A sample text widget

Etiam pulvinar consectetur dolor sed malesuada. Ut convallis euismod dolor nec pretium. Nunc ut tristique massa.

Nam sodales mi vitae dolor ullamcorper et vulputate enim accumsan. Morbi orci magna, tincidunt vitae molestie nec, molestie at mi. Nulla nulla lorem, suscipit in posuere in, interdum non magna.

ต้องตา & ตะวัน เบเกอรี่ @ เชียงใหม่

เวลาเพื่อนๆไปเชียงใหม่ ซื้ออะไรเป็นของฝากให้คนที่กรุงเทพฯกันคับ??? เมื่อก่อนคิดอะไรไม่ออกก็คงต้องซื้อแคปหมูกันใช่มั้ยคับ แต่ตอนนี้ผมมีร้านของฝากอีกร้านนึงมาแนะนำกัน ซึ่งหลายๆคนอาจจะรู้จักกันแล้วก็ได้น่ะคับ ร้านที่ว่านี้เค้าขายพวกขนมคับ แล้วก็มีของขึ้นชื่ออย่างนึงคือ บราวนี่ คับ .. เพื่อนๆหลายๆคนของผม เรียกบราวนี่ที่ร้านนี้ว่า บราวนี่เทพ o_O


แอบงงอยู่เหมือนกันว่าทำไมถึงเรียกว่า บราวนี่เทพ .. หลังจากที่ถามคนที่ชอบกินบราวนี่ของที่ร้านนี้ ก็ถึงได้รู้ว่าบราวนี่ของที่ร้านต้องตา&ตะวัน อร่อยมากกกส์ ก็น่าจะอร่อยมากกกส์เฉพาะคนที่ชอบกินบราวนี่ล่ะมั้งคับ เพราะที่ผมลองกินดูก็รู้สึกชอบน่ะ แต่ก็ไม่มาก เพราะส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยชอบกินพวกช๊อกฯ เท่าไหร่ .. แต่ที่รอบนี้จะเอามาลง เพราะเพื่อนๆหลายคนไปเชียงใหม่แล้วหาร้านกันไม่ค่อยเจอ (จะได้ส่ง link นี้ให้เลย 555) เลยขอเอามาลงเพื่อจะได้สะดวกกับคนที่กำลังตามหาร้านนี้กันอยู่คับ ^___^

ป้ายร้านต้องตา & ตะวัน เบเกอรี่ ..

เข้ามาในร้านเจอพี่เจ้าของร้าน เลยขออนุญาติถ่ายรูปในร้านซักหน่อย .. พี่เค้าก็อนุญาติ แล้วก็แนะนำเมนูต่างๆในร้านให้อีกด้วย ตอนแรกที่เจอก็นึกว่าจะดุ เพราะพี่เค้าก็ดูเครียดๆอยู่ แต่จริงๆแล้วผมว่าพี่เค้าใจดีน่ะ ^__^

ขนมที่ขายในร้านก็จะมีรูปและรายละเอียดต่างๆใส่กรอบติดไว้รอบๆในร้านคับ ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง ..

รอบที่ผมไปเชียงใหม่นั้น ก็มี order จากเพื่อนๆพอสมควรคับ .. แต่ส่วนใหญ่ก็จะฝากซื้อบราวนี่กันทั้งนั้น เลยถ่ายบราวนี่แบบต่างๆมาเก็บไว้ซักหน่อย งวดหน้าจะได้ไม่ต้องกลัวผิด 555

บราวนี่จะถูกแพ๊คใส่ในฟรอยไว้อย่างดีคับ มีอยู่ 2ขนาด ขนาดเล็กถ้าจำราคาไม่ผิดคือ 50บาท มั้งนะคับ กับขนาดใหญ่ 150บาท สามารถเก็บไว้ในช่องแข็งได้นานเกินกว่า 3เดือน แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นปีได้หรือเปล่าอ่ะน่ะ

เยอะไปเปล่าหว่า??? แต่ไม่ใช่ของผมคนเดียวหรอกน่ะ 555

แผนที่ ร้านต้องตา & ตะวัน .. ไม่รู้ว่าตำแหน่งจะถูกหรือเปล่า เลยขออธิบายเพิ่มนิดหน่อยคับ .. ร้านอยู่ตรงถนนมหิดล เป็นตึกแถวห้องเดียว อยู่ห้องริมสุด จะเห็นตึกสีเขียวๆ อยู่ห้องแรกเลยคับ อยู่หน้าเชียงใหม่แลนด์คับ .. หรือถ้าไปไม่ถูกอย่างไร โทรสอบถามได้ที่เบอร์ (053)275438,(053)204631 คับ

ดู แผนที่ … www.maipaimairoo.com ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

ร้านต้องตา & ตะวัน เบเกอรี่ เป็นร้านที่ขายกลับบ้านอย่างเดียวน่ะคับ ไม่มีที่สำหรับนั่งทานในร้าน .. หากใครแวะไปล่ะก็ลองแวะไปซื้อขนมเป็นของฝากกันได้นะคับ

4 comments to ต้องตา & ตะวัน เบเกอรี่ @ เชียงใหม่

 • mingkwan

  ดิฉันมาซื้อขนมที่ร้าน ราคาบราวนี่ชิ้นเล็ก ราคายังคงเดิม 40 บาท แต่ตอนนี้ มีขนมออกมาใหม่หลายตัวเลยนะค่ะ แวะมาดูทานสิค่ะ

 • วรรณา

  มีคนแนะนำว่าบราวนี่เฉยเฉยอร่อยมาก ตอนแรกที่เข้าร้านไม่ทราบว่าอร่อยจริงไม๊ แต่เป็นคนชอบทานเบเกอรี่อยู่แล้วจึงซื้อมาฝากญาติและเพื่อนๆ หมดไป 600 กว่าบาท ลูกสาวร้องอยากทานเลยขอเค้าชิม ปรากฎว่าแม่ค้าหรือเจ้าของร้านไม่ทราบ(อายุกลางคน)พูดเสียงดังๆ นั่งอยู่หลังร้าน ว่าของเค้าขายถูกแล้วถ้าให้ชิมคงขายราคานี้ไม่ได้ เราฟังและก็เข้าใจ แต่หงัยพูดไม่ยอมหยุดเหมือนไม่พอใจ(แบบอารมณ์ไม่ดี) ทั้งๆ ที่เราก็แสดงความเข้าใจไปแล้วว่าำไม่เป็นไร ถ้าเป็นเช่นนี้ของคุณอร่อยยังไงแต่อารมณ์ผู้ขายไม่สร้างความประทับใจให้ลูกค้าแบบนี้รู้สึกผิดหวัง คุณต้องไม่ใช่คนเหนือแน่ๆ ขอเดา

 • ไม่ออกนาม

  เค๊กอร่อยจริง แต่คนขายไม่ได้เรื่อง ไม่มี service mind เลยครับ

 • ลูกค้าคนนึง

  เคยไปซื้อหลายครั้งแล้วค่ะ เพราะมีคนฝากซื้อ แต่ส่วนตัวไม่ประทับใจป้าคนขายเลยค่ะ packing น่าจะปรับปรุงนะคะ เพราะเวลาเอาขึ้นเครื่องบิน มันจะดูเหมือนห่อเฮโรอีนมากค่ะ กลัวโดนจับ แล้วอีกอย่างคำว่าบราวนี่เฉยเฉย มันน่าจะเปลี่ยนเป็น “บราวนี่” คำเดียวดีมั้ยไหมค่ะ ปล.เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ

Leave a Reply

  

  

  

You can use these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

eXTReMe Tracker Creative Commons License