้านเค้าย้ายไปอยู่ติดถนนให้เดินต่อไปอีกหน่อย .. ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่าจะเป็นการย้ายรอบที่ 3 .. สาเหตุที่ย้ายก็ไม่ใช่อะไรคับ เพราะว่าขายดีสุดๆ เลยต้องย้ายเพื่อที่จะขยายบริเวณร้านนั้นเอง

ที่ตั้งร้านใหม่อยู่แถวๆตรงเชิงสะพานพระปิ่นเกล้า ฝั่งตรงข้ามสนามหลวงคับ .. (ถ้างงก็ลองไปดูแผนที่ด้านล่างได้คับ) .. ป้ายบริเวณหน้าร้านคับ รู้สึกว่าบริเวณหน้าร้านจะไม่มีที่จอดรถนะคับ คงต้องเลยไปจอดแถวๆใต้สะพานพระปิ่นฯ แหละคับ

เข้ามาในร้านเสร็จก็เตรียมสั่งเลยคับ .. เมนูรู้สึกว่าจะไม่เหมือนเดิม ไม่รู้ว่าเปลี่ยนแบบไปอีกหรือเปล่า จำไม่ได้แล้วเพราะว่าไม่ได้มานานแล้วเหมือนกันคับ

ด้านในเมนูก็จะมีพิซซ่าหน้าต่างๆให้ดูคับ มี 2ขนาด คือใหญ่กับเล็ก จำนวนชิ้นเท่ากันคับ คือ 8ชิ้น แต่จะต่างกันที่ขนาดเท่านั้นคับ..

ด้านหลังเมนูก็มีรายละเอียดเกี่ยวกับ “PIZZA อบเตาถ่านดีอย่างไร”

อุปกรณ์พร้อม ..

กินพิซซ่าจะให้กินกับน้ำเปล่าก็ยังไงอยู่ .. เลยขอกินกับเป๊บซี่สักขวดแล้วกัน คงไม่อ้วนขึ้นเท่าไหร่หรอกม๊างงง

คุณแฟนขอดับร้อนด้วย Lipton Icetea เย็นๆ ..

เครื่องปรุงบนโต๊ะคับ .. มีให้พร้อมเกือบทุกอย่าง

ระหว่างรอ ขอแอบเดินไปดูหน้าร้านซักนิดคับ .. แอบไปดูเตาถ่านที่เค้าใช้อบพิซซ่าสักนิด

ซูมเข้าไปอีกนิดส์… ร้อนสุดๆคับ

พนักงานกำลังทำพิซซ่ากันอย่างเมามันคับ .. ไม่กล้าถามอะไรมากเลย หุหุ

เมนูแรกมาอย่างไวคับ .. หอมทอด กินรอพิซซ่าไปก่อนแล้วกัน กินหมดไม่รู้ว่าจะอิ่มก่อนได้กินพิซซ่าหรือเปล่า o_O

นั่งรอไม่นาน พิซซ่าหน้าซีฟู๊ด ก็มาคับ .. ชี๊ดส์เยอะสุดๆ o_O

ชี๊ดส์เยอะมาก ก็ยืดมากกกกกส์ ..

ปีกไก่ทอด .. ก็อร่อยใช้ได้คับ ^^

เฟร๊นฟราย .. ไม่ค่อยโดนใจผมเท่าไหร่คับ ความรู้สึกตอนกินเหมือนกินมันทอดเฉยๆอ่า

แผนที่คับ ..

ดู แผนที่ … www.maipaimairoo.com ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

สำหรับร้านพิซซ่าลันตา ตรงสะพานปิ่นเกล้านี้ ที่คุยกับพี่คนทำพิซซ่า เค้าบอกว่าพึ่งจะย้ายมาได้แค่ 2อาทิตย์เท่านั้น ยังเตรียมร้านไม่เรียบร้อย แต่ก็ต้องเปิดก่อน แล้วก็ทำร้านไปด้วยพลางๆ ร้านมีทั้งหมด 4ชั้นคับ แต่ตอนนี้เปิดให้ใช้บริการแค่ 2ชั้น ไว้ให้รอทางร้านเสร็จเรียบร้อยก็ว่าจะไป review แบบเต็มๆอีกซักรอบ ^^ … ร้านเปิดตั้งแต่ 10โมง ถึง 5ทุ่ม ทุกวันคับ o_O

มาดูคะแนนของ ร้าน KOH LANTA PIZZERIA กันคับ .. (คะแนนที่ให้นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆคับ)
เดินทาง = 7 (ร้านอยู่ในตำแหน่งที่คิดว่าหาง่ายคับ แต่เสียตรงที่ว่าไม่มีที่จอดรถบริเวณร้าน อาจจะลำบากสักหน่อยเวลาฝนตก)
บริการ = 8 (บริการดีใช้ได้คับ แต่ไม่รู้ว่าถ้าคนเยอะๆ จะยังบริการดีอยู่เหมือนเดิม ฤ เปล่า o_O)
ความอร่อย = 8 (เป็นร้านพิซซ่า ก็น่าจะให้คะแนนส่วนใหญ่จากพิซซ่าแล้วกันคับ .. พิซซ่าอร่อย คิดว่าน่าจะเป็นที่ตัวแป้งคับ ส่วนหน้าพิซซ่าก็เฉยๆ แต่ชีส์ก็เป็นอีกตัวแปรนึงที่ทำให้ร้านได้คะแนนเยอะ 555)
ราคา = 7 (มือนี้ค่าเสียหายประมาณ 400+ นิดหน่อย ก็ถือว่าคุ้มคับ แต่เมนูบางอย่างน่าจะเอามาผสมกันได้อย่างเช่นพวก ไก่ทอดกับเฟรน์ฟราย ซึ่งก็จะทำให้คนที่ “อยากกิน” ได้สั่งมากินได้ โดยที่ไม่ต้องสั่งแยกมาถึง 2จาน TOT)

404
eXTReMe Tracker Creative Commons License