Advertisement ~

ต้องตา & ตะวัน เบเกอรี่ @ เชียงใหม่

เวลาเพื่อนๆไปเชียงใหม่ ซื้ออะไรเป็นของฝากให้คนที่กรุงเทพฯกันคับ??? เมื่อก่อนคิดอะไรไม่ออกก็คงต้องซื้อแคปหมูกันใช่มั้ยคับ แต่ตอนนี้ผมมีร้านของฝากอีกร้านนึงมาแนะนำกัน ซึ่งหลายๆคนอาจจะรู้จักกันแล้วก็ได้น่ะคับ ร้านที่ว่านี้เค้าขายพวกขนมคับ แล้วก็มีของขึ้นชื่ออย่างนึงคือ บราวนี่ คับ .. เพื่อนๆหลายๆคนของผม เรียกบราวนี่ที่ร้านนี้ว่า บราวนี่เทพ o_O


แอบงงอยู่เหมือนกันว่าทำไมถึงเรียกว่า บราวนี่เทพ .. หลังจากที่ถามคนที่ชอบกินบราวนี่ของที่ร้านนี้ ก็ถึงได้รู้ว่าบราวนี่ของที่ร้านต้องตา&ตะวัน อร่อยมากกกส์ ก็น่าจะอร่อยมากกกส์เฉพาะคนที่ชอบกินบราวนี่ล่ะมั้งคับ เพราะที่ผมลองกินดูก็รู้สึกชอบน่ะ แต่ก็ไม่มาก เพราะส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยชอบกินพวกช๊อกฯ เท่าไหร่ .. แต่ที่รอบนี้จะเอามาลง เพราะเพื่อนๆหลายคนไปเชียงใหม่แล้วหาร้านกันไม่ค่อยเจอ (จะได้ส่ง link นี้ให้เลย 555) เลยขอเอามาลงเพื่อจะได้สะดวกกับคนที่กำลังตามหาร้านนี้กันอยู่คับ ^___^

ป้ายร้านต้องตา & ตะวัน เบเกอรี่ ..

เข้ามาในร้านเจอพี่เจ้าของร้าน เลยขออนุญาติถ่ายรูปในร้านซักหน่อย .. พี่เค้าก็อนุญาติ แล้วก็แนะนำเมนูต่างๆในร้านให้อีกด้วย ตอนแรกที่เจอก็นึกว่าจะดุ เพราะพี่เค้าก็ดูเครียดๆอยู่ แต่จริงๆแล้วผมว่าพี่เค้าใจดีน่ะ ^__^

ขนมที่ขายในร้านก็จะมีรูปและรายละเอียดต่างๆใส่กรอบติดไว้รอบๆในร้านคับ ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ..

รอบที่ผมไปเชียงใหม่นั้น ก็มี order จากเพื่อนๆพอสมควรคับ .. แต่ส่วนใหญ่ก็จะฝากซื้อบราวนี่กันทั้งนั้น เลยถ่ายบราวนี่แบบต่างๆมาเก็บไว้ซักหน่อย งวดหน้าจะได้ไม่ต้องกลัวผิด 555

บราวนี่จะถูกแพ๊คใส่ในฟรอยไว้อย่างดีคับ มีอยู่ 2ขนาด ขนาดเล็กถ้าจำราคาไม่ผิดคือ 50บาท มั้งนะคับ กับขนาดใหญ่ 150บาท สามารถเก็บไว้ในช่องแข็งได้นานเกินกว่า 3เดือน แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นปีได้หรือเปล่าอ่ะน่ะ

เยอะไปเปล่าหว่า??? แต่ไม่ใช่ของผมคนเดียวหรอกน่ะ 555

แผนที่ ร้านต้องตา & ตะวัน .. ไม่รู้ว่าตำแหน่งจะถูกหรือเปล่า เลยขออธิบายเพิ่มนิดหน่อยคับ .. ร้านอยู่ตรงถนนมหิดล เป็นตึกแถวห้องเดียว อยู่ห้องริมสุด จะเห็นตึกสีเขียวๆ อยู่ห้องแรกเลยคับ อยู่หน้าเชียงใหม่แลนด์คับ .. หรือถ้าไปไม่ถูกอย่างไร โทรสอบถามได้ที่เบอร์ (053)275438,(053)204631 คับ

ดู แผนที่ … www.maipaimairoo.com ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ร้านต้องตา & ตะวัน เบเกอรี่ เป็นร้านที่ขายกลับบ้านอย่างเดียวน่ะคับ ไม่มีที่สำหรับนั่งทานในร้าน .. หากใครแวะไปล่ะก็ลองแวะไปซื้อขนมเป็นของฝากกันได้นะคับ

6 comments to ต้องตา & ตะวัน เบเกอรี่ @ เชียงใหม่

 • mingkwan

  ดิฉันมาซื้อขนมที่ร้าน ราคาบราวนี่ชิ้นเล็ก ราคายังคงเดิม 40 บาท แต่ตอนนี้ มีขนมออกมาใหม่หลายตัวเลยนะค่ะ แวะมาดูทานสิค่ะ

 • วรรณา

  มีคนแนะนำว่าบราวนี่เฉยเฉยอร่อยมาก ตอนแรกที่เข้าร้านไม่ทราบว่าอร่อยจริงไม๊ แต่เป็นคนชอบทานเบเกอรี่อยู่แล้วจึงซื้อมาฝากญาติและเพื่อนๆ หมดไป 600 กว่าบาท ลูกสาวร้องอยากทานเลยขอเค้าชิม ปรากฎว่าแม่ค้าหรือเจ้าของร้านไม่ทราบ(อายุกลางคน)พูดเสียงดังๆ นั่งอยู่หลังร้าน ว่าของเค้าขายถูกแล้วถ้าให้ชิมคงขายราคานี้ไม่ได้ เราฟังและก็เข้าใจ แต่หงัยพูดไม่ยอมหยุดเหมือนไม่พอใจ(แบบอารมณ์ไม่ดี) ทั้งๆ ที่เราก็แสดงความเข้าใจไปแล้วว่าำไม่เป็นไร ถ้าเป็นเช่นนี้ของคุณอร่อยยังไงแต่อารมณ์ผู้ขายไม่สร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบนี้รู้สึกผิดหวัง คุณต้องไม่ใช่คนเหนือแน่ๆ ขอเดา

 • ไม่ออกนาม

  เค๊กอร่อยจริง แต่คนขายไม่ได้เรื่อง ไม่มี service mind เลยครับ

 • ลูกค้าคนนึง

  เคยไปซื้อหลายครั้งแล้วค่ะ เพราะมีคนฝากซื้อ แต่ส่วนตัวไม่ประทับใจป้าคนขายเลยค่ะ packing น่าจะปรับปรุงนะคะ เพราะเวลาเอาขึ้นเครื่องบิน มันจะดูเหมือนห่อเฮโรอีนมากค่ะ กลัวโดนจับ แล้วอีกอย่างคำว่าบราวนี่เฉยเฉย มันน่าจะเปลี่ยนเป็น “บราวนี่” คำเดียวดีมั้ยไหมค่ะ ปล.เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

eXTReMe Tracker Creative Commons License