A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

ชวนกิน @ ร้าน โอยั๊วะ … Garden & Restaurant

สำหรับร้านโอยั๊วะ จะว่าไปแล้ว ก็เป็นขาประจำ ขนาดที่ว่า ถ้าเหงาสุดๆ คนเดียวก็ยังไปนั่งมาแล้ว T_T …
แต่ก็แปลกที่ไม่เคยนึกถึงที่จะเอามาลงในเว็บเลย ไม่เข้าใจ o_O .. ร้านโอยั๊วะ สถานที่ตั้งเดิมอยู่ใน ซ. ตรงข้ามกับเมเจอร์รัชโยฯ แต่ตอนนี้ได้ย้ายไปอยู่ตรงข้ามกับ ม.เกษตร ฝั่งประตู 1 .. ร้านใหญ่พอสมควร สังเกตุง่าย กับป้ายร้านสีแดงๆ ^^ .. หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าร้านนี้ได้ย้ายจากที่เก่า.. เพราะยังมีพี่ที่ office บางคน ยังหลงไปที่เก่าอยู่เลย เง้อออ …
รู้สึกจะออกทะเล.. มากไปแล้ว กลับมาเริ่มกันที่ร้าน โอยั๊วะ กันต่อดีกว่าคับ…

จริงๆ แล้ว.. ร้านใหม่นี้ วันก่อนมีโอกาศได้ไป และถ่ายรูปมาแล้ว แต่รอรูปจากเพื่อนอยู่เลยยังไม่มีรูปร้านใหม่ เอามาประกอบ.. แอบไปขโมยจากเว็บอื่นๆ มาก่อนแล้วกัน เง้ออ o_O

ภายในร้าน ช่วงเวลาคนเยอะๆ ก็…แน่นแบบที่เห็นเนี่ยะแหละคับ ส่วนใหญ่ถ้าไปวันศุกร์ และ เสาร์ คงจะต้องโทรจองก่อนก็ดีนะคับ..

บรรยากาศบริเวณร้านคับ.. o_O

มุมสวน อยู่แถวด้านหลังของร้านคับ..

มาดูอาหารกันบ้างดีกว่าคับ
เริ่มที่ เมนูแรก เลยย.. ถ้าไปต้องสั่งทุกครั้ง ไม่รู้คนอื่นจะสั่งเหมือนกันหรือเปล่า.. แต่ส่วนตัว ต้องสั่ง .. ^^

เมนูต่อไป … ส้มตำทอด หากเวลาช่วนเพื่อนๆ มา แล้วมาร้านนี้เป็นครั้งแรก ก็จะแนะนำเมนูนี้ให้ลองดู เพราะว่าโดยส่วนตัว ก็ชอบอีกแล้ว โดยมีกุ้งชุบแป้งทอด โป๊ะหน้า มาด้วย .. แถมด้วยน้ำส้มตำที่รสชาติเข้ากันอย่างลงตัว..

ส่วนเมนู ที่น่าลอง .. เมนูอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น .. แกงส้มชะอมไข่กุ้งสด, หมูซ่อนเล็บ, ยำปูดอง, ไก่นาคั่วเค็ม, ข้าวผัดปลาทู (ส่วนตัวสั่งทุกมื้อ ^^), ต้มแซ่บ (กระดูกอ่อน, เนื้อเปื่อย) และก็ อื่นๆ อีกมากมาย.. เวลาสั่งอาหาร สามารถดูจากเมนูได้คับ เพราะรายการอาหารแนะนำต่างๆ จะมี ดาวแดง 5 ดวง .. อยู่หลังราคา ซึ่งหมายถึงเป็นอาหารที่คนสั่งกันเยอะ o_O

