Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(): Failed opening '/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 ซาโบเตน (SABOTEN) @ ISETAN « MaiPaiMaiRoo

Advertisement ~

ซาโบเตน (SABOTEN) @ ISETAN

ช่วงนี้คนกรุงเทพฯส่วนใหญ่ก็คงเจอปัญหาน้ำท่วมกันถ้วนหน้า ผมเองก็โดนเต็มๆ กลายเป็นผู้ประสพภัยเต็มตัว เลยไม่ค่อยได้ไปตะลอนกินที่ไหนเลย สำหรับ review ที่กำลังจะเอามาลง ก็เป็นร้านที่แวะไปกินก่อนน้ำท่วมแต่ยังไม่มีเวลาเอามาลง ไหนๆช่วงนี้ก็ขอเอาร้านที่ดองไว้มาลงแก้ขัดไปก่อนแล้วกันน่ะคับ T__T


ผมเป็นคนที่ชอบกิน ทงคัตสึ และก็มีร้านประจำอยู่ไม่กี่ร้าน เผอิญร้านที่จะนำมาลงให้ดูกันวันนี้ เป็นร้านที่บังเอิญไปเจอ(ช้ากว่าคนอื่น) เห็นคนกินกันเยอะพอสมควรเลยไปลองหาข้อมูลดู ก็รู้ว่าค่อนข้างจะมีชื่อในด้าน ทงคัตสึ อยู่เหมือนกัน .. มีวันนึงแวะไปทำธุระที่ CTW เลยไม่พลาดที่จะลองแวะเข้าไปหม่ำคับ กับ ซาโบเตน (ชินจูกุ ทงคัตสึ)

ป้ายบริเวณด้านหน้าร้านคับ .. (ทำไมสีมันแปล่งแบบนี้หว่า???) ร้านซาโบเตนอยู่แถวๆ คิโนะคุนิยะ คับ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะอยู่แถวๆชั้น 5 มั้งนะคับ

หลังจากสั่งรายการอาหารไปเรียบร้อยแล้ว ทางร้านก็เตรียมอุปกรณ์และเครื่องเคียงต่างๆมาให้คับ .. มีจานใส่สลัด งา ขิงดอง???

สำหรับงาของที่นี่ มีทั้งงาขาวและงาดำผสมกันมาคับ แปลกดี ไม่เคยเจอเลย 555

กลิ่นของงาหอมมากคับ .. บดเสร็จแล้วก็เอาซอสมาใส่คับ ซอสของที่นี่ไม่ค่อยข้นเท่าไหร่ ออกจะเป็นแนวใสๆ รสชาติหวานนิดหน่อย รู้สึกไม่ค่อยโดนเท่าไหร่

ไม่พลาดที่จะต้องสั่งชาร้อนคับ .. ชาร้อนที่นี่ อร่อยใช้ได้เลยคับ กลิ่นหอมดี รสชาติเยี่ยม ^^

ผักสลัดมาแบบจานใหญ่มากคับ แต่รูปอยู่ไหนล่ะ??? .. เหลือแต่รูปที่เป็นแบบคลุกกับน้ำสลัดแล้วอ่ะสิคับ TOT

ข้าวพร้อมมม .. ที่นี่หุงข้าวกำลังดีไม่แฉะมาก เคยไปเจอร้านที่แบบข้าวแฉะๆ แทบแย่เหมือนกัน TOT

ของคุณแฟนมาก่อนเลย .. แซลมอนคัตสึ กลิ่นหอมมาเชียว ขอซักชิ้นได้ป่ะง่า ^^

ของผมก็ตามมาติดๆ .. ทงคัตสึ(สันใน) ชิ้นไม่ค่อยใหญ่มากคับ

น้ำซุปมิโซะ .. รสชาติใช้ได้คับ

ค่าเสียหายคับ .. ส่วนตัวคิดว่าค่อนข้างแพงน่ะคับ

***จริงๆผมว่าถ่ายรูปไว้เยอะพอสมควร แต่หาไม่เจอ ไว้จะเอามาเพิ่มเติมให้นะคับ T__T

โดยรวมแล้วสำหรับร้านซาโบเตน ส่วนตัวผมว่าเฉยๆน่ะ อาจจะเป็นเพราะว่า ร้านอื่นที่ผมกินอยู่อร่อยกว่ามั้ง หรืออาจจะเป็นเพราะซอสทงคัตสึของที่นี่ มันเป็นแบบใสก็ได้มั้ง เลยไม่ค่อยโดนซักเท่าไหร่ ส่วนตัวผมว่า bekku อร่อยกว่า ชิ้นใหญ่กว่า ถูกกว่า .. แต่ก็น่ะคับ อาจจะเพราะร้านนี้อยู่ในห้างก็ได้ มันก็ต้องแพงตามสถานที่แหละมั้งน่ะ TOT

มาดูคะแนนของ ซาโบเตน กันคับ .. (คะแนนที่ให้นี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวล้วนๆคับ)
เดินทาง = 8 (ร้านหาไม่ยากคับ แต่โซน isetan ค่อนข้างเงียบ คนไม่ค่อยเยอะมาก ตัวร้านอยู่แถวๆ คิโน๊ะฯ คับ)
บริการ = 9 (ร้านอาหารญี่ปุ่นตามห้าง มักจะบริการดีเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้วคับ แต่บางทีดูเหมือนจะเยอะไป เพราะเวลาใครเข้าหรือออกร้าน มักจะมีคำทักทายและบอกลากันเกือบตลอดเวลา แถมเสียงดังอีกต่างหาก เลยทำให้รู้สึกค่อนข้างอึกทึกพอสมควร 555)
ความอร่อย = 7 (ส่วนตัวผมว่าเฉยๆ แต่ถ้าให้เทียบกับ Ootoya ก็น่าจะพอๆกัน แต่อาจจะดีกว่า Ootoya ก็ตรงที่ว่า ร้านนี้ออกจะแนวเฉพาะทางมากกว่า)
ราคา = 7 (จัดว่าแพงเลยคับ เพราะถ้าราคาที่ลงไว้ด้านบนกับรสชาติที่ได้ผมถือว่าแพงอ่ะน่ะ TOT)
สถานที่ = 8 (สถานที่โอเคคับ ร้านสะอาดดี จัดร้านแบบไม่แออัด)

404
eXTReMe Tracker Creative Commons License