Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(): Failed opening '/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Nippon Kai Deluxe @ Siam Paragon « MaiPaiMaiRoo

Advertisement ~

Nippon Kai Deluxe @ Siam Paragon

ช่วงนี้เอาร้านอาหารมาลงเกือบทุกวัน แต่จริงๆแล้วเป็นร้านที่ไปมาซักระยะนึงแล้ว แต่ดองเก็บเอาไว้ไม่ได้เอามาลงในเว็บ ช่วงนี้เหมือนจะว่างๆ เลยทะยอยเอามาลงในเว็บ หวังว่าเพื่อนๆจะไม่เบื่อกันซ่ะก่อนนะคับ .. สำหรับร้านที่จะเอามาลงกันวันนี้เป็นร้านที่อยู่ใน Siam Paragon คับ เป็นอีกร้านนึงที่คนกินเยอะกันพอสมควร ร้านอะไรไปดูรายละเอียดกันเลยคับ .. ^^


ร้านที่จะพาไปกันวันนี้คือ ร้าน Nippon Kai Deluxe Japanese Restaurant (Nippon Kai แปลว่า ‘ทะเลญี่ปุ่น’) อยู่ที่ชั้น G ของ Siam Paragon ซึ่งที่ชั้น G นี้ก็มีร้านอาหารมากมายคับ คิดไว้ว่าจะลองกินให้หมดทุกร้าน แต่เมื่อไหร่จะกินหมดล่ะนั้น ???

ร้านนี้มีที่นั่งแบบโต๊ะและแบบตรงบาร์คับ .. วันที่ไปเลือกนั่งตรงบาร์คับ

เมนูมาแล้วคับ .. สั่งอะไรกันดี (ไม่ได้ถ่ายรายการข้างในมาให้นะคับ เมนูอาหารต่างๆก็คล้ายๆร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วๆไปคับ)

หลังจากสั่งอาหารไปแล้วก็ถ่ายรูปเล่นไปเรื่อยเปื่อยคับ .. เครื่องปรุงต่างๆที่วางไว้ให้คับ

ถ่ายหนวดของปลาหมึกทาโกะ .. ท่าทางจะกรุปกรอบน่าดู เห็นแล้วน่ากัดจริงๆ

สั่ง ทาโกะยากิ มากินเล่นรอจานหลักคับ .. กำลังร้อนๆเลย แต่ไม่รู้ว่าที่ร้อนนี้พึ่งทำเสร็จหรือว่าพึ่งอุ่นเสร็จ TOT

ชาเขียวร้อนของที่นี่ก็อร่อยใช้ได้คับ .. พนักงานคอยมาเติมให้ตลอด เติมได้ไม่อั้นคับ!!!

จานหลักของคุณแฟนมาแล้วคับ .. จำชื่อไม่ได้ แต่น่าจะเป็น ข้าวหน้าหมูเทริยากิ มั้งคับ รสชาติออกหวานนิดๆ คุณแฟนชอบมาก บอกเหมือนกินข้าวหน้าหมูหวาน 555

ของผมตอนแรกสั่ง ข้าวหน้าทงคัตซึราดแกงกะหรี่ แต่สุดท้ายเปลี่ยนใจเพราะถ้าจะกินข้าวแกงกะหรี่ ไว้ไปกินที่ coco ichibanya แทนดีกว่า .. สุดท้ายเลยสั่ง ข้าวหน้าปลาแซลมอน มาแทนคับ .. สีเนื้อปลาแซลมอนแปร๊ดดดมาก แถมให้ไข่ปลามาอีกเยอะเลยทีเดียววว โอ๊วววส์ แต่ข้าวของที่นี่ไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ คุณแฟนบอกว่า ผมยึดติดกับรสชาติของฟูจิมากไป อ้าววว ซ่ะงั้น TOT

หากใครไป Siam Paragon ก็ลองแวะเข้าไปกิน ที่ร้าน Nippon Kai Deluxe ดูนะคับ ^^

มาดูคะแนนของ Nippon Kai Deluxe กันคับ .. (คะแนนที่ให้นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆคับ)
เดินทาง = 8 (สำหรับคนอยู่ในกรุงเทพฯ ก็น่าจะสะดวกพอสมควรคับ เพราะ Siam Paragon ก็สามารถไปได้หลายทางพอสมควร)
บริการ = 9 (พนักงานบริการดีมากคับ คอยเดินมาดูแลตลอดเวลา ^^)
ความอร่อย = 8 (ถือว่าอร่อยในระดับนึงคับ ปลาสดดี แต่รู้สึกว่า ข้าว ของที่นี่ยังไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ หรือว่าดันไปเจอวันที่เค้าหุงข้าวไม่ดีก็ไม่รู้ TOT)
ราคา = 7 (ราคายังแพงไปซักนิด แต่ถ้าเปรียบเทียบกับคุณภาพของอาหาร ก็ถือว่าพอฟัดคับ)
สถานที่ = 7 (ทำเลที่ตั้งอยู่ในห้าง ก็ถือว่าได้เปรียบพอสมควรคับ แต่ผมนั่งตรงที่บาร์จึงสามารถมองเห็นเข้าไปที่ครัวได้ รู้สึกว่าตรงครัวจะยังดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะคับ)

404
eXTReMe Tracker Creative Commons License