เบอร์ติดต่อ : 0-2941-2358, 0-2579-9780, 0-2579-0598

แผนที่คับ … ถ้าต้องการดูแบบใหญ่ๆ กด LinK ข้างล่างนะคับ ^^

View Larger Map

เอาไว้คร่าวๆ แค่นี้ก่อนแล้วกันคับ แล้วถ้าได้รูปมาจะเอามาลงรายละเอียดเพิ่มให้อีกที …

ps. สำหรับที่จอดรถ.. บริเวณในร้านก็ค่อนข้างมีที่จอดใหญ่พอสมควร.. น่าจะได้ประมาณ 30 คัน.. แต่ส่วนใหญ่ก็จะเต็มเลยต้องมาจอดริมถนนกัน.. จนยาวไปถึงแถว Top ยังไงก็ระวังไว้หน่อยนะคับ เพราะบริเวณนั้นไฟริมถนนไม่ค่อยมี ค่อนข้างมืดพอสมควร.. o_O

13 comments to ชวนกิน @ ร้าน โอยั๊วะ … Garden & Restaurant

 • &_IceTea_&

  Big C น่าจะไม่ใช่นะพี่

  น่าจะเป็น Top มากกว่ามั้ง

  เอ้ หรือเราจะเข้าใจผิดไปเองหว่า

 • Top.. เหรอคับ o_O
  จำได้ว่า เหลืองๆ อ่ะ.. เงิ๊บๆ
  งั้นคงเป็น top มั้งคับ เด่วขอไปเช๊กอีกที

 • aikrabb

  น้องๆ ชวนหลายครั้งแล้วไม่มีโอกาสได้ไปซักที ยังไงจะต้องหาโอกาสไปให้ได้

  แล้วก็ตรงนั้น คือ top นะ ไม่ใช่ big c

 • ภัคจิรา

  :razz: อาหารอร่อยค่ะ ไปมาแล้วหลายครั้งเหมือนกัน ถ้าคุณชอบความเป็นส่วนตัว และธรรมชาติ (บรรยากาศดีค่ะ)ถ้าไปช้าต้องนั่งข้างใน ไม่ค่อยช่อบ :oops:

 • จริงๆ ผมชอบนั่งข้างในนะคับ :roll:
  ข้างนอก ยุงกัด แต่ได้บรรยากาศดี :grin:
  นั่งในร้าน ถ้าวงดนตรี เจ๋งๆ ก็ชิวดีนะคับ :mrgreen:

 • joobjeng

  ร้านนี้สุดยอดคับ…บรรยากาศดีมาก น้องๆเด็กเสริฟ ก็โอเค..ใส่ใจดี อาหารก็อร๊อย…อร่อย
  ไปมาหลายต่อ หลายครั้ง….ประทับจายสุด ๆ :mrgreen:

 • หาข้อมูลให้เพื่อนมาพบหน้านี้
  ส่งลิงค์ที่มีภาพของร้านนี้มาให้ดูค่ะ
  http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=dada&month=10-2008&date=22&group=1&gblog=94

  http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=dada&month=10-2008&date=24&group=1&gblog=95

