A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

ท่าเรือซีฟู้ด @ อ่างศิลา

ยังคงต่อเนื่องกับ trip พัทยาอยู่นะคับ สำหรับรูปของที่ pullman ผมก็ยังคงรอรูปอยู่ ยังคงไม่สามารถเอามาลงได้ ระหว่างรอก็เลยเอารูปของร้านอาหารที่แวะไปกินกันตอนมื้อเที่ยง วันขากลับมาลงให้ดูกันก่อนคับ กับร้าน ท่าเรือซีฟู้ด ^^


สำหรับมื้อเที่ยงที่ร้านท่าเรือนั้น เป็นการมากินแบบแนวๆกรุ๊ปทัวร์คับ รายการอาหารที่สั่งก็จะเหมือนกันทุกโต๊ะ อาหารก็อาจจะไม่ได้ออกมาจากเตาร้อนๆ ความอร่อยอาจจะได้ไม่เต็มที่นัก แต่ก็ยังคงสามารถรับรู้ถึงความอร่อยได้อยู่บ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าคับว่าเป็นอย่างไรบ้าง .. o_O

ร้านท่าเรือซีฟู้ด ไม่ได้อยู่ติดทะเลโดยมีถนนกั้นอยู่และยังมีลานจอดรถใหญ่ๆขวางอยู่อีกที่นึงด้วย ซึ่งจริงๆแล้วร้านก็อยู่ใกล้ๆกับท่าเรือ ตรงกับชื่อร้านเลยคับ … ป้ายหน้าร้านคับ เห็นค่อนข้างชัดเจน ไม่น่าพลาดดด

รอบนี้พอมาถึงร้านก็ไม่ต้องเสียเวลากับการสั่งอาหารคับ เพราะว่าอาหารถูกจัดเตรียมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว มาถึงก็ตักข้าวเตรียมได้เลยยย

กับข้าวจานแรก .. แกงป่าปลาเห็ดโคน รสชาติจัดมากคับ ตักน้ำแกงคลุกเข้ากินเพลินเลย ถือว่าค่อนข้างเผ็ดคับ ส่วนปลาเห็ดโคนก็สดดีคับ แถมทางร้านเลาะก้างออกให้เรียบร้อย แต่ยังไงก็คงต้องระวังก้างซักนิดนะคับ .. ^^

ไข่เจียวปู .. เย็นไปหน่อย จนทำให้รู้สึกว่าไม่ค่อยอร่อยเลย ถ้ามาตอนร้อนๆ น่าจะโดนใจอยู่ TOT

ทอดมันกุ้ง .. ถ้าจำไม่ผิดน่าจะใช่นะคับ แต่รู้สึกว่าไม่ค่อยจะเข้ากับน้ำจิ้มเท่าไหร่ ทอดมันที่ทอดแนวนี้น่าจะให้น้ำจิ้มบ้วยมาอ่ะ TOT

น้ำจิ้มทอดมัน น้ำจิ้มซอสพริก น้ำปลา .. ปรุงกันให้เต็มที่คับ o_O

เมนูนี้ แกงจืดซีฟู๊ด ฤ เปล่าไม่รู้คับ จำไม่ได้ จำได้แค่ว่า ปลาหมึกเด้งมาก สดใช้ได้เลย น้ำแกงก็ซดแก้เผ็ดได้ดีเลยคับ ..

ผัดเผ็ดปลาดุก .. จานนี้เผ็ดมาก แต่ผมก็กินไปเยอะพอสมควร เนื้อปลาสด ออกมันหน่อยๆ อร่อยแรงส์ .. ^^

ปลากระพงเผาเกลือ .. ห่อมาในฟอล์ย ยังไม่กล้าแกะก่อนคนอื่นเค้า เลยขอถ่ายมาแบบนี้ก่อนแล้วกัน .. เนื้อปลา สด อร่อย ใช้ได้เลย o_O มีน้ำจิ้มมาให้ 2แบบ คือ น้ำจิ้มซีฟู้ด กับ น้ำจิ้มปลาหวาน อร่อยคนล่ะแบบ ..

ยำไข่ปู .. ไข่ปูมาเป็นก้อนๆ ผมไม่กินพวกเครื่องยำต่างๆ ก็แอบตอดกินแต่ไข่ปูสิคับ 555

กุ้งอบวุ้นเส้น .. จานนี้ผมกินไปไม่ค่อยเยอะคับ เพราะจริงๆแอบเบื่อกุ้ง ประมาณว่าส่วนตัวแล้วชอบกุ้งแม่น้ำมากกว่า หุหุ

หลังจากหลายๆคนเริ่มกินเสร็จเรียบร้อย .. ทางร้านก็เริ่มทะยอยเอาผมไม้มาวางให้โต๊ะล่ะ 1จาน .. ผมกินไปแต่แตงโม แก้เผ็ดได้ดีเลยคับ ^^

แผนที่ ร้านท่าเรือซีฟู้ด ณ อ่างศิลา ..

ดู แผนที่ … www.maipaimairoo.com ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

สำหรับอาหารที่ ร้านท่าเรือซีฟู้ด ก็จัดว่ารสชาติใช้ได้คับ แล้วก็ค่าเสียหายของรอบนี้ผมไม่รู้จริงๆ เพราะว่าเป็นการเข้ามากินแบบกรุ๊ปทัวร์ เลยไม่ทราบค่าใช้จ่ายเลย ยังไงก็หากมีโอกาศไปกินเองจะมา update เพิ่มเติมให้นะคับ ..

ส่วนเรื่องคะแนนของร้าน ผมก็ขอไม่ให้คะแนนในรอบนี้คับ เพราะไม่ได้ไปกินที่ร้านแบบเลือกไปกินเอง เลยกลัวว่าคะแนนจะไม่ตรงตามความรู้สึกซักเท่าไหร่ … ไว้รอบหน้าแวะไปจะมาลงให้แน่นอนคับ ^^

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

eXTReMe Tracker Creative Commons License