Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 Warning: include(): Failed opening '/home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/stats/file.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/maipaima/domains/maipaimairoo.com/public_html/wp-config.php on line 2 ซูชิมาสะ (SUSHI MASA) #2 @ ราชเทวี « MaiPaiMaiRoo

Advertisement ~

ซูชิมาสะ (SUSHI MASA) #2 @ ราชเทวี

เป็นอีกร้านนึง ที่ผมกลับมาหม่ำเป็นรอบที่ 2 ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1อาทิตย์ จะว่าไปรอบนี้ที่มาก็เพราะอยากจะเทสกล้องใหม่ด้วย พึ่งได้มาสดๆร้อนๆก่อนไปถึงร้านซูชิมาสะ แค่ 2-3ชั่วโมงเท่านั้นเอง ยังไม่ได้ตั้งค่าอะไรเลย .. สาเหตุมันเริ่มจากที่ว่า เพื่อนผมกำลังจะแวะไปกินราเมนแชมเปี้ยน ไอ้เราก็อยากลองกล้องใหม่อยู่พอดี เลยโทรไปลากเพื่อนมาหม่ำที่ ซูชิมาสะ ซ่ะเลย .. TOT


สำหรับรอบนี้ กว่าจะไปถึงร้านก็เกือบ 1ทุ่มแล้ว แสงและบรรยากาศในร้านเปลี่ยนไปพอสมควรจากที่เคยแวะมาครั้งก่อน ลองแวะไปดู #1 กันได้ที่ >>> LINK <<< คับ .. อ้อออ ที่สำคัญ มื้อนี้ผมไม่ค่อยได้หม่ำเท่าไหร่หรอก เพราะยังอิ่มอยู่เลย แต่แค่อยากถ่ายรูปอ่ะ แต่ก็ต้องขอบคุณเพื่อนผม ที่มันดันติดใจรสชาติของที่นี่ เลยสั่งแหละ ลองกินซ่ะหลายเมนูเลย ผมก็เลยโชคดีได้รูปมาเพียบ 555

บรรยากาศของร้านตอนกลางคืน .. โอ๊วววส์ คนในร้านเยอะมากกกส์

วันนี้เราจะเน้นกันไปทาง ซูชิ ก็ดูเมนูฝั่งซูชิกันเพียวๆไปเลยแล้วกันคับ .. ^__^

สำหรับเมนูรอบนี้ก็จะเกือบเหมือนเดิม มีเพิ่มแปลกๆมานิดหน่อย จะต่างกันกับรอบที่แล้วก็ตรง ภาพจะชัดมากขึ้น ดูน่ากินกว่าเดิม แค่นั้นเอง ^__^

มาแล้ว .. ชุดแรกของเพื่อนผมหมดเลยง่า ในจานนี้ก็จะมี Okada , hamachi , Akagai , Hotate .. รู้สึกว่าเมนูในชุดนี้ สำหรับของที่ร้านนี้ผมยังไม่เคยได้ทานซักอย่าง แบบว่าไม่ค่อยโปรดเท่าไหร่คับ แต่เห็นเพื่อนผมก็บอกว่า สดใช้ได้เลย .. อ้อออ ธรรมดาเพื่อนผมมักจะไปหม่ำซูชิที่ sushi den ที่ เซ็นทรัลลาดพร้าวคับ

Salmon sushi .. อร่อยสุดๆ ชิ้นหนามาก เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ O_o

ซูมมมส์ชัดๆ .. ดูความหนาของเนื้อปลาสิคับ แถมไม่ได้หนาอย่างเดียว ยังยาวคลุมข้าวทั้งคำอีกต่างหาก คำเดียวเต็มปากมาก 555

เมนูนี้ขาดไม่ได้ซ่ะแล้ว กับ Engkawa คลีปปลาตาเดียวคับ .. มาแบบชิ้นยาวมาก และยังคงอร่อยแรงส์เหมือนเดิม แถมกลิ่นหอมสุด และยังคงละลายในปาก เฮ้อออ ไม่อยากกลืนเลยทีเดียว T_T

ไฮไลท์อยู่ที่ 2คำนี้คับ .. O-Toro กับ Masaking 2คำนี้เพื่อนบอกว่าอยากลองดู เลยจัดมา .. ลองสังเกตุสีของเนื้อ O-Toro ดูสิคับ สีแบบว่าเปล่งออร่าได้ใจมาก หลังจากถ่ายรูปซักพักจนเห็นสายตาของเพื่อนว่าอยากจะกินแทบใจจะขาด ก็เลยปล่อยให้คว้าชิ้นปลามันไปกิน ได้ใจความกระท่อนกระแท่นหลังหยิบใส่ปากไปว่า “อร่อย สด นุ่ม มัน” ทำตาลอยๆ 555 .. ผมเลยสรุปว่า อร่อยแบบล่องลอยแล้วกัน ไว้รอบหน้าจะมาโดนบ้างกับ O-Toro ชิ้นนี้

ผมติดใจจากรอบที่แล้ว รอบนี้จึงต้องสั่งมาโดนอีกกับ หน้าไข่ปลาแซลมอน กับ หน้าหอยเชลล์ .. ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม T_T

จัดมาอีกชุดนึงกับ Salmon , Unagi , Uni ..

ซูมดู หน้าไข่หอยเม่น ชัดๆ .. เมนูนี้ก็เป็นอะไรที่ อร่อยละลายในปากมาก รสชาติมันจะออก มันๆเข็มข้นๆ อ่ะคับ

และอีกเมนูที่อยากให้ลองคับ .. Anago (หน้าปลาไหล) มาแบบชิ้นยาวๆเลยทีเดียว

ค่าเสียหายรอบนี้ เอาเรื่องอยู่เหมือนกันคับ ..

คิดไว้แล้วว่า สำหรับร้านนี้ ถึงจะให้ชอบยังไงก็ตาม คงจะขอมาแค่เดือนล่ะครั้งพอ ไม่งั้นถ้าจะแย่ T___T ส่วนใครที่เป็นสาวกซูชิล่ะก็ ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่ไม่ควรพลาดคับ อร่อยสมราคาจริง Confirm!!!

รอบนี้คงไม่ได้ให้คะแนนนะคับ เพราะพึ่งให้ไปรอบแรกที่ผ่านมานี่เองคับ ยังไม่ถึงเดือนเลยง่าาา T_T

404
eXTReMe Tracker Creative Commons License