 • ก้อย

  พึ่งไปที่ร้านมาค่ะ วัน christmas ที่ผ่านมานี้เอง ชอบบรรยากาศและการตกแต่งมั่กๆมากค่ะ เพราะชอบแนวโบราณนิดๆอยู่แล้ว อาหาร/ราคาก็โอเคเลย ไปกัน 16 คน ห้องคาราโอเกะ ทั้งหมดแค่ 6400. แค่ทีแอบเคืองมากถึงมากที่สุดคือเรื่องทีจอดรถ เราไปถึงประมาณ1ทุ่ม เขาโบกให้ไปจอดที่ Tops ทีอยู่ห่างออกไปอีกนิด แล้วบอกว่าจอดได้ถึงแต่ห้าทุ่มครึ่่งให้ไปเลื่อนออกมา เราก็ไม่เคยไปก็โอเคขับไปจอดแต่โดยดี แต่ก็แอบคิดในใจว่าถ้าเดินกลับมาแล้วมีคันอื่นเลี้ยวเข้ามาจอดจะโกรธมาก แล้วก็เป็นอย่างที่คิดจริงๆค่ะ ตอนเราเดินกลับมา มีรถคันนึงขับมา พนักงานก็โบกให้ไปจอดที่อื่น (คาดว่าเป็นที่ Tops เช่นกัน) แล้วมีการเจรจาอยู่สักพัก พนักงานก็ให้ขับเข้าไปในร้าน ปรี๊ดค่ะ ปรี๊ดขึ้นมาทันที จะเข้าไปคุยกับคนที่โบกรถ เขาก็เดินห่างๆเราออกไปเพื่อไปดูแลรถคันอื่น ก็โอเคไม่เป็นไร เลยเดินเข้าไปในร้าน อยากบอกว่ายืนอยู่ประมาณห้านาทีไม่มีใครมาทักทายเลย เห็นพนักงานถือวอ เดินผ่านไปหลายคนแต่ไม่มีใครสนใจ จนเหลือบไปเห็นป้ายชื่อเราที่จองไว้แล้วพอดีมีพนักงานเข้ามาต้อนรับพอดี เขาก็เลยพาไปนั่งโต๊ะที่จองไว้ พอเจอโต๊ะแล้วก็เลยบอกว่าขอวีนนิดนึง ก็เล่าให้เขาฟ้งว่าเรื่องที่จอดรถ พนักงานก็บอกว่าอาจจะเป็นช่วงที่มีรถออกพอดี เราก็ยืนยันว่าไม่น่าใช่เพราะนาทีนั้นมีแต่รถเข้าคงเป็นไปได้ยากที่มีรถออก ขนาดเราถูกโบกให้ไปจอดที่ท๊อปส์ก็ค่อยๆขับช้าๆไปรถคันที่ตามหลังมาจะขับไปจอดด้วยกัน จนกระทั่งจอดเสร็จเดินออกมา ก็ยังไม่เห็นวี่แววรถคันหลัง แถมยังตอนออกมาเลื่อนรถตอนประมาณสามทุ่ม โอ้แม่เจ้ารถจอดเต็มข้างถนนไปหมด แล้วทำไมไม่บอกใหเราจอดข้างถนนเนี่ย ให้ขับไปจอดที่ท๊อปส์ทำ…อะไร บร้าไปแล้ว ก็คิดว่าทุกอย่างดีแต่มีปัญหาที่จอดรถสุดๆแบบนี้ ถ้าจะกลับไปกินข้าวเย็นที่นั้นอีกคงต้องไปจองที่จอดรถไว้ตั้งแต่บ่ายสามมั้งคะ โกรธพนักงานคนที่โบกรถพูดภาษาไทยไม่แข็งแรงคนนั้นสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 • เรื่องที่จอดรถ อันนี้ผมขอ confirm คับว่าไม่มีการใช้เส้นแต่อย่างใดแน่นอน(หรืออาจจะมีบ้างนิดนึง) โดยส่วนตัว ช่วงนึงผมไปกินเกือบทุกอาทิตย์ และยังได้บัตรลดต่างๆ จากทางผู้ดูแลร้านหลายใบ และก็ให้ทิปไปเยอะพอสมควรกับเด็กรับรถทุกครั้ง ถ้าไม่มีที่จอดจริงๆ เด็กเค้าก็ไม่ฝืนเอารถเข้าไปแน่คับ
  ในกรณีของคุณก้อย ช่วงที่ขับรถเข้าไปจอดที่ top ก็เป็นไปได้ว่าอาจจะมีรถออกมาจริงๆ คับ ยังไงตรงนี้คงต้องเห็นใจเด็กรับรถเค้าสักนิดคับ …. ในเคสนี้ ผมมีทริกให้หน่อยนึงคับ หากเวลาที่ไป เค้ายังไม่ให้จอดข้างถนน หรือที่จอดในร้านเต็ม และเด็กรับรถให้ไปจอดที่ top ละก็ ลองดูฟุตบาทแถวบริเวณหน้าร้านก็ได้นะคับ อาจจะลำบากเวลาจอดสักนิด เพราะส่วนใหญ่ ผมก็จอดตรงนั้นตลอด o_O ยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยละก็ หากไปจอดแถว top อันตรายคับ ไม่อยากให้ขับไปจอดที่ top สักเท่าไหร่ เพราะช่วงที่เดินไปเอารถนั้น มืดมาก แถมหากถ้าไปดึก ใน top ก็มีปิดไฟเหมือนกัน ยังไงถ้าจะกลับบ้านก็ให้เพื่อนผู้ชายเดินไปส่งสักหน่อยนะคับ
  เรื่องนี้ทางร้านก็ยังหาวิธีปรับปรุงอยู่นะคับ เพราะผมก็เคยบอกไปทางร้านแล้ว หลายรอบเหมือนกัน ^^

