Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(): Failed opening '/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 ท่าเรือซีฟู้ด @ อ่างศิลา « MaiPaiMaiRoo

Advertisement ~

ท่าเรือซีฟู้ด @ อ่างศิลา

ยังคงต่อเนื่องกับ trip พัทยาอยู่นะคับ สำหรับรูปของที่ pullman ผมก็ยังคงรอรูปอยู่ ยังคงไม่สามารถเอามาลงได้ ระหว่างรอก็เลยเอารูปของร้านอาหารที่แวะไปกินกันตอนมื้อเที่ยง วันขากลับมาลงให้ดูกันก่อนคับ กับร้าน ท่าเรือซีฟู้ด ^^


สำหรับมื้อเที่ยงที่ร้านท่าเรือนั้น เป็นการมากินแบบแนวๆกรุ๊ปทัวร์คับ รายการอาหารที่สั่งก็จะเหมือนกันทุกโต๊ะ อาหารก็อาจจะไม่ได้ออกมาจากเตาร้อนๆ ความอร่อยอาจจะได้ไม่เต็มที่นัก แต่ก็ยังคงสามารถรับรู้ถึงความอร่อยได้อยู่บ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าคับว่าเป็นอย่างไรบ้าง .. o_O

ร้านท่าเรือซีฟู้ด ไม่ได้อยู่ติดทะเลโดยมีถนนกั้นอยู่และยังมีลานจอดรถใหญ่ๆขวางอยู่อีกที่นึงด้วย ซึ่งจริงๆแล้วร้านก็อยู่ใกล้ๆกับท่าเรือ ตรงกับชื่อร้านเลยคับ … ป้ายหน้าร้านคับ เห็นค่อนข้างชัดเจน ไม่น่าพลาดดด

รอบนี้พอมาถึงร้านก็ไม่ต้องเสียเวลากับการสั่งอาหารคับ เพราะว่าอาหารถูกจัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว มาถึงก็ตักข้าวเตรียมได้เลยยย

กับข้าวจานแรก .. แกงป่าปลาเห็ดโคน รสชาติจัดมากคับ ตักน้ำแกงคลุกเข้ากินเพลินเลย ถือว่าค่อนข้างเผ็ดคับ ส่วนปลาเห็ดโคนก็สดดีคับ แถมทางร้านเลาะก้างออกให้เรียบร้อย แต่ยังไงก็คงต้องระวังก้างซักนิดนะคับ .. ^^

ไข่เจียวปู .. เย็นไปหน่อย จนทำให้รู้สึกว่าไม่ค่อยอร่อยเลย ถ้ามาตอนร้อนๆ น่าจะโดนใจอยู่ TOT

ทอดมันกุ้ง .. ถ้าจำไม่ผิดน่าจะใช่นะคับ แต่รู้สึกว่าไม่ค่อยจะเข้ากับน้ำจิ้มเท่าไหร่ ทอดมันที่ทอดแนวนี้น่าจะให้น้ำจิ้มบ้วยมาอ่ะ TOT

น้ำจิ้มทอดมัน น้ำจิ้มซอสพริก น้ำปลา .. ปรุงกันให้เต็มที่คับ o_O

เมนูนี้ แกงจืดซีฟู๊ด ฤ เปล่าไม่รู้คับ จำไม่ได้ จำได้แค่ว่า ปลาหมึกเด้งมาก สดใช้ได้เลย น้ำแกงก็ซดแก้เผ็ดได้ดีเลยคับ ..

ผัดเผ็ดปลาดุก .. จานนี้เผ็ดมาก แต่ผมก็กินไปเยอะพอสมควร เนื้อปลาสด ออกมันหน่อยๆ อร่อยแรงส์ .. ^^

ปลากระพงเผาเกลือ .. ห่อมาในฟอล์ย ยังไม่กล้าแกะก่อนคนอื่นเค้า เลยขอถ่ายมาแบบนี้ก่อนแล้วกัน .. เนื้อปลา สด อร่อย ใช้ได้เลย o_O มีน้ำจิ้มมาให้ 2แบบ คือ น้ำจิ้มซีฟู้ด กับ น้ำจิ้มปลาหวาน อร่อยคนล่ะแบบ ..

ยำไข่ปู .. ไข่ปูมาเป็นก้อนๆ ผมไม่กินพวกเครื่องยำต่างๆ ก็แอบตอดกินแต่ไข่ปูสิคับ 555

กุ้งอบวุ้นเส้น .. จานนี้ผมกินไปไม่ค่อยเยอะคับ เพราะจริงๆแอบเบื่อกุ้ง ประมาณว่าส่วนตัวแล้วชอบกุ้งแม่น้ำมากกว่า หุหุ

หลังจากหลายๆคนเริ่มกินเสร็จเรียบร้อย .. ทางร้านก็เริ่มทะยอยเอาผมไม้มาวางให้โต๊ะล่ะ 1จาน .. ผมกินไปแต่แตงโม แก้เผ็ดได้ดีเลยคับ ^^

แผนที่ ร้านท่าเรือซีฟู้ด ณ อ่างศิลา ..

ดู แผนที่ … www.maipaimairoo.com ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

สำหรับอาหารที่ ร้านท่าเรือซีฟู้ด ก็จัดว่ารสชาติใช้ได้คับ แล้วก็ค่าเสียหายของรอบนี้ผมไม่รู้จริงๆ เพราะว่าเป็นการเข้ามากินแบบกรุ๊ปทัวร์ เลยไม่ทราบค่าใช้จ่ายเลย ยังไงก็หากมีโอกาศไปกินเองจะมา update เพิ่มเติมให้นะคับ ..

ส่วนเรื่องคะแนนของร้าน ผมก็ขอไม่ให้คะแนนในรอบนี้คับ เพราะไม่ได้ไปกินที่ร้านแบบเลือกไปกินเอง เลยกลัวว่าคะแนนจะไม่ตรงตามความรู้สึกซักเท่าไหร่ … ไว้รอบหน้าแวะไปจะมาลงให้แน่นอนคับ ^^

404
eXTReMe Tracker Creative Commons License