Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(): Failed opening '/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 yoshinoya @ Central Ladprao « MaiPaiMaiRoo

Advertisement ~

yoshinoya @ Central Ladprao

ก่อนหน้านี้ผมเอาร้านข้าวหน้าเนื้อ ChouNan ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว มาให้ดูกันแล้ว วันนี้ก็จะมีร้านข้าวหน้าเนื้ออีกร้านนึงมาแนะนำคับ เนื่องมาจากว่ามีหลายกระแสบอกว่า ร้านที่ผมกำลังจะเอามาลงให้ดูกันรอบนี้อร่อยกว่าร้านข้าวหน้าเนื้อโชวนัน แต่บางกระแสก็บอกว่า ร้านข้าวหน้าเนื้อโชวนันอร่อยกว่า .. ก็เลยต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเองให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยแล้วกัน ..


ร้านที่จะพาไปกินวันนี้ก็คือ ร้านข้าวหน้าเนื้อ yoshinoya (โยชิโนย่า) คับ .. รู้สึกว่าในประเทศไทย จะพึ่งมาเปิดเป็นสาขาแรกคับ สำหรับคนที่ชอบข้าวหน้าเนื้อแล้วหากมีโอกาสไปญี่ปุ่น ก็มักจะไม่พลาดที่จะแวะไปกินกันที่ร้าน yoshinoya กันคับ .. กลับมาที่เซนทรัลลาดพร้าวกันดีกว่าคับ เกริ่นกันพอสมควรแล้ว ไปดูร้านข้าวหน้าเนื้อ yoshinoya กันดีกว่าคับ ..

ร้าน yoshinoya อยู่บริเวณชั้นใต้ดินคับ อยู่แถวๆโซนร้านอาหาร ป้ายหน้าร้านสีสะดุดตาแบบนี้ ไม่น่าเดินเลยคับ ^^

คนเยอะพอสมควรคับ ต้องรอคิวสักพัก ระหว่างรอก็เดินถ่ายตู้โชว์ที่อยู่บริเวณหน้าร้าน .. เลือกๆกันไว้ก่อนแล้วกันคับ จะกินอะไรกันดี ???

ที่หน้าร้านมีป้ายโปรโมชั่นขนาดใหญ่วางไว้อยู่ เขียนว่า “ฉลองเปิดร้านใหม่ ช่วงแนะนำ BEEF BOWL พิเศษ เพียง 99บาท (ปกติ 109)” … ลดเยอะมาก ลดถึง 10บาท!!! 555

หลังจากได้โต๊ะเรียบร้อย .. พนักงานก็นำเมนูมาให้คับ

ขอดูเมนูซ่ะหน่อยแล้วกันคับ ว่ามีอะไรให้สั่งเพิ่มมา remix ได้อีก ฤ เปล่า .. ด้านในรายละเอียดของข้าวหน้าต่างๆ ก็มีเยอะอยู่พอสมควรคับ

หลังจากสั่งกันไปเรียบร้อย ก็นั่งถ่ายรูปไปเรื่อยเปื่อยคับ .. เครื่องปรุงที่วางเตรียมไว้ให้บนโต๊ะคับ

ที่อยู่ในกล่องสี่เหลี่ยมใบใหญ่ๆนี่ก็คือ ขิงดอง ตักได้เต็มที่ไม่อั้นคับ!!!

บริเวณห้องครัวและที่จัดเตรียมอาหารคับ พนักงานในร้านค่อนข้างเยอะพอสมควรทีเดียว ..

หลังจากรอไปสักอึดใจนึง ก็มาแล้วคับ ข้าวหน้าเนื้อ ขนาด L .. o_O

อุปกรณ์ต่างๆ ถูกแอบวางไว้ด้านนึงของถาดที่ยกมาพร้อมข้าวคับ ..

อีกซักมุม ..

เนื้อที่โปะลงมาในชาม .. เยอะพอสมควรคับ o_O

ซุปมิโซะ .. ที่หลังจากกินดูแล้วเหมือนไม่ใช่ซุปมิโซะสักเท่าไหร่ รสชาติแปลกๆ TOT

หลังจากเวลาผ่านไปเพียงแค่ไม่กี่อึดใจ ก็เรียบร้อยคับ …

รอบนี้มีให้ดูกันแค่นี้ เพราะว่า เพื่อนๆที่ไปด้วยอีก 2คน ก็สั่งข้าวหน้าเนื้อเหมือนกันหมดเลย เลยไม่ได้ถ่ายเอามาลงให้ดูกันคับ ..

มาดูคะแนนของ yoshinoya กันคับ .. (คะแนนที่ให้นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆคับ)
เดินทาง = 8 (เส้นทางก็ถือว่าไปได้สะดวกดีคับ เซ็นทรัลลาดพร้าวก็จัดว่าไปได้สะดวก เสียอยู่เรื่องเดียวคือหาที่จอดรถยากมาก TOT)
บริการ = 8 (พนักงานค่อนข้างเยอะคับ แทบจะเดินชนกันทีเดียว เลยคิดว่าเรื่องบริการไม่น่าจะแย่)
ความอร่อย = 7 (ส่วนตัวผมก็ว่าใช้ได้ แต่ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ เนื้อชิ้นยาวมาก ซึ่งจริงๆดูเหมือนจะดี แต่เวลากิน ลำบากพอสมควร เพราะช้อนก็เป็นช้อนแบบแปลกๆ ไม่คุ้น จะตัดให้เป็นชิ้นเล็กๆก็ลำบาก เพราะค่อนข้างเหนียวเพราะมีมันเยอะ กินเข้าไปทั้งชิ้นก็แย่ เพราะเนื้อจะหมดก่อนข้าว แล้วทำไงดีล่ะทีนี้ TOT )
ราคา = 7 (สำหรับราคา ผมคิดว่าแพงไปนิดนึง ถ้าหากเทียบกับอาหารที่ได้กลับมา เพราะชุดนึงที่ได้กลับมามีแค่ ข้าวหน้าเนื้อ ซุบมิโซะ ชาร้อน ราคาก็ปาไป 175บาท แล้ว ทั้งที่ดูคร่าวๆใน เมนูมันไม่น่าจะถึง แสดงว่าเป็นราคาแบบ ++ ใช่มั้ยคับเนี่ยะ TOT พลาดดดดดซ่ะแล้ว)
สถานที่ = 8 (เนื่องจากตัวร้านเป็นร้านแบบเปิด บรรยากาศจึงค่อนข้างโปร่ง โล่ง ไม่ทึบ แถมยังอยู่ในห้าง ก็คิดว่าดีในระดับนึงคับ)

404
eXTReMe Tracker Creative Commons License