A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

yoshinoya @ Central Ladprao

ก่อนหน้านี้ผมเอาร้านข้าวหน้าเนื้อ ChouNan ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว มาให้ดูกันแล้ว วันนี้ก็จะมีร้านข้าวหน้าเนื้ออีกร้านนึงมาแนะนำคับ เนื่องมาจากว่ามีหลายกระแสบอกว่า ร้านที่ผมกำลังจะเอามาลงให้ดูกันรอบนี้อร่อยกว่าร้านข้าวหน้าเนื้อโชวนัน แต่บางกระแสก็บอกว่า ร้านข้าวหน้าเนื้อโชวนันอร่อยกว่า .. ก็เลยต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเองให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยแล้วกัน ..


ร้านที่จะพาไปกินวันนี้ก็คือ ร้านข้าวหน้าเนื้อ yoshinoya (โยชิโนย่า) คับ .. รู้สึกว่าในประเทศไทย จะพึ่งมาเปิดเป็นสาขาแรกคับ สำหรับคนที่ชอบข้าวหน้าเนื้อแล้วหากมีโอกาสไปญี่ปุ่น ก็มักจะไม่พลาดที่จะแวะไปกินกันที่ร้าน yoshinoya กันคับ .. กลับมาที่เซนทรัลลาดพร้าวกันดีกว่าคับ เกริ่นกันพอสมควรแล้ว ไปดูร้านข้าวหน้าเนื้อ yoshinoya กันดีกว่าคับ ..

ร้าน yoshinoya อยู่บริเวณชั้นใต้ดินคับ อยู่แถวๆโซนร้านอาหาร ป้ายหน้าร้านสีสะดุดตาแบบนี้ ไม่น่าเดินเลยคับ ^^

คนเยอะพอสมควรคับ ต้องรอคิวสักพัก ระหว่างรอก็เดินถ่ายตู้โชว์ที่อยู่บริเวณหน้าร้าน .. เลือกๆกันไว้ก่อนแล้วกันคับ จะกินอะไรกันดี ???

ที่หน้าร้านมีป้ายโปรโมชั่นขนาดใหญ่วางไว้อยู่ เขียนว่า “ฉลองเปิดร้านใหม่ ช่วงแนะนำ BEEF BOWL พิเศษ เพียง 99บาท (ปกติ 109)” … ลดเยอะมาก ลดถึง 10บาท!!! 555

หลังจากได้โต๊ะเรียบร้อย .. พนักงานก็นำเมนูมาให้คับ

ขอดูเมนูซ่ะหน่อยแล้วกันคับ ว่ามีอะไรให้สั่งเพิ่มมา remix ได้อีก ฤ เปล่า .. ด้านในรายละเอียดของข้าวหน้าต่างๆ ก็มีเยอะอยู่พอสมควรคับ

หลังจากสั่งกันไปเรียบร้อย ก็นั่งถ่ายรูปไปเรื่อยเปื่อยคับ .. เครื่องปรุงที่วางเตรียมไว้ให้บนโต๊ะคับ

ที่อยู่ในกล่องสี่เหลี่ยมใบใหญ่ๆนี่ก็คือ ขิงดอง ตักได้เต็มที่ไม่อั้นคับ!!!

บริเวณห้องครัวและที่จัดเตรียมอาหารคับ พนักงานในร้านค่อนข้างเยอะพอสมควรทีเดียว ..

หลังจากรอไปสักอึดใจนึง ก็มาแล้วคับ ข้าวหน้าเนื้อ ขนาด L .. o_O

อุปกรณ์ต่างๆ ถูกแอบวางไว้ด้านนึงของถาดที่ยกมาพร้อมข้าวคับ ..

อีกซักมุม ..

เนื้อที่โปะลงมาในชาม .. เยอะพอสมควรคับ o_O

ซุปมิโซะ .. ที่หลังจากกินดูแล้วเหมือนไม่ใช่ซุปมิโซะสักเท่าไหร่ รสชาติแปลกๆ TOT

หลังจากเวลาผ่านไปเพียงแค่ไม่กี่อึดใจ ก็เรียบร้อยคับ …

รอบนี้มีให้ดูกันแค่นี้ เพราะว่า เพื่อนๆที่ไปด้วยอีก 2คน ก็สั่งข้าวหน้าเนื้อเหมือนกันหมดเลย เลยไม่ได้ถ่ายเอามาลงให้ดูกันคับ ..

มาดูคะแนนของ yoshinoya กันคับ .. (คะแนนที่ให้นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆคับ)
เดินทาง = 8 (เส้นทางก็ถือว่าไปได้สะดวกดีคับ เซ็นทรัลลาดพร้าวก็จัดว่าไปได้สะดวก เสียอยู่เรื่องเดียวคือหาที่จอดรถยากมาก TOT)
บริการ = 8 (พนักงานค่อนข้างเยอะคับ แทบจะเดินชนกันทีเดียว เลยคิดว่าเรื่องบริการไม่น่าจะแย่)
ความอร่อย = 7 (ส่วนตัวผมก็ว่าใช้ได้ แต่ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ เนื้อชิ้นยาวมาก ซึ่งจริงๆดูเหมือนจะดี แต่เวลากิน ลำบากพอสมควร เพราะช้อนก็เป็นช้อนแบบแปลกๆ ไม่คุ้น จะตัดให้เป็นชิ้นเล็กๆก็ลำบาก เพราะค่อนข้างเหนียวเพราะมีมันเยอะ กินเข้าไปทั้งชิ้นก็แย่ เพราะเนื้อจะหมดก่อนข้าว แล้วทำไงดีล่ะทีนี้ TOT )
ราคา = 7 (สำหรับราคา ผมคิดว่าแพงไปนิดนึง ถ้าหากเทียบกับอาหารที่ได้กลับมา เพราะชุดนึงที่ได้กลับมามีแค่ ข้าวหน้าเนื้อ ซุบมิโซะ ชาร้อน ราคาก็ปาไป 175บาท แล้ว ทั้งที่ดูคร่าวๆใน เมนูมันไม่น่าจะถึง แสดงว่าเป็นราคาแบบ ++ ใช่มั้ยคับเนี่ยะ TOT พลาดดดดดซ่ะแล้ว)
สถานที่ = 8 (เนื่องจากตัวร้านเป็นร้านแบบเปิด บรรยากาศจึงค่อนข้างโปร่ง โล่ง ไม่ทึบ แถมยังอยู่ในห้าง ก็คิดว่าดีในระดับนึงคับ)

2 comments to yoshinoya @ Central Ladprao

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

eXTReMe Tracker Creative Commons License