  ps. ลานจอดรถช่วงวันศุกร์-เสาร์ จะเต็มประมาณ 1ทุ่มคับ และบริเวณหน้าร้านจะยังจอดไม่ได้ เพราะตำรวจจะยังไม่ให้จอดในช่วงเวลานั้นคับ

 • วุฒิ

  ผม วุฒิ ครับ ผมมี เหล้านอก และ บุหรีนอก ราคาไม่แพงมานำเสนอ ครับ
  สนใจ ส่ง MAILผ่านทาง GOLD.GEAR.66@WINDOWSLIVE.COM
  ชื่อ วรวุฒิ 089-4681479
  มาครับ จะส่งรูปและรายละเอียดของสินค้าทุกรายการไปให้ครับที่

 • Meaw

  :razz: เราไปบ่อยมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อย เพลงชิวๆ เมื่อวันก่อนเพิ่งไปมา มีเมนูใหม่ออกมาเป็นลูกชิ้นหมูเบคอนรมควัน เห็นทางร้านบอกเป็นสูตรใหม่ เอายำ ลวกจิ้ม และทอด กินทุกเมนูแร้ว อร่อยดี มันจะมีรสเบคอนอยู่ในลูกชิ้น เพื่อนๆ ลองไปกินดูนะคะ :razz:

 • ลูกค้า

  ผมไปรับประทานอาหารเย็นที่ร้านโอยั๊วเกษตรวันที่6มค55 สั่งอาหารรอบแรก3อย่างมารับประทานรสชาติก็พอใช้ได้แต่พอสั่งอีก4อย่างผ่านไป40นาทียังไม่ได้จึงเรียกพนักงานเสริฟมาถามพนักงานก็ไปเช็คให้ จนกระทั่งเวลาผ่านไปนานถึง1ชั่วโมง40นาทียังไม่ได้อาหารจึงเรียกพนักงานมาถามอีกพนักงานไปเช็คดูแจ้งว่าอาหารบางอย่างไม่มี(แต่อาหารที่มีก็ยังไม่ได้รับ) การบริการทั่วไปแย่มากน้ำก็เติมเอง. ผมนั่งที่ซุ้มตรงหัวมุมร้าน อยากเตือนผู้ที่คิดจะไปรับประทานร้านนี้ว่าอย่าไปเลยครับร้านบริการดีๆกว่านี้มีอีกมาก

 • ลูกค้า

  ร้านอาหาร โอยั๊วะ การ์เด้น แอนด์ เรสเตอร์รอง
  ผมไปรับประทานอาหารเย็นที่ร้านโอยั๊วเกษตรวันที่6มค55สั่งอาหารรอบแรก3อย่างมารับประทานรสชาติก็พอใช้ได้แต่พอสั่งอีก4อย่างผ่านไป40นาทียังไม่ได้จึงเรียกพนักงานเสริฟมาถามพนักงานก็ไปเช็คให้ จนกระทั่งเวลาผ่านไปนานถึง1ชั่วโมง40นาทียังไม่ได้อาหารจึงเรียกพนักงานมาถามอีกพนักงานไปเช็คดูแจ้งว่าอาหารบางอย่างไม่มี(แต่อาหารที่มีก็ยังไม่ได้รับ) การบริการทั่วไปแย่มากน้ำก็เติมเอง. ผมนั่งที่ซุ้มตรงหัวมุมร้าน อยากเตือนผู้ที่คิดจะไปรับประทานร้านนี้ว่าอย่าไปเลยครับร้านบริการดีๆกว่านี้มีอีกมาก

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

eXTReMe Tracker Creative Commons License