Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(): Failed opening '/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Ravindra Beach Resort & Spa @ Pattaya « MaiPaiMaiRoo

Advertisement ~

Ravindra Beach Resort & Spa @ Pattaya

ช่วงนี้ก็เข้าสู่เทศกาลถือศีลกินเจกันแล้ว ตัวผมเองก็กินเจด้วยเหมือนกัน ปีที่ผ่านมาเป็นปีแรกที่ประสพความสำเร็จ ในการกินเจครบ 10วัน ซึ่งปีก่อนๆที่ผ่านมานั้น ไม่เกิน 3วัน เจก็แตกกระจาย TOT .. ปีนี้ก็เป็นอีกปีนึงที่ตั้งใจว่าจะกินเจให้ครบ 10วัน ไว้จะเอาร้านอาหารเจอร่อยๆ มาลงให้ดูกันในเว็บนะคับ … ^^


เกริ่นออกนอกประเด็นไปนิดหน่อยแล้ว กลับมากันต่อที่ review นี้กันดีกว่า รอบนี้มีพี่ทำทำแวะไปพักที่ ราวินทราบีชรีสอร์ท มาคับ .. ก่อนไปผมก็แอบขอให้พี่เค้าถ่ายรูปมาให้สักหน่อย เพราะก็มีแพลนว่าจะแวะไปพักที่นี่เหมือนกัน .. หลักจากที่พี่เค้าไปมาเรียบร้อยแล้ว ก็กลับมาจัดเป็น review เล็กๆให้ซ่ะเลย ก็เลยจะขอเอาทั้ง review ที่พี่เค้าทำมาให้ เอามาลงเลยก็แล้วกันคับ .. กับ Ravindra Beach Resort & Spa คับ

——————–

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม มีโอกาสได้ไปพักผ่อนที่ “ราวินทราบีชรีสอร์ท” แถวนาจอมเทียน ซึ่งเหตุผลหลักในการเลือกมาพักผ่อนที่นี้ คือ ต้องการบรรยากาศที่เงียบสงบ และหาดมีบริเวณสามารถเดินเล่นได้ ประกอบกับราคาที่ได้ไม่แพงนัก

มาถึงบริเวณด้านหน้าตรงทางเข้าค่ะ ..

ทางเข้าโรงแรม เข้าไปลึกพอสมควรค่ะ ..

บริเวณ Lobby กว้างขวาง การตกแต่งดูสวยงามและเรียบง่ายดี .. แล้วก็ระหว่างที่รอ check–in นั้น ทางโรงแรมมีบริการ welcome drink ด้วยค่ะ

บริเวณทางเดินค่ะ ซึ่งวันนี้ห้องที่พักอยู่ชั้น 6 มองเห็นวิวทะเลอยู่ลิบๆ

มาดูภายในห้องพักกันดีกว่าค่ะ สไตส์การตกแต่งเป็นแบบไทยๆ ค่ะ โทนสีส้ม

เตียงกว้างค่ะ แต่โดยส่วนตัวแล้วนอนไม่ค่อยสบายเท่าไรค่ะ ปวดหลัง หมอนก็นิ่มไปหน่อยปวดคออ่ะค่ะ

มุมนั่งพักผ่อนในห้อง

ระเบียงด้านนอก กว้างขวางวิวดีค่ะ

วิวด้านล่างค่ะ

มุมแต่งตัว กับโต๊ะเครื่องแป้ง

ทีวียังเป็นรุ่นเก่าอยู่ค่ะ แต่ก็มี DVD ให้ด้วย

ตู้เสื้อผ้ากับตู้เซฟภายในห้องพัก

ภายในห้องน้ำค่ะ

ส่วนอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วน เสียดายที่ไม่เป็น Rain Shower

บริเวณทางออกจากประตูห้องค่ะ

คุ๊กกี้ Complementary จ้า ทางโรงแรมมีบริการให้ฟรีค่ะนอกจากนี้หากน้ำดื่มในห้องหมด ยังสามารถขอเพิ่มได้อีกด้วยนะค่ะ

สระว่ายน้ำของที่นี่ค่ะ (น่าว่ายมาก ๆๆ) มีทั้งหมด 3 สระค่ะ ที่เห็นอยู่นี่คือ 2 สระ ส่วนอีกสระอยู่บริเวณหน้าหาด

ตรงนี้เป็นสระหน้าหาดค่ะ

ทางโรงแรมมีโต๊ะพลู, โต๊ะปิงปองไว้บริการด้วยนะค่ะ นอกจากนั้นยังมีในส่วนของฟิตเนสไว้ให้บริการด้วย (แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดูค่ะ)

เช้าวัน Check – out เดินทางผ่านบริเวณทางเดินเพื่อไปรับประทานอาหารเช้ากันค่ะ

Line อาหารเช้าเยอะใช้ได้ทีเดียวค่ะ มีทั้งไข่ดาว ขนมปัง ข้าวต้ม ข้าวผัด สลัด เบคอน ไส้กรอก ฯลฯ เยอะแยะที่เดียวค่ะ

บริเวณภายในห้องอาหารค่ะ จริงๆ แล้วกว้างขวางมีที่นั่งให้เลือกได้หลายมุมเชียวค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายมาให้ดูนะค่ะ ซึ่งวันนี้เป็นเช้าวันจันทร์ แขกที่เข้าพักจึงไม่น่าเยอะนัก แต่ 80% ของแขกที่นี่น่าจะเป็นชาวต่างชาตินะค่ะ

ปิดท้ายกันด้วยโคมไฟ The Signature แล้วกันนะค่ะ สำหรับที่นี่โดยส่วนตัวแล้วผู้รีวิวยังไม่ถึงกับชื่นชอบนักอ่ะค่ะ อาจจะด้วยสไตร์การตกแต่งห้องเนื่องจากค่อนข้างชื่นชอบสไตร์โมเดริน์มากกว่า แต่บรรยากาศของที่นี่โดยรวมแล้วน่าจะเหมาะกับครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนแบบส่วนตัว ส่วนตัว เพราะที่นี้เงียบสงบจริงๆ ค่ะ สุดท้ายของจบ Review แต่เพียงเท่านี้นะค่ะ ^u^

——————–

สำหรับใครที่สนใจอยากไปพักที่ Ravindra Beach Resort & Spa สามารถเข้าไปเช็กห้องว่าง online ได้ที่ agoda ได้เลยคับ >>> Agoda

สำหรับ review นี้ต้องขอขอบคุณ review ดีๆจากพี่โน๊ตกับพี่ไปป์มากๆเลยคับ ถ้าหากแวะไปที่ไหนอีก ก็ทำ review มาฝากได้นะคับ ^^

404
eXTReMe Tracker Creative Commons License